“Chiến thắng mãn nhãn của Team Liquid trước FNATIC trong chung kết giải VCT EMEA League 2023”

Sau một trận đấu đầy kịch tính, đội tuyển Team Liquid đã vượt qua đối thủ FNATIC để giành chức vô địch VCT EMEA League đầu tiên. FNATIC, đội bất bại trong hơn bảy tháng, đã đối mặt với một thách thức lớn từ đối thủ của mình. Tuy nhiên, với áp lực và tiền đặt cược ở mức cao nhất mọi thời đại, Team Liquid đã thể hiện một màn trình diễn Valorant xuất sắc, lên ngôi EMEA với tư cách là một nhà cai trị thành công. Với chiến thắng vẻ vang này, Team Liquid sẽ đến Nhật Bản với tư cách là lựa chọn hàng đầu từ khu vực EMEA.

Ngựa Tuyết vừa làm được điều không tưởng


Sau một trận BO5 cạnh tranh khốc liệt, Team Liquid đã vượt qua FNATIC, giành chức vô địch VCT EMEA League đầu tiên.

FNATIC, bất bại trong hơn bảy tháng, có hào quang bất khả chiến bại trong suốt giai đoạn giải đấu và vòng loại trực tiếp. Team Liquid phải đối mặt với một thách thức lớn. Giành được bản đồ từ đối thủ chính của họ đã đủ khó chứ chưa nói đến việc giành chiến thắng trong loạt trận. Ngoài ra, để thua cả hai lần gặp nhau trước LOCK//IN Champs trong mùa giải này, đội Liquid đã vào chung kết với tư cách là đội dẫn đầu. Tuy nhiên, với áp lực và tiền đặt cược ở mức cao nhất mọi thời đại, họ đã thể hiện một màn trình diễn Valorant xuất sắc, lên ngôi EMEA với tư cách là một nhà cai trị thành công.

Trận đấu bắt đầu trên bản đồ Lotus do FNATIC chọn, diễn ra đúng như dự đoán. Boaster and Co đã dẫn trước 8-4 trong hiệp một. Mặc dù Team Liquid có phần tấn công tốt hơn nhiều, nhưng FNATIC cuối cùng đã đóng cửa bản đồ nhờ khả năng phòng thủ căn cứ vững chắc của Alfajer và khả năng tắt máy ấn tượng.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Từ khi bắt đầu bản đồ thứ 2 (Đi lên), Team Liquid đã nắm quyền kiểm soát. Bộ đôi ngôi sao Jammpi và Sayf đã vào phòng khám giúp đội của họ dẫn trước 12-5. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu xoay chuyển khi FNATIC giành chiến thắng ấn tượng trong 7 round liên tiếp để đẩy trận đấu vào hiệp phụ. Ngay khi có vẻ như đội tuyển số 1 thế giới đã sẵn sàng cho một cuộc lội ngược dòng đáng kinh ngạc, Team Liquid đã thể hiện một tinh thần thép khó chịu, đảm bảo chiến thắng trên bản đồ bằng những lượt quay liên hoàn trong Hiệp đấu.

THÊM TỪ ESTNN
Cloud9 vs NRG Esports – Xem trước và dự đoán Vòng loại trực tiếp VCT 2023 Châu Mỹ

Trên đà đó, đội của Redgar đã từ chối cho đối thủ của họ một chút thời gian để tập hợp lại ở bản đồ thứ ba, Haven. Soulcas, người đã có một mùa giải phụ cho đến nay, xuất hiện trong bản đồ này, đưa tân binh lên hạng cao thủ. Với chiến thắng 13-6 này, Team Liquid đã tiến gần đến chức vô địch trong gang tấc.

Chúng ta chưa từng thấy FNATIC Fracture thi đấu trong cả mùa giải VCT 2023. Cùng với tỷ lệ thắng ấn tượng 80% của Team Liquid trên bản đồ này, sân khấu có vẻ hoàn hảo để Liquid giành lấy loạt trận này. nAts and Co đã có một khởi đầu lý tưởng, đảm bảo tỷ số dẫn trước 8-4 cho hàng thủ của họ trong hiệp một. Tuy nhiên, phản ánh toàn cảnh của BO5, FNATIC đã có một màn lội ngược dòng đáng chú ý, giành lấy lợi thế dẫn trước trong hiệp hai. Một lần nữa thần đồng người Phần Lan Jamppi lại nổi lên như vị cứu tinh cho Team Liquid. Cầu thủ 22 tuổi này đã có 6 pha lập công quan trọng trong 3 round đấu vừa qua để giúp đội của mình giành chiến thắng trong map và series.

Với chiến thắng vẻ vang này, Team Liquid sẽ đến Nhật Bản với tư cách là lựa chọn hàng đầu từ khu vực EMEA. Bằng cách đánh bại thành công FNATIC, thế giới bất khả chiến bại trước đây của Valorant, Liquid đã củng cố vị thế của họ với tư cách là một trong những lựa chọn hàng đầu trong sự kiện Masters sắp tới ở Tokyo.

Sau một trận đấu kịch tính, Team Liquid đã xuất sắc giành chức vô địch VCT EMEA League đầu tiên của mình, vượt qua đối thủ FNATIC bất bại trong hơn bảy tháng. Dù phải đối mặt với nhiều thử thách và áp lực đặt cược cao nhất mọi thời đại, đội Liquid đã thể hiện một màn trình diễn Valorant xuất sắc và lên ngôi EMEA với tư cách là một nhà cai trị thành công. Với chiến thắng này, Liquid đã củng cố vị thế của mình là một trong những lựa chọn hàng đầu trong sự kiện Masters sắp tới ở Tokyo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *