Cập nhật Patch 7.33c của Dota 2: Tổng quan và những điểm mới hấp dẫn

Bản cập nhật mới nhất của Dota 2, bản vá 7.33c, vừa được phát hành và đã mang đến nhiều điểm mới thú vị cho trò chơi yêu thích của các game thủ. Bản vá này bao gồm các thay đổi chung, thay đổi vật phẩm và các nerf và buff cho hero. Trong đó, đáng chú ý là việc rune trí tuệ cung cấp kinh nghiệm cho anh hùng cấp thấp, thay đổi vật phẩm Crimson Guard và Pipe of Insight, và các thay đổi cho các hero như Alchemist, Chaos Knight và Medusa. Bạn có thể đọc toàn bộ nhật ký thay đổi của bản vá 7.33c để tìm hiểu thêm về những điểm mới.

Đây là những điểm mới trong Dota 2 vá 7.33c.

Khoảng một hoặc hai tuần sau khi 7.32c xuất hiện, Valve quyết định phát hành một bản cập nhật nhỏ khác giải quyết một số vấn đề từ bản vá trước. 7.33c vừa xuất hiện cách đây vài giờ và nó khá thú vị. Hầu hết chúng tôi không ngạc nhiên khi nhận được hai bản cập nhật nhanh chóng sau 7.33 vì bản vá đã thay đổi mọi thứ về trò chơi yêu thích của chúng tôi.

Dota 2 patch 7.33c bao gồm một số thay đổi chung, thay đổi vật phẩm và một số nerf và buff hero. Mặc dù nó không lớn bằng bản vá ban đầu, nhưng có một số điều cần được giải quyết, vì vậy chúng ta hãy xem xét.

Thay đổi chung

 • Bản vá Dota 2 7.33c có một số thay đổi chung quan trọng sẽ ảnh hưởng đến trò chơi. Đầu tiên liên quan đến rune trí tuệ vì khi bạn chọn nó, nó cũng sẽ cung cấp kinh nghiệm cho những anh hùng cấp thấp nhất trong đội. Nếu người này chọn cùng một rune, kinh nghiệm sẽ giảm xuống mức thấp thứ hai, điều này tốt vì hỗ trợ sẽ có thể cạnh tranh với những người khác.
 • Một thay đổi thú vị khác liên quan đến cách bố trí trại. Người dựng trại sẽ nhận được 30% kinh nghiệm khi người khác diệt mối.
 • Tất cả các anh hùng phổ quát giờ sẽ nhận 0,7 sát thương cho mỗi thuộc tính thay vì 0,6.
 • Các anh hùng sẽ có cơ hội tăng phần thưởng thuộc tính của mình ở cấp 6.
 • Watcher ward sẽ cho nhiều kinh nghiệm hơn khi bị giết.
 • Tormentor Reflect sẽ luôn ảnh hưởng đến các anh hùng tấn công nó, bất kể khoảng cách.

Thay đổi mục

Ngoài những thay đổi chung, đánh giá bản vá Dota 2 7.33c cho thấy có nhiều thay đổi về vật phẩm. Không phải tất cả chúng đều thú vị, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào những thứ đáng được quan tâm hơn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra hoàn thành nhật ký thay đổi nếu bạn muốn biết thêm về họ.

 • Bảo vệ màu đỏ thẫm

Một trong những vật phẩm chiến đấu theo đội phổ biến nhất trong trò chơi đã trở nên phổ biến sau khi bản vá mới xuất hiện. Rõ ràng Valve nghĩ rằng nó quá mạnh vì bản cập nhật mới đã thêm hai Nerf vào nó.,

Đầu tiên, 7.33c khiến Crimson Guard tốn thêm 125 vàng để có được và thứ hai, vật phẩm này cần 75 năng lượng để kích hoạt. Mặc dù có vẻ không nhiều nhưng một số offlaner sẽ gặp vấn đề vì họ luôn gặp vấn đề với mana của mình.

 • tấm vải liệm vĩnh cửu

Không giống như Crimson Guard, bản vá 7.33c trong Dota 2 cũng loại bỏ một số vật phẩm, chẳng hạn như Eternal Shroud. Cái sau hiện mang lại phần thưởng 14 str thay vì 12, và nó cũng thay đổi sát thương vật lý từ phép thuật thành mana. Nói cách khác, vật phẩm sẽ linh hoạt hơn và có thể được sử dụng trên nhiều loại anh hùng hơn.

 • cái nhìn sâu sắc ống

Cũng giống như Crimson, Pipe là một vật phẩm hợp thời trang khác trong Dota 2 mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết mọi trò chơi. 7.33 đã thay đổi rất nhiều về nó và vật phẩm này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hầu hết người ngoài cuộc. Vì vậy, Valve đã quyết định tham gia và thay đổi một vài điều về nó.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán TSM vs B8: DPC NA 2023 Tour 3: Phần I

Sau bản cập nhật mới, Pipe of Insight cung cấp 6 HP regen thay vì 8,5, kháng phép 20% thay vì 25% và có 150 thay vì 100 Barrier Mana Cost.

 • tiên phong

Vì là một phần của Crimson Guard nên bản thân Vanguard cũng bị giảm sức mạnh. Vật phẩm này hiện chặn ít sát thương hơn so với các tướng tầm xa và cận chiến, đồng thời có tốc độ hồi phục HP mỗi giây thấp hơn. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn tốt cho hầu hết các offlaner vì nó khiến họ trở nên trâu bò hơn.

Nhiều Vật phẩm Trung lập đã bị giảm sức mạnh và các buff nhỏ, nhưng chúng tôi sẽ không đề cập đến chúng trong bài viết này. Đọc toàn bộ nhật ký thay đổi của bản vá 7.33c để tìm hiểu thêm về những điểm mới.

Thay đổi anh hùng

Tất nhiên, Dota 2 patch 7.33c cũng bao gồm nhiều thay đổi thú vị về hero mà bạn nên biết. Một số trong số chúng sẽ ảnh hưởng đến meta hiện tại khi chúng nhắm đến một số anh hùng phổ biến nhất. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra trong 2023 DPC Tour 3 sắp tới và xem cách đội sẽ tận dụng những cái mới.

nhà giả kim

Hero đầu tiên bị giảm sức mạnh lớn trong bản 7.33c là Alchemist, và điều này có lẽ không có gì ngạc nhiên. Anh ấy là một trong những hero được yêu thích nhất tại Berlin Major 2023 và là sự lựa chọn tốt nhất cho PUB. Nói cách khác, hầu hết chúng ta đều mong đợi sẽ thấy ít nhất một vài đợt giảm sức mạnh.

Nói về quỷ, đây là những gì mới:

 • Tốc độ di chuyển của Alchemist giảm từ 300 xuống 295
 • Pha Chế Bất Ổn hiện có thời gian hồi chiêu là 15 giây (tăng từ 13 giây).
 • Greevil’s Greed cho +2 vàng thưởng cơ bản và vàng thưởng thêm thay vì +3.
 • Cơn Thịnh Nộ Hóa Học giờ tăng ít tốc độ di chuyển hơn ở cấp độ 1 và 2.
 • Tài năng cấp 15 của Alchemist gây +2 sát thương cho mỗi cộng dồn Greevil’s Greed.

Tất cả những thay đổi đó sẽ khiến anh hùng cảm thấy yếu hơn trước. Tuy nhiên, hầu hết mọi người có thể đồng ý rằng thay đổi là cần thiết.

Hiệp sĩ của sự hỗn loạn

Hero thứ hai nhận được nhiều thay đổi trong Dota 2 patch 7.33c là Chaos Knight. Tuy nhiên, không giống như Alchemist, CK đang nhận được một số buff mà rất có thể sẽ đưa anh ta trở lại meta.

 • STR cơ bản của anh hùng tăng từ 22 lên 24.
 • Sát thương tối thiểu của Chaos Bolt giờ đã tăng lên so với trước.
 • Chaos Strike cung cấp 60% hút máu creep thay vì 50%.
 • Tài năng cấp 10 của anh hùng mang lại cho Chaos Strike +30% hút máu thay vì +25, và tài năng cấp 15 của anh ta giúp Phantasm Illusion giảm 100% sát thương.

medusa

Không có gì phải bàn cãi rằng Medusa là anh hùng mạnh nhất trong trò chơi hiện tại. Trước 7.33c, anh ta là anh hùng duy nhất trong trò chơi có tỷ lệ thắng hơn 60%, rất ấn tượng. Hơn nữa, anh ấy đã trở thành người hùng thành công nhất tại Major Berlin 2023, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số thay đổi.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán trận đấu 9Pandas vs. Nemiga: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Như đã nói, Medusa có ít thay đổi hơn chúng ta nghĩ. Bản vá 7.33c của Dota 2 phủ nhận một vài điều, nhưng có vẻ như hero này sẽ tiếp tục thống trị PUB và lối chơi chuyên nghiệp.

 • Mystic Snake có thời gian hồi chiêu là 13/12/11/10 giây thay vì 10 giây cố định.
 • Mana Shield cấp 2 có thể học được ở cấp 1 thay vì cấp 3.
 • Sát thương trên mana của tướng giảm từ 2/2,5/3/3,5/4 xuống 3,6 ở cấp 5.
 • Phần thưởng mana mà họ ero có thể giảm từ 300 xuống 200 ở cấp độ tối đa.

máy lắc trái đất

ES là một hero khá thú vị bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong Dota 2 patch 7.33c. Có một số điều quan trọng bạn cần biết về các anh hùng, vì vậy hãy xem qua chúng.

 • Fissure có phạm vi 1600 thay vì 1400.
 • Điểm sử dụng Enchant Totem tăng từ 0,6 giây lên 0,5 giây.
 • Thời gian sốc của Aftershock giờ là 1,3 giây ở cấp 4 thay vì 1,2 giây.
 • Echo Slam gây sát thương 125 thay vì 110, bán kính của nó tăng từ 600 lên 700 và thời gian hồi chiêu giảm ở cấp 1 và 2.

Tất cả những thay đổi trong bản vá 7.33c của Dota 2 khiến Earthshaker trở nên phổ biến hơn. Do đó, chúng tôi mong đợi được thấy anh ấy thi đấu trong 2023 DPC 3 Tour ở tất cả các khu vực, đặc biệt là Tây Âu.

người triệu hồi

người triệu hồi

Nếu nhìn vào các ghi chú vá lỗi, chúng ta có thể thấy Invoker là một trong những hero nhận được nhiều thay đổi nhất. 7.33c mang đến rất nhiều thứ mới, vì vậy hãy xem qua mọi thứ chúng ta cần biết.

 • STR cơ bản của Invoker tăng từ 18 lên 19, điều này sẽ khiến anh ta trở nên trâu bò hơn trong quá trình đi đường.
 • Thời lượng Cold Snap tối đa giảm gần 1 giây, nhưng thời gian đóng băng tăng từ 0,3 giây lên 0,4 giây.
 • Khoảng cách di chuyển của Tornado ngắn hơn trong vài giai đoạn đầu tiên.
 • Tốc độ kéo của Shard Aghanim EMP tăng từ 100 lên 175.
 • Sát thương chạm của Chaos Meteor ít hơn trước và sát thương bỏng cũng vậy.

hút máu

Bất chấp việc hero này không còn được ưa chuộng trong thời gian gần đây, Valve vẫn quyết định thổi bay Lifestealer trong Dota 2 patch 7.33c. Anh hùng có thể sẽ xuất hiện nhiều trong DPC sắp tới, vì vậy đây là những gì mong đợi từ anh ta.

 • Thời gian hồi chiêu thịnh nộ giảm từ 21/20/19/18 xuống 20/19/18/17 giây.
 • Tốc độ di chuyển của Ghoul Frenzy tăng từ 25% lên 30% ở cấp độ 4.
 • Thời gian hồi chiêu của Infest giảm từ 100/75/50 giây xuống 80/65/50 giây.

đề cập danh dự

Ngoài những anh hùng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, có một vài lựa chọn khác cũng đang bị giảm sức mạnh và tăng sức mạnh. Chúng ta có thể kể đến những thứ như Primal Beast, Spirit Breaker, Void Spirit, Zeus, v.v. Một điều chắc chắn là Dota 2 2023 DPC Tour 3 sắp tới sẽ rất thú vị để theo dõi.

Dota 2 patch 7.33c đã mang đến nhiều điểm mới thú vị cho trò chơi yêu thích của người chơi. Bản cập nhật này bao gồm những thay đổi chung, thay đổi vật phẩm và thay đổi hero. Nhiều vật phẩm đã bị giảm sức mạnh và buff nhỏ, trong khi một số hero quen thuộc đã nhận được buff hoặc nerf. Alchemist, Chaos Knight và Medusa là những hero được nhắc đến nhiều nhất trong bản vá mới này. Mặc dù bản cập nhật không lớn bằng bản vá ban đầu, nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của người chơi và tạo ra sự thay đổi cho trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *