Cập nhật Valorant Patch 6.11: Những thay đổi đáng chú ý và tin tức từ PBE

Pearl’s B website is set to receive a major B-side update in Valorant Patch 6.11, along with Chamber and Viper nerfs on the PBE. The update aims to change the spam meta caused by planting trees that has made the map the most hated among the community. In addition to this confirmed map change, PBE patch notes have also been revealed, showing slight buffs and nerfs for Chamber and Viper, as well as adjustments to weapon play while running and on ziplines. Get ready for a slightly different Pearl’s B website starting June 6th in Patch 6.11.

Pearl nhận được một bản cập nhật B-side lớn trong Valorant Patch 6.11 cùng với việc buff Chamber và Viper nerf trên PBE


Valorant đã công bố một bản cập nhật cho trang web Pearl’s B trong bản vá 6.11 sắp tới – nhằm mục đích thay đổi meta spam sau khi trồng cây đã khiến bản đồ bị ghét nhất trong cộng đồng. Ngoài thay đổi bản đồ đã được xác nhận này, hãy đặt ghi chú vá lỗi PBE cũng đã được tiết lộ, lần lượt hiển thị các buff và nerf nhẹ cho Chamber và Viper, đồng thời điều chỉnh lối chơi vũ khí khi chạy nước rút và trên ziplines.

Dưới đây là thông tin chi tiết về ghi chú vá 6.11 –

Bản 6.11 – Thay đổi Ngọc

Trang web B Pearl đã liên tục bị chỉ trích kể từ khi bản đồ xuất hiện trong Valorant vì nó đã quảng bá một “lễ hội thư rác” trong nhà máy bưu điện. Những thay đổi mới này có thể mang lại diện mạo mới cho cách chơi của bản đồ.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nền B Đường dốc phía trên sẽ nhỏ hơn, với đoạn đường nối được thay thế bằng một nền phụ nhỏ hơn. Điều này có thể sẽ khiến việc spam từ B Long trở nên khó khăn hơn và người chơi sẽ phải vật lộn để có được góc bắn chính diện mà không có độ dốc.

Valorant Patch 6.11 - Màn hình Pearl B

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Màn hình B hiện rộng hơn, ngắn hơn và có điểm nâng phía sau với hai bệ không thể xuyên thủng. Điều này sẽ làm cho phần cực bên trái của Màn hình có thể ẩn an toàn mà không bị spam và người chơi có thể giữ góc Người điều khiển từ một góc cao để ngăn chặn những kẻ tấn công trong B Long.

THÊM TỪ ESTNN
Team Liquid vs FUT Esports – Xem trước và dự đoán Vòng loại trực tiếp VCT 2023 EMEA

Bản vá Valorant 6.11 - Sảnh sau của Pearl

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sảnh sau đã thấy một số cập nhật về phòng thủ, với một góc để ẩn nấp bên phải và một lối vào rộng hơn.

Valorant Patch 6.11 - Các trụ của Tháp Ngọc

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trụ tháp giờ đây sẽ rộng hơn, giúp quân phòng thủ có nhiều chỗ ẩn nấp và tấn công hơn.

Nhìn chung, bản cập nhật này sẽ ưu tiên những người phòng thủ và khiến việc spam sau khi trồng Spike trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, bản đồ sẽ bị vô hiệu hóa trên máy chủ PBE.

Ghi chú bản vá PBE 6.11

Môi trường Beta công khai (PBE) là máy chủ thử nghiệm cho bản cập nhật bản vá mới của Valorant và các thay đổi có thể sẽ được áp dụng cho các máy chủ thực. Dưới đây là những cập nhật mới nhất về ghi chú bản vá PBE 6.11:

Viper Nerf

Các tỷ lệ tái tạo nhiên liệu đã giảm từ 5% xuống 3,3%, có nghĩa là Đặc vụ bảo vệ này sẽ mất nhiều thời gian hơn để tạo ra Đám mây độc (khói) và Màn hình độc hại (tường). Hơn thế nữa, thời gian để tái tạo nhiên liệu tối đa đã phải đối mặt với một đợt giảm sức mạnh lớn từ mất 20 giây xuống còn 30 giây.

người đam mê hội trường

Sentinel từng bị đánh bại giờ gần như không được chọn trong cả đấu chuyên nghiệp và xếp hạng, do đó thu hút được một số người hâm mộ để biến nó trở thành một Đặc vụ khả thi hơn.

Valorant Chamber Nerf

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

thuộc về anh ấy Thương hiệu (C) hiện có phạm vi lớn hơn trước khi bị vô hiệu hóa, từ 4000 đến 5000, hiện tại mất một thời gian để sử dụng từ 4s đến 2s.

Các Điểm hẹn (E) giờ sẽ cho phép người chơi trang bị vũ khí ngay sau khi dịch chuyển (khi hoạt ảnh dịch chuyển tức thời kết thúc).

Cuối cùng, Khả năng tối thượng của Đặc vụ Pháp đã thu hút được người hâm mộ khi Tour De Force (X) sẽ tăng 15% tốc độ bắn..

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán trận đấu giữa NAVI vs Giants – Playoff EMEA VCT 2023

Nerf ngắn hạn và sự điên rồ

Cả hai vũ khí này đã là một phần của meta từ lâu, với Frenzy là vũ khí chính của vòng quay Pistol và Shorty tạo ra tác động thay đổi vòng quay như một vũ khí thứ hai.

Trong Ghi chú Bản vá PBE 6.11, Giá của Shorty hiện đã tăng gấp đôi từ $150 lên $300. Súng ngắn Shotgun bây giờ sẽ chỉ có 6 viên đạn được đặt hàng (trước đây là 10) và phạm vi sát thương sẽ bị nerfcó nghĩa là bạn phải đến gần hơn để tiêu diệt kẻ thù.

Frenzy lây lan và thất bại đã tăng lên. Giờ đây, người chơi sẽ đạt mức lây lan tối đa và rút lui trong 5 viên đạn thay vì 6.

dây thần kinh

Rifles, Classic, Frenzy, SMGs, Sheriff và Ghost bây giờ sẽ là kém chính xác hơn khi đi lên và xuống dây hoặc đi qua ziplines. Đi bộ và chạy qua dây sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến độ chính xác – giống như đi bộ và chạy trên mặt đất.

Độ chính xác của súng bắn tỉa và súng ngắn vẫn không thay đổi trên dây đeo.

Run-and-Gun Nerfs

Valorant đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với Error Power hoặc Center Bias trên PBE, sắp ra mắt súng kém chính xác hơn khi đi bộ hoặc chạy.

Ghi chú bản vá PBE 6.11 khác

  • Bản sao Yoru hoặc Fakeout (C) giờ có thể chấn động.
  • Thời gian lồng tiếng của Omen From the Shadows (X) đã được dời lại
  • Báo cáo Trận chiến sẽ hiển thị danh sách các đồng minh của Dazed cùng với kẻ thù

Cho đến nay, Valorant đã xác nhận những thay đổi về bản đồ Pearl và phần còn lại của bản cập nhật này vẫn còn trên PBE.

Valorant Patch 6.11 brings a major B-side update to Pearl’s B, along with Chamber and Viper nerfs on PBE. These changes aim to shift the spam meta that has made the map one of the most hated in the community. In addition to the confirmed map changes, PBE patch notes have been revealed, displaying slight buffs and nerfs for Chamber and Viper, as well as adjustments to weapon play while running and on ziplines. The update will be effective on June 6th and will prioritize defenders, making it harder to spam after planting Spike. Overall, these updates will bring a fresh new look to the gameplay of the map.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *