Cập nhật LoL Patch 13.9: Tối ưu Neeko Midscope và điều chỉnh Kayle hấp dẫn hơn cho người đọc Việt và tối ưu SEO.

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.9 sẽ ra mắt vào ngày mai, với sự thay đổi của tướng Neeko. Bản vá này không có nhiều thay đổi lớn, chỉ có sự điều chỉnh nhỏ đối với một số tướng, bao gồm Kayle, Bel’Veth và Swain. Ngoài ra, một số tướng áp chế như Jinx và Sion cũng sẽ bị giảm sức mạnh đôi chút. Lich Bane cũng nhận được buff với thêm 10 AP sau khi hoàn thành vật phẩm. Đối với tướng Kayle, bản cập nhật sẽ giúp cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn với buff cho bán kính sát thương của Phán quyết thần thánh. Ngoài ra, Neeko cũng được thay đổi để người chơi có thể biến hình thành hầu hết mọi thứ họ gặp phải. Bản cập nhật sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 5 trên các máy chủ trên toàn thế giới.

Liên minh huyền thoại vá 13.9 sẽ ra mắt trên các máy chủ trực tiếp vào ngày mai với Neeko mới được thay đổi.


Vì chúng ta đang ở giữa Lời mời giữa mùa giải 2023 và đã sẵn sàng cho bản vá lớn nhất trong năm với 13.10, bản vá LoL 13.9 là một bản vá nhỏ khác không có bất kỳ thay đổi lớn nào. Chà, có lẽ ngoại trừ việc phát hành bản cập nhật Neeko midsope.

Ngoài Neeko, sẽ không có nhiều tướng có thay đổi đáng kể. Kayle, Bel’Veth và Swain có một số điều chỉnh nhỏ. Bel’Veth mất đi một chút sát thương vật lý để tăng sức mạnh dọn dẹp sớm trong rừng của mình, trong khi Swain nhận được một số phép bổ trợ Bàn tay tử thần (Q) để giúp anh ta đổ bộ sớm, đặc biệt là ở đường đơn.

Có một số fan hâm mộ nhỏ của những vị tướng đang gặp khó khăn như Trundle, Volibear và Aatrox, những người đã không còn phù hợp với meta trong thi đấu chuyên nghiệp hoặc xếp hạng đơn trong một thời gian. Và một số tướng áp chế ở cả hai chế độ như Jinx và Sion sẽ bị giảm sức mạnh đôi chút, nhưng không có gì khiến chúng không thể chơi được khi bạn leo xếp hạng đơn.

Cuối cùng, Lich Bane nhận thêm 10 AP sau khi hoàn thành vật phẩm. Từng là một trong những trang bị pháp sư phổ biến, Lich Bane là một trong những trang bị AP có hiệu suất kém nhất trong trò chơi hiện tại, ngay cả những sát thủ AP như Ekko và Fizz cũng phải đẩy nó để lấy những thứ như Nashor’s Tooth. Mặc dù 10 AP là tốt, nhưng có lẽ đây sẽ không phải là món đồ phải mua đối với hầu hết các tướng, mặc dù nó có thể là một lựa chọn tốt trong các trận đấu mà bạn đang dẫn trước.

Hình ảnh qua Riot Games

Kayle nhận được sự quan tâm xứng đáng

Kayle đã gặp khó khăn trong trọng tâm đường dưới của Mùa giải 2023 và meta lăn cầu tuyết với tư cách là một tướng đường trên phụ thuộc vào quy mô. Và ngay cả trong các trò chơi mà anh ấy đạt được sức mạnh tăng vọt vào cuối trận, Righteous gặp khó khăn trong việc duy trì thời gian hoạt động với các cuộc tấn công tự động của mình. Một trong những lời phàn nàn nổi bật hơn từ những người chơi giữ lại tướng là không thể tự động tấn công trong Ultimate.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước JDG vs BLG: Vòng bảng MSI 2023

Với những thay đổi trong bản cập nhật LoL 13.9, Kayle sẽ có một khoảng thời gian nhỏ hơn để cô ấy không thể thi đấu, ít hơn một giây, điều đó là rất nhiều vào cuối trận đấu khi cô ấy có thể nạp hai viên AA trong khoảng thời gian đó. Ngoài ra còn có một buff cho bán kính sát thương của Phán quyết thần thánh (R), gây ra một chút sát thương. Anh ta bị giảm sức mạnh một số bù lại, nhưng có lẽ cuối cùng anh ta sẽ trở nên tốt hơn.

Kayle cũng nhận thấy một số thay đổi đối với Starfire Spellblade (E) của cô ấy. Anh ta mất 5% tỷ lệ sức mạnh phép thuật đối với kỹ năng, nhưng sát thương cơ bản tăng lên một lượng kha khá. Thay đổi này không phải là một đợt giảm sức mạnh quá lớn đối với Kayle Xạ Thủ, nhưng lại là một đợt tăng sức mạnh tuyệt vời cho những người yêu thích Kayle Xạ Thủ.

Bản cập nhật kính tầm trung Neeko cuối cùng đã ra mắt

Đã gần một năm kể từ lần đầu tiên Riot đề cập đến việc làm lại vị tướng biến hình yêu thích của Liên Minh Huyền Thoại. Sau một thời gian dài chờ đợi, midscope đã có mặt trên các máy chủ trực tiếp.

Bản cập nhật đã ra mắt trên máy chủ PBE được vài tuần để thử nghiệm công khai và sự đón nhận khá tích cực. Bộ kỹ năng của Neeko về cơ bản giống nhau sau khi ngắm giữa, tất cả các kỹ năng đều hoạt động giống nhau và không có thay đổi lớn về số lượng. Nhưng thay đổi quan trọng nhất là khả năng sử dụng thụ động của nó. Thay vì chỉ cho phép Neeko di chuyển đến chỗ đồng đội của cô ấy và quay trở lại sau khi tương tác nhỏ nhất với Khe nứt hoặc kẻ thù, nhóm phát triển giờ đây đã tạo ra nó để người chơi có thể biến hình thành hầu hết mọi thứ họ gặp phải.

  • Neeko Nhận Sho’Ma!: Khi Neeko ở gần một quái vật không phải sử thi, lính, bẫy, chuồng trại hoặc cây trồng trong hai giây, cô ấy cất giữ Sho’Ma của chúng. Neeko có thể nhấp vào thanh của mình để trở thành đơn vị đó. Click vào mặt Neeko để quay lại Neeko. Nhấp vào dấu “X” nhỏ để xóa Sho’Ma trong khi Neeko. Chỉ có một đơn vị có thể được lưu trữ tại một thời điểm.
  • Trường tồn Neeko Ngụy trang!: Ngụy trang không còn bị vỡ khi chịu sát thương, chỉ khi bản thân cải trang chết hoặc khi bạn bị khống chế bởi đám đông.
THÊM TỪ ESTNN
Lịch trình, kết quả MSI 2023 và mọi thứ khác bạn cần biết

Những thay đổi đáng chú ý khác là tỷ lệ sức mạnh phép thuật của các kỹ năng của cô ấy tăng lên và lượng sát thương cộng thêm lên quái vật, điều này có thể khiến việc đi rừng của Neeko trở nên khả thi hơn. Ngoài ra, Ultimate (Pop Blossom) giờ đây không tạo khiên mà thay vào đó, hạ gục kẻ thù để khiến khả năng này ổn định hơn.

  • Chiêu cuối Điều chỉnh: Sau khi niệm chú trong 1,25 giây, Neeko nhảy lên không trung, hất tung tất cả kẻ địch xung quanh trong 0,6 giây. Sau đó, Neeko ngã xuống đất cùng với tất cả kẻ địch bị hất văng, gây sát thương phép lên chúng và làm choáng chúng trong 0,75 giây.

Khi nào LoL patch 13.9 ra mắt?

Bản vá 13.9 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 5.

Khu vực đầu tiên được vá sẽ là các máy chủ Châu Đại Dương lúc 10 giờ sáng AEDT. Những người hầu khác sẽ theo anh ta vào buổi sáng trong khu vực tương ứng của họ. Đây là thời gian cho hầu hết các máy chủ:

  • 3 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (NA)
  • 5 giờ sáng GMT (EUW)
  • 3 giờ sáng CET (EUNE)
  • 8:00 KST (Hàn Quốc)

Bản vá LoL 13.9 sẽ ra mắt với sự thay đổi của Neeko được cập nhật và một số thay đổi nhỏ đối với các tướng khác. Kayle được tăng cường để tăng hiệu suất trong việc chơi đường trên và giảm thời gian hoạt động phép thuật của cô ấy. Lich Bane cũng nhận được một số cải tiến nhưng không phải là lựa chọn phải mua đối với hầu hết các tướng. Với các thay đổi đáng chú ý này, bản vá 13.9 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 5 và được mong đợi sẽ đem lại trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người chơi Liên minh huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *