“Chia sẻ của Topson về khó khăn của Old G trong DPC 2023 Tour 2 khiến người hâm mộ thấm thía”

Topias “Topson” Taavitsainen, a former member of Old G, recently joined PuckChamps and discussed the disappointing DPC 2023 Tour 2 campaign of his former team. Old G gained significant attention after securing a spot in the PuckChamp Division II at Dota Pro Circuit (DPC) West Europe (WEU) 2023, following their elimination from closed qualifiers. Topson revealed that the team struggled to function as a cohesive unit, with players operating more as individuals. Topson appeared on OG’s Monkey Business show after the ESL One Berlin Major 2023, where he explained the team’s failure in Tour 2. The team faced a risky tiebreaker with PuckChamp, but unfortunately, due to the absence of Resolut1on and Kitrak, they were eliminated. Despite this setback, Old G made a bold move by registering themselves as members of PuckChamp, possibly through a buyout deal.

Topias “Topson” Taavitsainen, người gần đây đã rời Old G để gia nhập PuckChamps, thảo luận về chiến dịch DPC 2023 Tour 2 đáng thất vọng của đội cũ của anh ấy


Topias “Topson” Taavitsainen và đội Old G đã thu hút được sự chú ý đáng kể sau khi giành được một suất tham dự PuckChamp Division II tại Dota Pro Circuit (DPC) Tây Âu (WEU) 2023, sau khi họ bị loại khỏi vòng loại khép kín. Old G lọt vào vòng loại khép kín sau màn trình diễn mờ nhạt trong Tour 2, chỉ giành được hai chiến thắng sau bảy trận đấu. Topson tiết lộ rằng đội đã phải vật lộn để hoạt động như một đơn vị gắn kết, với những người chơi hoạt động với tư cách cá nhân nhiều hơn.

Topson đã xuất hiện trên chương trình Monkey Business của OG sau ESL One Berlin Major 2023, nơi anh ấy giải thích về thất bại của đội trong Tour 2. Bên cạnh việc thừa nhận sự thiếu ăn ý của đội, anh ấy đặc biệt nhấn mạnh đến sự hiểu biết không đầy đủ của họ về meta và sự gia tăng mức độ cạnh tranh như lời giải thích cho hiệu suất mờ nhạt của họ.

“Tôi nghĩ rằng ý tưởng của chúng tôi về meta và với tư cách là một đội, chúng tôi không thực sự đến với nhau. Tôi nghĩ các bạn nên tổ chức một số loại bootcamp hoặc nói chuyện với nhau nhiều hơn, thực sự hiểu nhau hơn. Nếu nó không nhấp ngay lập tức, thì ít nhất bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau như nói chuyện nhiều. Bạn thực sự phải nói rất nhiều nếu bạn muốn ở trên cùng một trang. Sự cạnh tranh chắc chắn mạnh mẽ hơn. Nếu bạn chỉ giỏi cá nhân thôi thì chưa đủ. Bạn phải là một đội tốt.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước đội BetBoom vs HYDRA: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

Đội phải đối mặt với một trận tiebreak đầy rủi ro với PuckChamp, một trận đấu sẽ quyết định liệu họ có thể ở lại Division II hay không. Thật không may, do sự vắng mặt của Resolut1on và Kitrak, những người đang tạm thời chơi cho Team BetBoom và OG tại Berlin Major, đội đã bị loại, kết thúc chiến dịch của họ ở Tour 2.

Tín dụng: Tâm chấn

Old G, đặc biệt là Ceb, bày tỏ sự không hài lòng với quyết định trực tuyến của PGL. Đáp lại, PGL đã hủy bỏ vòng loại khép kín của đội để trừng phạt Old G. Tổ chức đã cáo buộc Old G vi phạm các quy tắc ứng xử, bao gồm cả việc đe dọa các thành viên của nhóm quản lý PGL và khiến họ bị công chúng quấy rối.

Dựa trên thông báo của PGL, Ceb và đội của anh ấy đã thực hiện một bước đi táo bạo bằng cách đăng ký bản thân trên Trang đăng ký giải đấu chuyên nghiệp của Dota 2 với tư cách là thành viên của đội hình PuckChamp. Đáng chú ý, Resolut1on đã bước sang một bên, cho phép Adam “Aramis” Moroz tham gia. Mặc dù các chi tiết cụ thể của việc mua lại vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều người suy đoán rằng nhóm đã có được vị trí này, có khả năng thông qua thỏa thuận mua lại với PuckChamp.

Topias “Topson” Taavitsainen, người vừa gia nhập PuckChamps, đã thảo luận về hiệu suất thất vọng của đội cũ Old G trong chiến dịch DPC 2023 Tour 2. Anh nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc đội phải hoạt động như một đơn vị gắn kết và thực sự hiểu nhau hơn, để đối phó với sự cạnh tranh ngày càng tăng. Tuy nhiên, Old G đã không thể vượt qua vòng loại khép kín và thậm chí bị cáo buộc vi phạm quy tắc ứng xử của PGL. Nhưng Ceb và đội của anh đã đăng ký bản thân trên trang đăng ký giải đấu chuyên nghiệp của Dota 2 với tư cách là thành viên của đội hình PuckChamp, một bước đi táo bạo để quay lại DPC. Việc này đang gây ra nhiều tranh cãi, nhưng đội PuckChamp sẽ tiếp tục tham dự Division II và chúng ta sẽ chờ xem những gì sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *