“CEO NIP bị chỉ trích vì đùa cợt về nhãn dán Paris Major: Sự kiện gây tranh cãi thu hút sự chú ý của dư luận Việt Nam”

Giám đốc điều hành của đội Ninjas In Pyjama, Hicham Chahine đã gây chú ý trên mạng xã hội Twitter khi tuyên bố rằng sẽ không có nhãn dán cho Paris Major 2023. Điều này khiến cho người hâm mộ và giới chuyên môn đặt ra nhiều câu hỏi và yêu cầu giải thích. Tuy nhiên, sau đó, Chahine đã lập kỷ lục và giải thích rằng đó chỉ là một trò đùa và anh ta không có thông tin gì về việc loại bỏ các nhãn dán. Tuy nhiên, nhãn dán dành riêng cho sự kiện có thể là công cụ kiếm tiền thực sự cho các đội vươn lên dẫn đầu trong bối cảnh CSGO.

Giám đốc điều hành Ninjas In Pyjama Hicham Chahine phản ứng với trò đùa tuyên bố sẽ không có nhãn dán Paris Major 2023


Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi việc phát hành nhãn dán cho BLAST Paris Major sắp tới, Giám đốc điều hành NIP Hicham Chahine đã đưa ra một thông báo táo bạo trên Twitter. Trong một nỗ lực để đảo ngược các sự kiện, Chahine đã mạnh dạn tuyên bố rằng sẽ không có nhãn dán nào cho Thiếu tá. Người hâm mộ đã rất phẫn nộ trước tuyên bố này, nhiều người kêu gọi một lời giải thích.

Dòng tweet đã lan truyền ngay lập tức, thu hút gần nửa triệu lượt xem và hơn 1200 lượt thích tại thời điểm viết bài. Trong khi một số người theo dõi coi đó là sự thật, một số nhận ra đó là một trò đùa và để lại phản ứng của họ trong phần bình luận. Một số bình luận cũng khá buồn cười.

Ryan Friend, Tổng biên tập của Dust2, đã đưa ra một phản hồi thông minh đối với dòng tweet của Giám đốc điều hành NIP, nói đùa rằng nhãn dán đã bị các công đoàn Pháp phá hủy trong cuộc biểu tình của họ.

Jacob Toft-Andersen, Phó chủ tịch cấp cao của Esports 100 Thieves, đã yêu cầu giải thích về dòng tweet và muốn biết liệu nó có liên quan gì đến Copenhagen Flames gây tranh cãi về da.

Sau khi nhận ra rằng nhiều người hâm mộ CSGO không thể hiểu được trò đùa, Chahine đã phải lập kỷ lục và giải thích rằng anh ấy “không có thông tin” về thời điểm các nhãn dán cho Thiếu tá sẽ bị loại bỏ.

Các nhãn dán dành riêng cho sự kiện có thể là công cụ kiếm tiền thực sự cho các đội vươn lên dẫn đầu trong bối cảnh CSGO. Thông qua bán hàng trong trò chơi, các mặt hàng mỹ phẩm có thể mang lại rất nhiều tiền. Và nếu chúng đủ hiếm, chúng có thể kiếm bộn tiền trên thị trường bán lại.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Apex so với NIP: BLAST.tv Paris Major 2023 Legends Stage

Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng các nhãn dán BLAST Paris Major 2023 dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành.

Trong một trò đùa gây tranh cãi, Giám đốc điều hành NIP Hicham Chahine đã tuyên bố rằng sẽ không có nhãn dán cho Paris Major 2023. Tuy nhiên, sau đó anh ta đã phải lập kỷ lục và giải thích rằng anh ấy không có thông tin về việc loại bỏ các nhãn dán này. Nhãn dán là một công cụ kiếm tiền quan trọng cho các đội thi đấu CSGO, và việc phát hành chúng sớm sẽ giúp các đội kiếm được nhiều tiền hơn. Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức, các nhãn dán BLAST Paris Major 2023 dự kiến sẽ được phát hành sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *