Chàng trai Taiga tạm nghỉ một tuần vì lý do cá nhân – Thông tin mới nhất!

OG đã đưa ra thông báo bất ngờ trước trận mở màn DPC Tour III rằng tuyển thủ post 4 của họ, Tommy “Taiga” Le, sẽ không có mặt trong tuần đầu tiên. Thay thế cho anh ta là Adam “Aramis” Moroz đại diện cho Na Uy. Việc này khiến người hâm mộ đặt ra nhiều câu hỏi về việc Taiga sẽ tham gia trận đấu OG sắp tới hay không. OG thường xuyên phải đối mặt với sự vắng mặt của đội hình chính trong những tháng gần đây, điều này khiến cho triển vọng giành được lời mời trực tiếp đến The International 2023 của họ trở nên không chắc chắn. Với vị trí hiện tại là thứ 16 trong bảng xếp hạng DPC 2023, OG cần phải đạt được top 4 để kiếm được số điểm cần thiết cho lời mời tham dự Bali Major và TI 12.

Top 4 của OG đã được thay thế bởi Adam “Aramis” Moroz trong trận mở màn DPC Tour III của OG trước Tundra


Ngay trước trận đấu đầu tiên rất được mong đợi của OG tại Dota Pro Circuit (DPC) thứ ba, tổ chức đã đưa ra một thông báo bất ngờ, tiết lộ rằng tuyển thủ post 4 của họ, Tommy “Taiga” Le, sẽ không có mặt trong tuần đầu tiên của hành động DPC. Adam “Aramis” Moroz đại diện cho Na Uy với tư cách là người thay thế khẩn cấp.

Với thông báo cho biết Taiga sẽ vắng mặt trong “tuần này”, điều này làm dấy lên nghi ngờ về việc anh ấy sẽ tham gia trận đấu OG sắp tới với Quest Esports (trước đây là Ooredoo Thunders) dự kiến ​​vào ngày 17 tháng 5 năm 2023. Vẫn chưa chắc liệu Aramis có thay thế Taiga một lần nữa hay không. đội sẽ chỉ định một cầu thủ khác thế vào vị trí còn trống.

OG thường xuyên phải đối mặt với sự vắng mặt của đội hình chính trong những tháng gần đây. Những tai ương kéo dài có thể tạo ra sự không chắc chắn về màn trình diễn của OG trong WEU Tour 3, làm dấy lên mối lo ngại về triển vọng giành được lời mời trực tiếp của họ đến The International 2023, TI12. Với vị trí hiện tại là thứ 16 trong bảng xếp hạng DPC 2023 và tổng số điểm DPC là 404, OG nhận thấy mình cần phải cán đích trong top 4 để kiếm được số điểm cần thiết cho lời mời tham dự Bali Major và TI 12.

Trong trận mở màn DPC Tour III của OG trước Tundra, Adam “Aramis” Moroz đã thay thế Tommy “Taiga” Le với tư cách là người thay thế khẩn cấp. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Taiga có tham gia trận đấu với Quest Esports hay không. Sự không chắc chắn về đội hình chính của OG trong thời gian gần đây đang tạo ra mối lo ngại về triển vọng giành được lời mời trực tiếp đến TI12. Với vị trí hiện tại là thứ 16 trong bảng xếp hạng DPC 2023, OG cần phải cán đích trong top 4 để kiếm được số điểm cần thiết cho lời mời tham dự Bali Major và TI12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *