“Chỉ dẫn VALORANT 2023: Tuyệt chiêu đặt Cypher Pearl hay nhất!”

Hướng dẫn Valorant mới nhất của chúng tôi là về cách thiết lập Cypher Pearl tốt nhất để giúp cải thiện trò chơi của bạn. Với tỷ lệ chọn chỉ 18% trong VCT Masters Tokyo đang diễn ra, Cypher không phải là lựa chọn được săn lùng nhiều nhất trong số những người chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ta có thể là một vấn đề thực sự cần giải quyết trong các trò chơi cấp độ thông thường. Điệp viên Ma-rốc là một chuyên gia phòng thủ với khả năng biến bất kỳ địa điểm nào thành một pháo đài bất khả xâm phạm. Những thiết lập tốt nhất cho trang web Pearl cũng được đưa ra trong bài viết này. Vì vậy, hãy tìm hiểu và áp dụng để vượt qua đối thủ của bạn.

Hướng dẫn Valorant mới nhất của chúng tôi bao gồm các thiết lập Cypher Pearl tốt nhất để giúp cải thiện trò chơi của bạn


Với tỷ lệ chọn chỉ 18% trong VCT Masters Tokyo đang diễn ra, Cypher có thể không phải là lựa chọn được săn lùng nhiều nhất trong số những người chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ta có thể là một vấn đề thực sự cần giải quyết trong các trò chơi cấp độ thông thường. Điệp viên Ma-rốc là một chuyên gia phòng thủ với khả năng biến bất kỳ địa điểm nào thành một pháo đài bất khả xâm phạm.

Cypher hoặc Đặc vụ 5 đã xuất hiện kể từ khi trò chơi được phát hành và có vẻ khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng khai thác toàn bộ tiềm năng, thì đó là lúc nó trở nên khó khăn. Bộ công cụ của anh ấy bao gồm hai dây bẫy, hai lồng và một camera gián điệp, tất cả đều phục vụ nhiều mục đích, cho dù là củng cố địa điểm hay duy trì sự giám sát bên sườn. Mặc dù đảm bảo tiêu diệt kẻ lừa đảo bằng cách thiết lập bẫy mọt sách rất thú vị, nhưng giá trị của Cypher còn vượt xa điều đó.

Tự mình tìm hiểu tất cả các đường để đặt Phần mềm gián điệp có thể khá phức tạp. Vì vậy, ăn mừng Kỷ niệm đầu tiên của bản đồ ngọc traichúng tôi giới thiệu cho bạn hướng dẫn cơ bản về thiết lập Cypher tốt nhất trên Pearl để vượt qua đối thủ của bạn.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Thiết lập Cypher phòng thủ tốt nhất trên Pearl là gì?

Cypher có thể không phải là tác nhân phù hợp cho mọi bản đồ, nhưng có một số bản đồ mà anh ấy vượt trội. Lấy ví dụ, bản đồ Pearl, được đặc trưng bởi nhiều góc khác nhau trên từng khu vực, bao gồm cả hai địa điểm đánh bom. Trong những bản đồ như vậy, bộ công cụ Cypher là hiệu quả nhất. Cho dù đó là sử dụng máy ảnh để thu thập thông tin quan trọng trong một khu vực trung tâm rộng lớn hay khóa một trang web bằng dây bẫy, thì không thể phủ nhận rằng một thiết lập được thực hiện tốt sẽ góp phần vào thành công của nhóm.

Dưới đây là một số thiết lập cho trang web Pearl A

một trang web

Trong số tất cả các địa điểm trong Valorant, địa điểm A của Pearl nổi bật là một trong những địa điểm nhỏ gọn và hạn chế nhất, khiến nó trở thành địa điểm lý tưởng cho dây bẫy của Cypher.

Chuẩn bị #1

thông tin trang web

Đầu tiên, bạn thường muốn có dây bẫy ở lối vào trang web vì nó phục vụ nhiều mục đích. Ngoài việc cung cấp thông tin có giá trị về bất kỳ nỗ lực nào nhằm xâm phạm địa điểm, bằng cách căn chỉnh dây bẫy với lồng, các cuộc tấn công tiềm ẩn có thể nhanh chóng bị dập tắt. Điều quan trọng là đặt dây bẫy thứ hai vào đế, như minh họa trong hình trên. Khi kẻ thù xâm nhập vào một địa điểm để cắm cọc, trừ khi chúng đang đi bộ theo lượt, khả năng chúng nhận ra những cái bẫy ẩn này là rất nhỏ. Bằng cách tận dụng yếu tố bất ngờ này, bất kỳ kẻ thù nào bị mắc kẹt trong đó đều trở thành mục tiêu dễ dàng bị loại bỏ.

THÊM TỪ ESTNN
“Chúng tôi rất thoải mái ở Khung dưới này” – NRG FINESSE sau khi đánh bại DRX

Đối với thiết lập này, bạn nên đặt mình vào khu vực Dugout. Từ đó, hãy chơi với thiết lập lồng ba chân của bạn, vì nó cho phép bạn hướng tầm nhìn đến cả hai dây bẫy. Bạn cũng có thể tiếp xúc với các đối thủ đang gửi thư rác từ đó.

Thiết lập #2

trang web nặng

Nếu nhóm đối thủ của bạn đã quen với thiết lập lồng bẫy ban đầu của bạn và quản lý để vô hiệu hóa nó trước khi cố gắng đột nhập vào trang web bằng tiện ích, bạn có thể thực hiện một số thay đổi nhỏ đối với thiết lập. Một thay đổi hiệu quả, như thể hiện trong hình ảnh được cung cấp, liên quan đến việc định vị lại dây bẫy vào khu vực hình khối. Sự điều chỉnh này đặc biệt hiệu quả vì đây là vị trí chung cho quân địch bố trí. Một lần nữa, chơi từ phòng chờ, bạn có thể dễ dàng giết được thư rác.

thiết lập cam

máy quay trang web

Đối với camera gián điệp tại địa điểm A, hãy đặt nó trên bức tường này với hình vẽ graffiti của Đặc vụ trên A-link. Từ đây, bạn có thể theo dõi các chuyển động tiềm năng của kẻ thù xung quanh khu vực A-main và Art.

trang web B

Không một trang web nào trên tất cả các bản đồ Valorant phải đối mặt với sự lạm dụng và khai thác nhiều như trang web B trong Pearl. Nó đã đến mức Riot Games phải làm điều đó thực hiện các thay đổi để giải quyết sự mất cân đối. Không có gì ngạc nhiên khi những thay đổi này, nhằm tăng cường khả năng phòng thủ của trang web, lại rơi vào tay chính của Cypher.

trang b

Tương tự như địa điểm A, đặt bẫy dây ở lối vào để thu thập thông tin. Đặt một dây bẫy khác gần khu vực nhà máy mặc định, như minh họa trong hình ảnh được cung cấp. Để thực hiện thiết lập này một cách hiệu quả, bạn có thể linh hoạt lựa chọn giữa phát từ B-link hoặc B-back. Từ vị trí bạn đã chọn, đặt chiếc lồng trước mặt bạn và kích hoạt nó ngay sau khi dây bẫy phát hiện ra kẻ thù. Việc sử dụng lồng này cho phép bạn vung rộng mà không bị đối thủ nhìn thấy trực tiếp, giảm đáng kể rủi ro giao dịch.

THÊM TỪ ESTNN
Paper Rex vs FNATIC – Xem trước và dự đoán VCT 2023 Tokyo Masters

thiết lập cam

bộ cam trang b

Nếu đối phương liên tục lao vào site B, bạn cần cả 2 dây bẫy để giữ site. Tuy nhiên, điều đó khiến khu vực liên kết B rộng mở để rình rập. Bị thợ săn đánh sau lưng và thua một vòng chiến thắng được cho là phần thất bại nhất của Valorant. Để ngăn chặn nó, đặt máy ảnh gián điệp của bạn ở đây. Bên cạnh việc cho bạn thấy bất kỳ ai đang cố lẻn vào qua cửa đôi, bạn có thể xem một phần của B-long cùng với nó.

Ở giữa

Nếu bạn là người kiểm lâm đơn độc trong nhóm của mình, việc chỉ dựa vào thiết lập trang web nặng nề có thể làm tổn thương bạn. Sẽ không lâu nữa trước khi các đối thủ bắt đầu khai thác khu vực Mid của bản đồ. Với nhiều ngóc ngách, Pearl có thể gặp khó khăn trong việc phòng thủ hiệu quả khi kẻ thù bắt đầu chơi để chọn và giành quyền kiểm soát bản đồ quan trọng. Trong trường hợp đó, bạn cần chuẩn bị tiện ích của mình cho phù hợp.

bộ cam nghệ thuật

Đặt camera gián điệp trong khu vực Nghệ thuật, như được mô tả trong hình ảnh được cung cấp. Với Cam này, bạn có thể bảo vệ vị trí A đồng thời có thể quan sát toàn bộ khu vực Nghệ thuật.

người anh em

Có thể thực hiện một thiết lập liên quan đến dây bẫy và lồng ở cả khu vực Nghệ thuật và Cửa đôi để có cách tiếp cận tích cực hơn. Trong khu vực Nghệ thuật, đặt dây bẫy ở chân cầu thang và thả chiếc lồng lên đó. Tương tự như vậy, đặt dây bẫy lên Cửa đôi, như thể hiện trong hình ảnh được cung cấp và đặt bạn vào đầu nối ở giữa gần cửa. Sự sắp xếp chiến lược này cho phép bạn giao tranh với kẻ thù và chủ động tiêu diệt dễ dàng.


Trong bài viết, chúng tôi đã giới thiệu các thiết lập Cypher Pearl tốt nhất để giúp cải thiện trò chơi của bạn. Với bộ công cụ của mình, Cypher là một chuyên gia phòng thủ và có thể biến bất kỳ địa điểm nào thành một pháo đài bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, để tận dụng toàn bộ tiềm năng của anh ấy, bạn cần tìm hiểu các đường để đặt Phần mềm gián điệp, đây có thể là khá phức tạp. Vì vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn hướng dẫn cơ bản về thiết lập Cypher tốt nhất trên Pearl để vượt qua đối thủ của bạn. Nếu bạn đang chơi trên bản đồ Pearl, địa điểm A và B là những địa điểm lý tưởng để sử dụng bộ công cụ của Cypher. Bạn cần đặt dây bẫy và camera gián điệp ở những vị trí chiến lược để giữ được trang web của mình an toàn. Thiết lập này sẽ giúp bạn có lợi thế trong các trận đấu cấp độ thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *