“Chiến thuật tấn công C Site Haven trong Valorant đỉnh cao nhất năm 2023”

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu các chiến thuật Valorant hiệu quả nhất để tấn công trang web Haven C vào năm 2023. Bản đồ Haven nổi bật với các tính năng độc đáo và là một trong những bản đồ tốt nhất để tấn công. Chiến thuật tấn công trang web C của Haven có nhiều tiềm năng và chiến thuật nhanh chóng, tích cực. Bài viết cung cấp các chiến thuật tấn công địa điểm C Haven hiệu quả nhất với sự kết hợp của các thành phần nhóm tối ưu, bao gồm Vi phạm, Sova, Jett, Breach và Omen. Bài viết cũng đưa ra các đề xuất chiến thuật khác như 5 người lao vào và chia rẽ. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các chiến thuật này, hãy đọc bài viết này để có thể tấn công địa điểm C của Haven một cách hiệu quả nhất.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các chiến thuật Valorant tốt nhất để tấn công trang web Haven C vào năm 2023


Haven, một bản đồ đã xuất hiện kể từ khi trò chơi được phát hành, nổi bật như một viên ngọc quý trong cộng đồng nhờ các tính năng độc đáo của nó. Chỉ có bản đồ thứ 2 có ba trang web, Haven rất ủng hộ đội tấn công. Nó có một số tuyến tấn công tiềm năng trong khi tránh được quá nhiều điểm nghẹt thở có lợi cho các hậu vệ.

Các bản đồ dựa trên Bhutan là một trong những bản đồ lớn nhất trong nhóm bản đồ hiện tại. Ba địa điểm của nó cho phép thử nghiệm rất nhiều về mặt tấn công, khiến nó trở thành cơn ác mộng trên bản đồ để phòng thủ đúng cách.

Với bố cục bản đồ chặt chẽ, thành phần tác nhân tối ưu yêu cầu ghép nối hai người mới bắt đầu, với các lựa chọn ưu tiên là Vi phạm và Sova. Phù hợp với việc sử dụng cả hai phần mềm khởi động, người đấu tay đôi của bạn có thể cung cấp cho bạn mục nhập trang web hoàn hảo mọi lúc. Để có hướng dẫn toàn diện về cách tạo thành phần nhóm Haven hiệu quả nhất, hãy xem cái này đi ra ngoài

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Best Haven C-site Tấn công Valorant Strat

Đối với trang web C Haven, nó được biết đến với chiến thuật nhanh chóng và tích cực. Mặc dù Haven nói chung là một bản đồ tốt để chơi thụ động hơn, nhưng có những trường hợp vội vàng là lựa chọn tối ưu. Thực hiện một pha tấn công hoàn hảo có thể khiến cơ hội chặn đứng một cuộc tấn công của đối thủ là rất ít, ngay cả khi họ thấy trước điều đó.

Vì thành phần nhóm của bạn bao gồm một người bắt đầu đôi và một người đấu tay đôi, hãy để tôi trình bày chiến thuật Valorant hiệu quả nhất để tấn công địa điểm C ở Haven:

5 người đàn ông vội vàng

Mặc dù hỗ trợ 5 vội vàng là rất hiếm trong hầu hết các tình huống, nhưng chiến lược cụ thể này đã được chứng minh là một ngoại lệ. Đưa tất cả năm đồng đội của bạn vào C-long. Mục tiêu chính là giúp Duelist của bạn, Jett, dẫn đầu cuộc tấn công và lấy được lượng máu đầu tiên quan trọng. Chiến lược này đòi hỏi nỗ lực phối hợp từ các đại lý còn lại của bạn, những người phải đồng bộ hóa các tiện ích của họ để mở đường cho thành công của Jett.

Khi nhóm của bạn chuẩn bị tấn công địa điểm C Haven, Sova đóng vai trò quan trọng với các chốt trinh sát được bố trí hợp lý. Vị trí chốt trinh sát tối ưu cho địa điểm C là trên mái nhà phía trên khúc gỗ, dọn sạch mọi ngóc ngách của địa điểm một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể bắt đầu với máy bay không người lái và dọn dẹp bất kỳ ai cố gắng chơi tích cực với Người điều hành. Kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thông tin toàn diện hướng dẫn giấc ngủ ở Haven.

THÊM TỪ ESTNN
Tác phẩm Đặc công giá trị nhất 2023 To Walk On The Lotus

Một người khởi xướng khác, Breach, phải làm việc với Jett nhiều nhất. Sự kết hợp Breach-Jett gây chết người ở Haven và có thể được thực hiện hoàn hảo ở trang C. Đầu tiên, anh ta cần làm rung chuyển Nền tảng phía sau và dọn dẹp góc. Đối với flash, cái đầu tiên nên được sử dụng khi đội của bạn đang tiến C-long, ngăn chặn hiệu quả nỗ lực do thám và chống lại cách tiếp cận của bạn của kẻ thù. Đèn flash thứ hai sẽ được ném vào hộp, đồng bộ hóa với cú lao của Jett vào đế. Đèn flash đúng lúc này làm mù bất kỳ hậu vệ nào ở hậu vệ. Breach Shock có thể được dành riêng để chống lại các nỗ lực tái chiếm của kẻ thù. Tuy nhiên, vì nó được sạc lại nên bạn có thể sử dụng nó khi bắt đầu một vòng nếu tình huống bắt buộc.

Công việc của Omen với tư cách là người bảo vệ duy nhất của đội là sinh sản và hút ga ra. Tùy thuộc vào số lượng người chơi trong trang web, Omen có thể sử dụng Paranoia của mình để đảm bảo trang web được sử dụng. Nếu đội đối phương đang chơi một thiết lập C nặng nề, với hai ở căn cứ và một ở Nhà để xe, hãy đồng thời sử dụng nhật ký mù và ô màu xanh lá cây Omen của bạn với lần tấn công thứ hai. Nếu trang web tương đối rõ ràng, bạn nên để dành rèm của mình cho nhà máy đăng bài.

Jett có công việc dễ dàng nhất trong chiến thuật này, đảm nhận trách nhiệm lấy máu đầu tiên cực kỳ quan trọng để bắt đầu cuộc tấn công của đội bạn. Không làm như vậy có thể dẫn đến việc tắt hoàn toàn cuộc tấn công. Cách tốt nhất để đảm bảo lần tiêu diệt đầu tiên là đặt một đám khói lên trên hộp và xông vào đó. Bằng cách này, kẻ thù chơi trên trang web sẽ khó loại bỏ bạn ngay lập tức. Khi phi tiêu do thám của Sova hạ cánh và phát hiện ra kẻ thù, hãy bay khỏi đám mây khói và hạ gục kẻ thù. Với tiện ích kết hợp của Omen và Breach, rất có khả năng bất kỳ người bảo vệ nào trên trang web sẽ bị bắt, bị mù hoặc bị choáng.

THÊM TỪ ESTNN
Dòng Haunt Fade tốt nhất trong Lotus Defense
cầu tàu
Tín dụng: Muộn

Trong chiến lược này, Killjoy đảm nhận vai trò yếu hơn nhưng quan trọng. Là một người theo dõi cánh, anh ta không phải vào trang web trừ khi cần thiết. Đặt một thuyền báo động ở sảnh C để phát hiện các cuộc phục kích có thể xảy ra và một tháp pháo đối diện với địa điểm ở C-long. Tuy nhiên, trong kịch bản sau khi tu luyện, Killjoy có tác động lớn nhất đến hành vi phạm tội. Sau khi cành được trồng, công việc là làm chậm sự lây lan càng nhiều càng tốt. Ném lựu đạn bầy đàn của bạn vào các gai đã trồng và kích hoạt khi quân địch chiếm lại địa điểm.

Vội vàng chia rẽ

Mặc dù 5 người lao vào là một chiến thuật tốt, nhưng bạn không thể cứ lặp đi lặp lại cùng một việc. Một lập luận chắc chắn là thay vì cả đội vội vã từ C-long, hãy cử hai đặc vụ của bạn, tốt nhất là một Người bảo vệ và một Người lính canh, đến Grass để vào địa điểm từ Nhà để xe.

Vai trò của Jett, Sova và Breach vẫn giữ nguyên trong chiến thuật này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi một chút để hai đặc vụ khác của bạn kiểm soát Grass. Omen sẽ hút cửa sổ Nhà để xe thay vì đầu nối. Và trước khi lao vào, hãy ném Paranoia theo đường chéo để làm mù cả Nhà để xe và Hộp màu xanh lục của địa điểm C. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát Nhà để xe trong khi nhóm của bạn chiếm địa điểm C.

Killjoy, trong trường hợp này, phải chuyển đổi Omen nếu anh ta chết khi cố gắng kiểm soát Nhà để xe. Anh cũng phải cẩn thận với những pha tạt cánh, đặc biệt là những pha đẩy B.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các chiến thuật Valorant tốt nhất để tấn công trang web Haven C vào năm 2023. Bản đồ Haven là một viên ngọc quý trong cộng đồng nhờ các tính năng độc đáo của nó. Với ba trang web, Haven rất ủng hộ đội tấn công và có nhiều tuyến tấn công tiềm năng. Bản đồ Bhutan cũng là một trong những bản đồ lớn nhất trong nhóm bản đồ hiện tại, khiến nó trở thành cơn ác mộng trên bản đồ để phòng thủ đúng cách. Chiến thuật tấn công trang web C Haven yêu cầu sự phối hợp giữa các thành viên trong đội và sử dụng tối đa các tính năng của các tác nhân như Vi phạm, Sova, Breach, Omen và Jett. Bằng cách kết hợp các chiến thuật này, đội của bạn sẽ có cơ hội thành công cao trong cuộc tấn công của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *