“Chiến lược tuyệt vời cho Fracture” – HLV Potter tự tin với sự lựa chọn bản đồ của EG

Huấn luyện viên VALORANT Christine “potter” Chi đã có những nhận xét về bản đồ Fracture sau khi đội Evil Geniuses thống trị Liquid trên địa điểm này. Với tỷ lệ thắng 80% trên bản đồ, Evil Geniuses đã sử dụng chiến thuật của FNATIC cũ tốt và áp dụng lối chơi của riêng mình để giành thắng lợi trước nhà vô địch EMEA. Bản đồ này được xem là phù hợp với lối chơi của EG và được huấn luyện viên Christine Chi nhận xét là rất phản động và đòi hỏi sự sáng tạo trong cách sử dụng Sova. Trong trận Chung kết Thượng hạng giữa EG và FNATIC, việc cấm Fracture sẽ là quyết định quan trọng để giành chiến thắng.

Ví dụ: Huấn luyện viên VALORANT Christine “potter” Chi nhận xét về điều khiến Fracture trở thành lựa chọn tuyệt vời cho đội sau khi thống trị Liquid trên bản đồ

Evil Geniuses đã thắng 8 trong số 10 trận đấu trên Fracture năm nay, đạt tỷ lệ thắng 80% trên bản đồ. Người Bắc Mỹ dường như không thể bị ngăn cản trên ba bản đồ họ chơi tại Tokyo Masters, với tỷ số 13-5 trước DRX, 13-7 trước LOUD và 13-2 trước Liquid trong loạt trận gần đây nhất của họ.

Không giống như Liquid và LOUD, những người đã sử dụng các đội hình Bảo vệ kép trên Fracture, EG đã sử dụng các đội hình FNATIC cũ tốt với một chút thay đổi bằng cách chọn Sova thay vì Fade hoặc KAY/O – một quyết định đã nhận được nhiều lời chỉ trích trước thành tích của đội.

Học hỏi từ FNATIC và áp dụng lối chơi của riêng họ đã làm nên điều kỳ diệu cho đội, vì thành phần đã cho phép Alexander “jawgemo” Mor có tác động đáng kể đến Raze cũng như Corbin “C0M” Lee để tỏa sáng khi hầu hết các đội phải vật lộn để chống lại tiện ích Sova của anh ấy trên bản đồ.

Trong cuộc họp sau trận đấu, huấn luyện viên huyền thoại của EG Christine “potter” Chi đã được hỏi điều gì đã khiến đội của cô ấy thể hiện tốt như vậy tại Fracture khi đội đang có chiến thắng vang dội trước nhà vô địch EMEA. “Fracture là một bản đồ rất phù hợp với lối chơi của chúng tôi. Chúng tôi đã nói rất nhiều về bản đồ từ đầu năm, và đó là một bản đồ rất phản động, và đó là một bản đồ không giống bất kỳ bản đồ nào khác trong nhóm, và chúng tôi đã thực sự mổ xẻ nó và tìm ra chính xác cách sử dụng Sova. ”

THÊM TỪ ESTNN
Mở Vanity cho sự trở lại của Counter-Strike

Tín dụng: BeyondTheSummit

Anh ấy cũng đề cập đến việc bản đồ này là sự lựa chọn tốt nhất cho jawgemo với tư cách là một người chơi Raze – “Đó là một bản đồ thực sự phản động; nó giúp cải thiện những người chơi như jawgemo, người ngay từ đầu, kể từ khi anh ấy gia nhập đội này, đã là một người chơi rất năng nổ. Vì vậy, đối với tôi, công việc của tôi là tìm ra cách làm nổi bật và cải thiện những người chơi như jawgemo, và Fracture hoạt động tốt cho việc đó.”

Chúng ta sẽ thấy EG vượt qua FNATIC chứ?

EG và FNATIC sẽ gặp nhau trong trận Chung kết Thượng hạng để tranh một suất vào Chung kết, và câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có thấy Fracture bị cấm bởi Châu Âu trong Top 3 hay không.

Cũng giống như Evil Geniuses, FNATIC’s Fracture cũng đang tỏ ra mạnh mẽ trong năm nay với thành tích 4-1. Tuy nhiên, họ chỉ chơi bản đồ này hai lần kể từ VCT EMEA, lần thứ hai trước NRG tại Masters Tokyo, nơi bản đồ kết thúc với tỷ số 13-9 nghiêng về FNATIC.

Chúng ta có thể sẽ thấy các huấn luyện viên của FNATIC Jacob “mini” Harris và IGL Jake “Boaster” Howlett quyết định cấm các bản đồ trong Bo3, đặc biệt là khi thấy Fracture đã tìm kiếm Bắc Mỹ tốt như thế nào.

Ngay cả trong cuộc họp báo sau trận đấu, Ethan “Ethan” Arnold của EG đã đề cập đến thực tế rằng việc để họ chơi Fracture giúp chiến thắng trong các trận đấu dễ dàng hơn – “Ý tôi là, miễn là các đội tiếp tục để Fracture vượt qua, điều đó sẽ khá dễ dàng. Vì vậy, cho đến khi họ tìm ra nó, đó là khi bạn biết chúng tôi sẽ tiếp tục.”

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn về Valorant: Các thiết lập Killjoy tốt nhất trong Bind vào năm 2023

Trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa FNATIC vs EG sẽ diễn ra vào lúc 20:00 PT hoặc 23:00 ET Thứ Ba, ngày 20 tháng Sáu.

Fracture đã chứng tỏ rằng đây là một bản đồ rất phù hợp với lối chơi của Evil Geniuses khi họ đã thắng 8 trong số 10 trận đấu trên bản đồ này và đạt tỷ lệ thắng 80%. Những huấn luyện viên thông thái đã nhận ra điều này và sử dụng Fracture để giành chiến thắng trong các trận đấu quan trọng. Tuy nhiên, việc hiểu rõ Fracture không phải là điều dễ dàng và chỉ có những đội tìm hiểu sâu về bản đồ mới có thể vượt qua các đối thủ. Sẽ rất thú vị để xem EG và FNATIC sẽ sử dụng chiến thuật gì trong trận Chung kết Thượng hạng và liệu Fracture có bị cấm hay không. Chắc chắn đây sẽ là trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *