“Chia sẻ bí quyết thành công của Gaimin Gladiators từ chuyên gia Ace”

Gaimin Gladiators đang tiến gần đến việc giành liên tiếp các danh hiệu Major trong thời gian gần đây. Đội bóng này sẽ đối đầu với 9Pandas hoặc Team Liquid trong trận Chung kết ESL One Berlin Major 2023. Ngôi sao của đội, Marcus “Ace” Hoelgaard, đã giải thích bí mật đằng sau thành công của Gaimin Gladiators. Anh cho biết sức mạnh của đội đến từ sự thân thiết và sự gắn kết của các thành viên. Thêm vào đó, huấn luyện viên Aske “Cy-” Larsen đã giúp đội trở nên sáng tạo hơn và trao quyền cho ý tưởng của các thành viên. Với vai trò offlaner, Ace đã tìm thấy sự thoải mái và thích nghi tốt với vai trò mới này.

Offlaner thảo luận về cách đội của anh ấy đã tiến gần đến việc giành được các giải Major liên tiếp


Gaimin Gladiators đang ở rất gần với việc liên tiếp giành được các danh hiệu Major và chiếc cúp vô địch giải đấu thứ ba của họ trong hai tháng qua. Những gã khổng lồ châu Âu sẽ thi đấu với 9Pandas hoặc Team Liquid trong trận Chung kết ESL One Berlin Major 2023.

Trước trận đấu lớn, Gosu Gamers đã bắt gặp ngôi sao của Gaimin Gladiators, Marcus “Ace” Hoelgaard. Ace, người đã vô địch DreamLeague Season 19 và 5 Majors 2023 cùng với đội hiện tại của mình, giải thích bí mật đằng sau thành công nhất quán của Gaimin Gladiators và khả năng họ luôn dẫn đầu trò chơi qua các bản vá khác nhau.

“Tôi nghĩ điều kỳ diệu đến từ sức mạnh tổng hợp trong đội. Mọi người vui vẻ với nhau, chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều, chúng tôi đi chơi cùng nhau và làm mọi thứ cùng nhau ngoài trò chơi. Ở một số đội khác, đôi khi mọi người không nói chuyện nhiều với nhau, họ chơi game hoặc luyện tập rồi về phòng và không làm gì trong khi chúng tôi khá thân thiết và điều đó cho phép chúng tôi nói về Dota và lý thuyết hoặc hoạch định chiến lược dễ dàng hơn.”

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Gaimin Gladiators vs. Quest Esports: DPC SEA 2023 Tour 3: Phần I

Cầu thủ 29 tuổi này đã chơi dưới hai huấn luyện viên tại Gaimin Gladiators. Anh ấy gia nhập đội cùng ngày Daniel “ImmortalFaith” Moza tiếp quản. ImmortalFaith tham gia tích cực hơn vào quá trình soạn thảo và có tiếng nói cuối cùng trong đó. Ace nói rằng Aske “Cy-” Larsen, người đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên vào tháng 12 năm ngoái, cởi mở với các ý tưởng hơn bất kỳ thành viên nào trong đội.

“Phải, chúng tôi đã có ImmortalFaith trong một thời gian dài, và như bạn đã nói, anh ấy ra lệnh nhiều hơn, anh ấy muốn nháp, và anh ấy muốn sử dụng ý tưởng và mọi thứ của mình, nhưng trong đội này, chúng tôi đã có rất nhiều mọi thứ từ những cầu thủ thông minh, những cầu thủ rất sáng tạo và mọi người đều có những ý tưởng hay của riêng mình. Vì vậy, chúng tôi chỉ cảm thấy sẽ tốt hơn nếu chúng tôi có thể sử dụng những ý tưởng của mình nhiều hơn và khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một huấn luyện viên mới, chúng tôi đã tìm kiếm một người phù hợp với tâm lý này . Cy – rất giỏi trong việc đưa ra ý tưởng của mọi người và có một cuộc trò chuyện, điều hành một cuộc thảo luận, nếu bạn muốn, hướng tới một quyết định chung. Anh ấy trao quyền cho ý tưởng của chúng tôi và giúp đỡ bất cứ điều gì anh ấy có thể mọi lúc nên đó là sự thay đổi mà chúng tôi nghĩ đến và đó là những gì chúng tôi nhận được khi anh ấy gia nhập đội.

Ngày nay, Ace vẫn giao dịch với tư cách là một offlaner, nhưng anh ấy đã từng là một carry. Anh ấy đã tắt máy bay sau khi gia nhập GG từ Team Tickles. Ace đã nói về quá trình chuyển đổi và cũng nói rằng anh ấy sẽ không sớm trở lại tuổi của mình.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Team vs Entity Liquid: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

“Vâng, tôi thực sự thích chơi ngoại tuyến. Tôi đã mất một thời gian để chuyển sang vai trò mới bởi vì nó giống như một vị trí carry hoàn toàn khác, bạn ích kỷ hơn trong cách carry, tất cả những gì bạn nghĩ là farm của mình, và nếu bạn chết khi đang carry thì thật tệ. Nhưng với tư cách là một offlaner, bạn sẽ mua các vật phẩm để tăng sức mạnh cho đội của mình, tất nhiên, bây giờ chúng ta có meta aura-man chỉ có vậy, nhưng trước phiên bản này, tôi sẽ mua các vật phẩm để giúp Quinn mạnh hơn trong giao tranh, hoặc để hỗ trợ khả năng của tôi. ủng hộ. Thành thật mà nói, tôi đã mất một thời gian để có được suy nghĩ chuyển từ carry sang off-strip, nhưng bây giờ tôi đang tận hưởng nó! Theo một cách nào đó, nó sẽ mát mẻ hơn, ít căng thẳng hơn nếu bạn muốn. Tôi có lẽ sẽ không trở lại gánh vác bất cứ lúc nào sớm.

Gaimin Gladiators đang tiến gần đến việc giành các danh hiệu Major liên tiếp và chiếc cúp vô địch giải đấu thứ ba trong hai tháng qua. Đội bóng này đã chứng tỏ được sức mạnh của đội hình tổng hợp và tinh thần đoàn kết trong đội. Ngay trước trận đấu lớn, Marcus \”Ace\” Hoelgaard đã chia sẻ bí mật đằng sau thành công của đội và khả năng dẫn đầu trò chơi qua các bản vá khác nhau. Điều đó chứng tỏ đội bóng này không chỉ sở hữu tài năng, mà còn có sự tương tác tốt giữa các thành viên trong đội. Với sự cố gắng và tinh thần đoàn kết như vậy, Gaimin Gladiators chắc chắn sẽ tiếp tục là một đối thủ đáng gờm trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *