“Chia tay Dota 2: EternaLEnVy lần cuối gửi tâm thư đầy xúc động”

Jacky “EternaLEnVy” Mao là một cựu ngôi sao của Dota 2 đã quyết định rời xa mọi thứ liên quan đến trò chơi này. Sau khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp vào năm ngoái, game thủ 31 tuổi này đã cắt đứt mọi mối quan hệ với Dota 2. Anh sẽ xuất hiện trước người hâm mộ của mình với một luồng Twitch cuối cùng. Trước khi nói lời tạm biệt với trò chơi, EternaLEnVy đang bán bàn di chuột được thiết kế riêng phiên bản giới hạn của mình. Với thành tích xuất sắc kéo dài một thập kỷ, EternaLEnVy được đánh giá cao bởi người hâm mộ và đồng nghiệp. Tuy tính cách lập dị nhưng đó là chìa khóa thành công của anh ấy trong sự nghiệp chơi game chuyên nghiệp.

Cựu ngôi sao của Team Secret đã quyết định tránh xa mọi thứ liên quan đến Dota 2


Jacky “EternaLEnVy” Mao đã nghỉ thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp vào năm ngoái, nhưng hiện tại game thủ 31 tuổi này đã quyết định nghỉ thi đấu hoàn toàn bằng cách cắt đứt mọi mối quan hệ với nó. Anh ấy sẽ xuất hiện trước người hâm mộ của mình với một luồng Twitch cuối cùng, sau đó anh ấy đã thông báo trên Twitter.

Trước khi nói lời tạm biệt với trò chơi, huyền thoại Dota 2 đang bán bàn di chuột được thiết kế riêng phiên bản giới hạn của mình. EternaEnvy tuyên bố nghỉ hưu vào tháng 7 năm 2022 và kể từ đó anh ấy thường xuyên tham gia Twitch.

Người hâm mộ và đồng nghiệp của anh ấy bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với sự nghiệp xuất sắc kéo dài một thập kỷ của anh ấy. Jonathan “Loda” Berg, cựu vô địch The International, cũng dành thời gian để ăn mừng thành tích của EternalEnvy.

EternaLEnVy được biết đến với tính cách lập dị của anh ấy trong và ngoài ghế chơi game, vì vậy mặc dù việc nghỉ hưu gần đây của anh ấy có thể khiến một số người hâm mộ mất cảnh giác, nhưng điều đó không có gì bất ngờ với lịch sử của anh ấy.

Anh ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2012 và chỉ mất một năm để vô địch giải đấu Cấp 1 đầu tiên. Chiếc cúp Tier 1 đầu tiên của hãng là tại MLG Championship Columbus vào năm 2013 với Speed ​​Gaming.int. Anh ấy đã chơi cho nhiều đội để đạt được thành công của mình, nhưng thành công rực rỡ nhất của anh ấy là với Team Secret, nơi anh ấy đã giành chức vô địch MLG World Finals, Nanyang Dota 2 Championships và Shanghai Major 2016. EternalEnvy cũng đã tiến gần đến chức vô địch. Frankfurt Major 2015 và StarLadder i-League StarSeries Season 2 với các đại gia châu Âu.

Sau một thập kỷ thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp, EternaLEnVy đã quyết định rời xa trò chơi này và cắt đứt mọi mối quan hệ liên quan. Anh ấy sẽ có một luồng Twitch cuối cùng để chào tạm biệt người hâm mộ. Trước khi nghỉ thi đấu, EternaLEnVy đã thiết kế bàn di chuột phiên bản giới hạn của riêng mình. Anh được đồng nghiệp và người hâm mộ đánh giá cao về thành tích của mình trong suốt một thập kỷ thi đấu. Mặc dù có tính cách lập dị nhưng EternaLEnVy đã có được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp của mình, đặc biệt là khi chơi cho Team Secret. Sự ra đi của anh ấy là một mất mát lớn đối với cộng đồng Dota 2, nhưng cũng là một cúi đầu tôn trọng và cảm ơn anh ấy vì những đóng góp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *