“Chấn động bóng đá Việt Nam: “imoRR” bị loại khỏi đội hình chính vì Eternal Fire Drop”

Eternal Fire, đội tuyển CSGO Thổ Nhĩ Kỳ, đã thông báo về việc thực hiện thay đổi đội hình. AWPer Ömer “imoRR” Karataş sẽ không còn là một phần của danh sách hoạt động của đội nữa và sẽ đảm nhận vai trò tạo nội dung trong tổ chức. Đây là động thái thay đổi đội hình thứ hai của Eternal Fire sau hai tuần. Đội đã thay thế Yasin “xfl0ud” Koç và thăng cấp học viện triển vọng Ali “Wicadia” Haydar Yalçın lên đội cấp cao. Mới đây, đội đã giành chiến thắng LAN tại Vòng chung kết CCT Central Europe Malta và đang chuẩn bị cho giai đoạn Play-In Tự do trong danh sách phát BetBoom.

Phía Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện thay đổi đội hình thứ hai sau hai tuần


Ömer “⁠imoRR⁠” Karataş sẽ không còn nằm trong danh sách hoạt động của Eternal Fire nữa. Phía Thổ Nhĩ Kỳ đã thông báo trên mạng xã hội và xác nhận rằng AWPer sẽ đảm nhận vai trò tạo nội dung trong tổ chức.

Việc imoRR bị loại khỏi danh sách đang hoạt động là động thái thay đổi đội hình thứ hai của Eternal Fire sau hai tuần nữa. Vào ngày 24 tháng 4, họ đã thay thế Yasin “xfl0ud” Koç và thăng cấp học viện triển vọng Ali “⁠Wicadia⁠” Haydar Yalçın lên đội cấp cao.

Mối quan hệ của imoRR với Eternal Fire bắt đầu từ khi đội mới thành lập vào tháng 8 năm 2021. Xếp hạng ấn tượng 1,07 của anh ấy nói lên thành tích của anh ấy trong hai năm qua, chỉ có Ismailcan “⁠XANTARES⁠” Dörtkardeş từ danh sách hiện tại vượt qua chỉ số của anh ấy với 1,26 Xếp hạng.

Eternal Fire đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng với tư cách là một đội bất kể màn trình diễn cá nhân ấn tượng của imoRR. Tuy nhiên, họ đã giành được chiến thắng LAN tại Vòng chung kết CCT Central Europe Malta vào tháng 2, nơi họ đánh bại Bad News Eagles trong trận chung kết tổng để đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết toàn cầu CCT vào năm 2024.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước Fnatic vs. Into The Breach: BLAST.tv Sân khấu Huyền thoại Paris Major 2023

Mọi thứ nhanh chóng xuống dốc đối với Eternal Fire sau chiến thắng của họ ở Malta. Thể hiện mờ nhạt tại ESL Pro League Season 17, nơi họ kết thúc với tỷ số 17-20, sau đó là một lần chạy không thành công qua BLAST.tv Paris RMR Major, dẫn đến những thay đổi trong đội hình khi họ chuẩn bị xem sự kiện CSGO cuối cùng do Valve tài trợ từ các cạnh.

Eternal Fire đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian khi họ chuẩn bị cho giai đoạn Play-In Tự do trong danh sách phát BetBoom. Đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đã được mời tham dự giải đấu trực tuyến trị giá 150.000 đô la và hy vọng rằng những thay đổi về đội hình gần đây sẽ cho phép họ đảm bảo một suất vào vòng loại trực tiếp.

Danh sách hiện tại của Ngọn lửa vĩnh cửu

Ismailcan “⁠XANTARES⁠” Dörtkardeş (Thổ Nhĩ Kỳ)

Buğra “⁠Calyx⁠” Arkın (Thổ Nhĩ Kỳ)

Động cơ “⁠MAJ3R⁠” Kupeli (Thổ Nhĩ Kỳ)

Ali “Wicadia⁠” Haydar Yalçın (đứng)

Sezgin “Fabre⁠” Kalaycı (huấn luyện viên)

Sau hai tuần thay đổi đội hình, Eternal Fire tiếp tục đưa ra quyết định loại bỏ AWPer imoRR khỏi danh sách hoạt động. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào sự phát triển của tổ chức khi imoRR đảm nhận vai trò tạo nội dung. Với sự thăng cấp của Ali “Wicadia” Haydar Yalçın và các thay đổi khác, Eternal Fire đã sẵn sàng cho giai đoạn Play-In Tự do trong danh sách phát BetBoom. Hy vọng những thay đổi này sẽ giúp đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đạt được thành tích tốt tại giải đấu trực tuyến trị giá 150.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *