“Chia sẻ kinh nghiệm chơi Dota 2 với tướng Sniper: Cách chọn trang bị, tăng cường sức mạnh và chiến thuật hiệu quả”

Dota 2 Sniper Guide sẽ giúp bạn trở thành một trong những anh hùng giỏi nhất trong trò chơi Dota 2. Sniper là một anh hùng tầm xa, được biết đến là có phạm vi bắn xa nhất trong game, và anh ta có thể là một lựa chọn hàng đầu trong lối chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Sniper cũng có nhược điểm như khả năng trơn trượt và dễ gank. Bài viết cung cấp cho bạn các khả năng và món đồ của anh hùng, cách lên đồ, mẹo chơi và cách đối phó với các anh hùng khắc chế. Bất kể bạn đang tìm kiếm hướng dẫn Sniper Dota 2 cho lối chơi PUB hay chuyên nghiệp, bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

Dota 2 Sniper Guide sẽ cho bạn thấy điều gì khiến đây trở thành một trong những anh hùng Dota 2 giỏi nhất trong trò chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn Sniper Dota 2, bạn đã đến đúng nơi. Sniper là một anh hùng chưa bao giờ phổ biến trong lối chơi PUB, nhưng anh ta cũng có thể là một lựa chọn hàng đầu trong lối chơi chuyên nghiệp, tùy thuộc vào meta. Anh hùng này được biết đến là người có tầm bắn xa nhất trong Dota 2, nghĩa là anh ta thực sự giỏi khi đối đầu với một số anh hùng nhất định. Thật không may, Sniper rất trơn, vì vậy anh ta không hoạt động trong mọi tình huống.

Điều thú vị về anh hùng là anh ta bắt đầu với 285 tốc độ di chuyển và 3,5 áo giáp. Hơn nữa, Kardel Dota 2 gây sát thương từ 40-46 và có phạm vi bắt đầu là 550. Tất nhiên, Sniper là một anh hùng Agility tầm xa.

Về vị trí của anh ta, anh hùng thường là một người đi đường giữa, nhưng cũng có thể thấy anh ta ở làn đường an toàn. Có những trường hợp người chơi cố gắng sử dụng anh ấy như một hỗ trợ, nhưng anh ấy không giỏi việc đó lắm.

Khả năng

Trước khi xem cách xây dựng Dota 2 Sniper cơ bản, chúng ta cần xem xét khả năng của anh hùng.

 • Mảnh vỡ – Khả năng này có điện tích và cho phép anh hùng phóng một quả bóng mảnh vỡ trên mặt đất. Các đơn vị kẻ thù ở lại bên trong sẽ bị chậm -30 mili giây và nhận 70 sát thương mỗi giây trong 10 giây.
 • Headshot – Khả năng thụ động này mang lại cho Sniper 40% cơ hội gây thêm 110 sát thương mỗi lần bắn, làm chậm chuyển động của kẻ thù và tốc độ tấn công 100%.
 • Take Aim – Cái sau mang lại 400 phạm vi thưởng và bạn có thể nhận thêm 200 phạm vi và 100% cơ hội bắn trúng đầu trong 3 giây nếu bạn sử dụng nó. Tuy nhiên, một khi bạn làm vậy, Sniper sẽ bị giảm 45% tốc độ di chuyển.
 • Ám sát – Mục tiêu cuối cùng duy nhất này có phạm vi 3000 và cho phép anh hùng gây sát thương 700 và làm choáng mục tiêu trong 1,2 giây.

Một điều khác cần đề cập trong hướng dẫn Dota 2 Sniper này là các anh hùng có thể nhận được Aghanim’s Shard. Khi điều đó xảy ra, anh ta sẽ nhận được Lựu đạn chấn động, làm chậm kẻ thù 50%, gây sát thương 200 điểm và đẩy lùi chúng. Đối với Aghanim’s Wand, vật phẩm sẽ cho phép Sniper sử dụng chiêu cuối nhanh hơn và bị choáng lâu hơn.

THÊM TỪ ESTNN
“Anh ấy quá già”: bzm mô tả về Ceb

Tài năng

Cách lên đồ Dota 2 Sniper bạn chọn sẽ quyết định tài năng bạn chọn. Như đã nói, đây là những gì mong đợi.

 • Cấp 10 – +30 sát thương Headshot hoặc +1 giây thời lượng mục tiêu
 • Cấp 15 – +15% Di chuyển mảnh vỡ chậm hoặc +30 Tốc độ đánh
 • Cấp 20 – +25 DPS Shrapnel hoặc +25 Phạm vi Headshot Knockback
 • Cấp 25 – +6 Shard Charge hoặc +100 Phạm vi tấn công

Hướng dẫn bắn tỉa Dota 2 – Mẹo

Sniper giúp Templar Assassin bằng cách ném Mảnh vỡ để làm chậm tướng địch

Trước khi chúng tôi xem xét bộ đếm Dota 2 Sniper, bạn cần nhận ra rằng điều quan trọng là phải biết cách chơi anh hùng này. Sniper là cốt lõi dựa vào mục tiêu dài của nó để gây sát thương, nghĩa là tất cả là về định vị. Có một vị trí tốt với anh hùng sẽ cho phép bạn gây sát thương nhiều nhất có thể và tồn tại lâu nhất có thể.

Vì chịu nhiều sát thương và khá trơn nên các tướng thường cần ít nhất một món trang bị phòng thủ. Hơn nữa, hầu hết các combo của Sniper Dota 2 đều bao gồm hỗ trợ phòng thủ sẽ giúp anh ta trong suốt trò chơi.

Bất kể bạn sử dụng cách xây dựng Sniper Dota 2 nào, hero farm rất nhanh và có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất. Anh ấy rất hiệu quả trước các mục tiêu trơn trượt và là một trong những người giỏi nhất khi bảo vệ vùng đất cao. Vì vậy, bạn có thể thường xuyên thấy các đội Sniper chơi trò chơi trong hơn một giờ.

Một sự thật thú vị khác về anh hùng là anh ta là một trong những Divine Rapier giỏi nhờ tầm đánh xa của anh ta.

Dota 2 Sniper – Ưu và nhược điểm

Lời thoại và các vật phẩm mỹ phẩm của Dota 2 Sniper rất thú vị, nhưng anh hùng này có một số sai sót mà một số người không nhận ra.

Lợi thế:

 • Sniper có phạm vi tấn công cao nhất trong Dota 2
 • Anh hùng rất hiệu quả trong chiến đấu tầm xa
 • Anh ấy có thể đi đường tốt trước hầu hết các đối thủ
 • Lính bắn tỉa là một trong những lực lượng phòng thủ mặt đất tốt nhất

Nhược điểm:

 • Một trong những anh hùng lén lút nhất trong Dota 2
 • Dễ gank
 • Chậm

Món khai vị

Về mặt hàng Dota 2 Sniper, những người mới bắt đầu thường bao gồm các chỉ số và tango. Tuy nhiên, một số người chơi thích lấy Faeire Fire vì nó cho phép anh hùng sống sót và tự chữa lành vết thương khi bất khả xâm phạm.

THÊM TỪ ESTNN
Dota 2 Patch 7.33d – Người chiến thắng lớn nhất

Đầu trò chơi

Người bắn tỉa hạ gục kẻ thù bằng phát bắn của mình

Các vật phẩm đầu trò chơi cho Sniper bao gồm một hoặc hai Băng ma thuật, tiếp theo là Power Tread hoặc Phase Boots và Magic Wand. Lựa chọn khởi động tùy thuộc vào, nhưng hầu hết mọi người đọc hướng dẫn Dota 2 Sniper này sẽ chọn PT.

Trò chơi tầm trung

Giữa trò chơi Sniper có thể rất tốt hoặc rất khó, tùy thuộc vào cách nó diễn ra. Có nhiều vật phẩm khác nhau mà anh ta có thể sử dụng, nhưng hầu hết mọi người chọn Dragon Lance, tiếp theo là Maelstorm và/hoặc Desolator. Anh ta cũng có thể lấy Shadow Blade và cả Sange và Yasha.

trò chơi muộn

Tình hình ở cuối game cũng giống như ở giữa game. Nhìn lướt qua Sniper DotaBuff, bạn có thể thấy rằng mọi người đang chọn Butterfly, Mjrollnir, Eye of Skadi, Satanic, Silver Edge, Daedalus, v.v. Một số người cũng nhận được Ethereal Blade.

Counter Sniper Dota 2

Bất kể cách xây dựng vật phẩm Sniper Dota 2 đã chọn của bạn là gì, các anh hùng có rất nhiều điểm khắc chế có thể gây khó khăn cho các anh hùng. Dưới đây là phổ biến nhất:

 • Spirit Breaker – Mặc dù anh ta thường là một người hỗ trợ, nhưng đây là một trong những Sniper Dota 2 khắc chế tốt nhất vì anh ta có thể gank Sniper mọi lúc.
 • Anti-Mage – Không có gì ngạc nhiên khi một trong những hero cơ động nhất trong game lại rất tuyệt vời khi đối đầu với Sniper vì anh ta có thể flash ngay bên cạnh.
 • Ember Spirit – Cũng giống như Am, Ember rất cơ động và có thể chiến đấu với các anh hùng, bất kể skin Dota 2 Sniper là gì.
 • Bóng ma – Sức mạnh của anh hùng cho phép anh ta đến bên cạnh Sniper và giết anh hùng một cách nhanh chóng.

Phần kết luận

Các anh hùng được đề cập ở trên chỉ là một số quầy mà bạn có thể sử dụng. Hãy xem Dota 2 Sniper wiki nếu bạn muốn biết thêm về một số bộ đếm khác và các chỉ số khác nhau về anh hùng. Nhìn chung, có thể nói rằng Sniper chơi khá tốt, nhưng tất cả còn phụ thuộc vào meta hiện tại.

Sniper Dota 2 là một trong những anh hùng tầm xa giỏi nhất trong trò chơi và đây là hướng dẫn Sniper Dota 2 để giúp bạn hiểu rõ hơn về anh hùng này. Với khả năng bắn xa và sát thương cao, Sniper có thể là một lựa chọn hàng đầu trong lối chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ta cũng có nhược điểm, như là dễ bị gank và chậm. Các vật phẩm khai đầu cho Sniper bao gồm Băng ma thuật, Power Tread hoặc Phase Boots và Magic Wand. Trong trò chơi, anh ta có thể sử dụng nhiều vật phẩm khác nhau như Dragon Lance, Maelstorm và Desolator. Sniper cũng có thể bị khắc chế bởi một số anh hùng như Spirit Breaker, Anti-Mage, Ember Spirit và Bóng ma. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng Sniper, anh ta sẽ là một anh hùng rất mạnh trong đội hình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *