“Chinh phục Dota 2 với hướng dẫn chi tiết về Legion Commander”

Hướng dẫn chỉ huy quân đoàn Dota 2 về Legion Commander sẽ giúp bạn hiểu rõ về anh hùng này và cung cấp các chiến thuật để sử dụng trong trò chơi. Legion Commander là một trong những anh hùng đầu tiên trong Dota 2 nhận được Arcana và đã tự khẳng định mình là một trong những lựa chọn hàng đầu trong trò chơi. Anh ta có khả năng hung hãn và rất mạnh trong cuộc chiến, đặc biệt là khi sử dụng các khả năng như Tỷ lệ cược phi thường, Press Attack, Moment of Courage và Duel. Hướng dẫn cũng đề cập đến cách tăng cấp kỹ năng, xây dựng vật phẩm và các kỹ năng tài năng cấp 10, 15, 20 và 25 của anh ta. Nếu bạn muốn trở thành một offlaner hàng đầu hoặc đi rừng, đây là hướng dẫn tốt nhất cho bạn.

Hướng dẫn chỉ huy quân đoàn Dota 2 này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu.

Legion Commander có một vai trò đặc biệt trong Dota 2 vì anh ta là một trong những anh hùng đầu tiên trong trò chơi nhận được Arcana. Hero này đã xuất hiện trong nhiều năm và nó đã tự khẳng định mình là một trong những lựa chọn hàng đầu trong trò chơi quán rượu Dota 2.

Legion Commander Dota 2 là một anh hùng Sức mạnh bắt đầu với 25 STR, 18 AGI và 20 INT. Giáp khởi đầu của anh hùng là 3, anh ta có phạm vi tấn công 150 và tốc độ di chuyển cơ bản là 330. Tốc độ quay LC là 0,6 giây và anh hùng có tầm nhìn 1800 vào ban ngày và 800 giây vào ban đêm.

Mặc dù chúng ta đã thấy Chỉ huy quân đoàn ở cả ba vị trí cốt lõi, nhưng vai trò anh hùng trong trò chơi phổ biến nhất trong Dota 2 là ngoại tuyến. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp người thích đi rừng hơn. Đó là lý do tại sao hướng dẫn Dota 2 Legion Commander này sẽ tập trung vào cả hai vai trò.

Khả năng

Trong số những điều quan trọng đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ trong hướng dẫn chỉ huy quân đoàn Dota 2 này là khả năng của anh hùng. Chúng như sau:

  • Tỷ lệ cược phi thường – Khả năng này gây sát thương lên tới 125 cơ bản và tối đa +125 sát thương cho mỗi anh hùng và 20 cho mỗi creep. Ngoài ra, khả năng cấp cho Legion Commanders 140 tốc độ tấn công.
  • Press Attack – Khả năng này loại bỏ vô hiệu hóa/gỡ lỗi khỏi mục tiêu thân thiện nhất định và tăng tốc độ di chuyển lên tới 22% và hồi 60 HP/giây trong 5 giây.
  • Moment of Courage – Đây là kỹ năng bị động của Legion Commander có 25% cơ hội kích hoạt và áp dụng 85% hút máu trong đòn tấn công tiếp theo của anh hùng.
  • Duel – Trận đấu cuối cùng của LC cho phép anh hùng tấn công mục tiêu và buộc họ phải đánh trả. Trận đấu kéo dài 5,25 giây và nếu một trong các anh hùng chết trong thời gian đó, thì người kia sẽ chịu sát thương vĩnh viễn (tối đa 30 ở cấp 3 nếu không có tài năng).

Về cách tăng cấp kỹ năng của bạn, cách xây dựng Chỉ huy quân đoàn Dota 2 điển hình tập trung vào Khoảnh khắc can đảm và Tỷ lệ cược cực cao trong giai đoạn hạ cánh. Tuy nhiên, một số người chơi muốn đặt ít nhất một cấp độ vào Press the Attack và lấy chiêu cuối bất cứ khi nào có thể.

Tài năng

Nếu bạn xem hướng dẫn Chỉ huy quân đoàn Dota 2 của Reddit, bạn sẽ thấy rằng mọi người cũng muốn biết về Tài năng. LC có một số tùy chọn khá thú vị, vì vậy chúng ở đây.

THÊM TỪ ESTNN
Nhận định và dự đoán PSG.LGD vs Team Spirit: DreamLeague Season 20

Tài năng cấp 10 – +8 Sát thương thưởng đấu tay đôi hoặc -2 giây Tỷ lệ cược hấp dẫn Không phổ biến

Tài năng cấp 15 – +60 Sát thương cơ hội cho mỗi Anh hùng hoặc +30 Tấn công nhấn HP Regen

Tài năng cấp 20 – +12% Cơ hội tạo ra Moment of Courage hoặc 250 AoE Press The Attack

Tài năng cấp 25 – Press Attack Cho 1,5 giây miễn nhiễm debuff hoặc +50% hút máu Moment of Courage

Hướng dẫn chỉ huy quân đoàn Dota 2 – Mẹo

hình nền chỉ huy quân đoàn
Hướng dẫn cá cược quân đoàn Dota 2

Cho dù bạn có Arcana Chỉ huy quân đoàn Dota 2 hay không, có một số điều bạn nên biết về anh hùng. Quan trọng nhất là nó có thể hung hãn hơn hầu hết các offlaner do khả năng của nó. LC có thể dễ dàng đi lane 1v2, kể cả khi đối đầu với 2 hero tầm xa. Tỷ lệ cược phi thường cho phép anh ta farm nhanh hơn và phá vỡ đối thủ của mình, trong khi Moment of Courage luôn có thể giúp anh ta giành chiến thắng trong các tình huống khi ai đó tấn công anh ta.

Legion Commander là tất cả về thời gian và biết khi nào nên sử dụng cuộc chiến của mình. Bất kể bạn có bản dựng ngoài Legion Commander hay thứ gì khác, mục tiêu chính của bạn là sử dụng Duel vào đúng mục tiêu. Làm điều này sẽ tăng cơ hội chiến thắng trong cuộc chiến của đội bạn.

Thật thú vị, Legion Commander rất giống với Axe theo nhiều cách. Anh ta mạnh hơn khi có nhiều người tấn công anh ta do bị động, và anh ta thường cần Blink Dagger hoặc thứ gì đó khác để có vị trí tốt. Tuy nhiên, anh ta có thể dễ dàng lăn cầu tuyết ngoài tầm kiểm soát và trở thành anh hùng mạnh nhất trong trò chơi.

Vật phẩm chỉ huy quân đoàn tốt nhất

Ngoài việc trở thành một offlaner hàng đầu, bạn cũng có thể tìm một giải pháp thay thế để xây dựng khu rừng của Chỉ huy quân đoàn Dota 2 phổ biến vì anh hùng có thể là một người đi rừng phổ biến. Tin tốt là cả hai vị trí đều có thể được chơi với các vật phẩm tương tự nhau, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về những gì cần tập trung vào.

Món khai vị

Các vật phẩm khởi đầu cho Legion Commander khá chuẩn và bao gồm những thứ như Tangoes, Mangoes và Healing Salve. Tùy thuộc vào tình huống, mọi người cũng nhận được Quelling Blade.

THÊM TỪ ESTNN
fy không đủ điều kiện tham gia đội tuyển Dota 2 quốc gia Trung Quốc

Đầu trò chơi

Trong giai đoạn đầu trò chơi, LC cần khả năng sống sót, vì vậy hầu hết mọi người đều nhận được một hoặc hai Vòng tay. Bất kể skin Dota 2 Legion Commander của bạn là gì, bạn cũng sẽ nhận được Phase Boots.,

Trò chơi tầm trung

Giữa trận với LC có thể là thử thách hoặc đi dạo trong công viên vì nó phụ thuộc vào Sát thương trong Duel của anh hùng. Về mặt hàng hóa. Reddit Hướng dẫn Dota 2 này gợi ý sử dụng Blink Dagger và/hoặc Shadow Blade. Blade Mail cũng có thể là một lựa chọn chắc chắn (tùy thuộc vào hero mà bạn đối đầu), và điều tương tự cũng xảy ra với Black King Bar.

Trò chơi muộn

Xem nhanh bài đăng trên Reddit của Dota 2 Legion Commander vào cuối game cho thấy các anh hùng có thể nhận được rất nhiều vật phẩm, tùy thuộc vào tình huống. Ví dụ: hầu hết mọi người nhận được Assault Cuiras, Desolator, Monkey King Bar, Aghanim’s Scepter, Mjollnir, v.v. Tất cả phụ thuộc vào kẻ thù của anh hùng.

Bộ đếm chỉ huy quân đoàn Dota 2

lc-dota2

Xét về các tướng chỉ huy quân đoàn tốt nhất trong Dota 2, có rất nhiều anh hùng rất khó để chống lại. Tuy nhiên, một số trong số chúng nguy hiểm hơn:

  • Dazzle – Trừ khi LC đang tự mình chiến đấu với Dazzle, anh hùng có thể sử dụng Grave của mình lên mục tiêu và cứu anh ta khỏi chết trong Trận đấu. Hơn nữa, anh ta có thể làm chậm LC và ngăn các anh hùng sử dụng Blink Dagger của mình.
  • Outworld Devourer – Mọi hướng dẫn Dota 2 dành cho người mới bắt đầu đều nói rằng OD là một đối thủ khá tốt đối với LC. Đó là bởi vì anh ta có thể sử dụng Astral Prison trong Duels.
  • Monkey King – Anh hùng rất mạnh khi chống lại Legion Commander do khả năng bị động của Monkey King.
  • Pangolier – Tốc độ và khả năng tước vũ khí của Pango có thể là cơn ác mộng đối với các Chỉ huy Quân đoàn.
  • Abaddon – Ababddopn có khiên, hồi máu và chiêu cuối khiến Legion Commander kém hiệu quả hơn bình thường.

Tất nhiên, có rất nhiều bộ đếm Legion Commander Dota 2 khác và hầu hết các anh hùng đều có thể khó chơi nếu họ lấy đúng vật phẩm. Ví dụ: tất cả các anh hùng sử dụng Linken’s Sphere đều có thể thách đấu.

Phần kết luận

Theo hướng dẫn Dota 2 Legion Commander này, có thể nói rằng anh ta là một lựa chọn chắc chắn trong nhiều tình huống. Mặc dù không lý tưởng để chống lại mọi đối thủ, nhưng một LC tốt thực sự mạnh trong các trò chơi PUB, điều này giải thích tại sao anh hùng luôn là một trong những lựa chọn được chọn nhiều nhất.

Như vậy, hướng dẫn chỉ huy quân đoàn Dota 2 đã cung cấp cho bạn thông tin về Legion Commander, một trong những anh hùng hàng đầu trong trò chơi. Bài viết tập trung vào khả năng, cách xây dựng và vật phẩm tốt nhất cho anh hùng. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến các anh hùng nguy hiểm nhất trong trò chơi mà Legion Commander phải đối mặt. Với những thông tin này, bạn sẽ có thể chơi và chiến thắng tốt hơn với Legion Commander trong Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *