“Chinh phục Grandmaster trước khi kết thúc mùa giải 4 với Overwatch 2: Sử dụng đội hình siêu anh hùng này”

Overwatch 2 Season 4 is here and players are looking for ways to reach GrandMaster. Choosing the right hero is crucial and this article provides a list of top heroes to focus on. Sigma is the first hero on the list as he is strong in certain maps and his poke combo is effective in the current meta. Cassidy, despite being nerfed, is still a good choice, especially as a counter to Tracer. Baptiste is a support hero that is currently popular and can be a good choice for those who want to rank up without being a Tank/DPS. Sojourn is a hero that requires skill but is great for those who want to be more aggressive. Lastly, Moira, the hero with high damage output and effective against some of the most annoying DPS heroes like Widowmaker. Junker Queen and Symmetra are also on the list as they have their own strengths and can be effective in certain situations. With these heroes, players can have a better chance of reaching GrandMaster in Overwatch 2 Season 4.

Đây là những hero bạn nên tập trung vào trong Overwatch 2 Season 4 nếu muốn đạt GrandMaster.

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để đạt được GrandMaster trong Overwatch 2 Season 4, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Chúng ta chỉ còn vài tuần nữa là đến Phần 5, nhưng bạn vẫn có thời gian để suy nghĩ về nó. Tất nhiên, điều quan trọng nhất bạn cần làm là chọn đúng anh hùng, đó là lý do tại sao chúng ta sẽ xem xét danh sách các tùy chọn tốt nhất có thể.

Sau khi đề cập đến một số sai lầm cản trở bạn và nhóm của bạn, bây giờ, đã đến lúc chia sẻ một số anh hùng Overwatch 2 mà bạn nên chú trọng hơn. Chúng tôi đã chơi meta này đủ lâu để biết những lựa chọn nào nổi bật. Vì vậy, hãy biết thêm về họ và xem những cái tên đặc biệt.

sigma

Anh hùng đầu tiên sẽ giúp bạn đạt được vị trí Grandmaster trong Overwatch 2 Season 4 mong muốn là Sigma. Mặc dù không phải ai cũng có thể tăng, nhưng những người có hiểu biết cơ bản về vai trò này có thể tạo ra sự khác biệt với Sigma. Anh hùng này rất mạnh trên một số bản đồ và anh ta là người giỏi nhất trong các combo Poke. Cái sau là rất lớn trong meta hiện tại, vì vậy chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy nhiều hơn về nó trong những tuần tới.

Một trong những điểm mạnh lớn của Sigma là anh ta có thể gây ra rất nhiều sát thương. Hơn nữa, khi được sử dụng trong các pha cấu rỉa với các hero như Widowmaker, chúng có thể hạ gục bất kỳ hero nào trong trò chơi bằng chiêu cuối của Sigma, vốn rất mạnh.

Cassidy

Nhà vô địch của Cassidy cần tránh trong Diamond

Như bạn có thể nhớ, Cassidy là anh hùng thất bại nhất của Overwatch 2 khi bắt đầu S4. Tuy nhiên, việc giảm sức mạnh ảnh hưởng đến lượng HP và sát thương lựu đạn khiến anh ta ít phổ biến hơn. Chắc chắn, anh ấy không còn giỏi như trước, nhưng anh ấy chắc chắn là một trong những anh hùng OW2 tốt nhất được sử dụng để đạt được Grandmaster.

THÊM TỪ ESTNN
PANTHERA Vs. Vụ nổ O2 & Kết quả – Vòng loại trực tiếp phía Đông của Overwatch League 2023

Cassidy hiện có thể hoạt động trong nhiều cách thiết lập khác nhau. Anh ta là một trong những anh hùng rất mạnh nếu người chơi có thể hạ cánh. Tuy nhiên, một số người thích sử dụng anh ta vì anh ta là đối thủ hoàn hảo của Tracer, một trong những anh hùng tốt nhất của meta. Thật không may, anh ấy sẽ không có tên trong danh sách vì trở thành một người chơi Grandmaster Tracer không phải là điều dễ dàng.

rửa tội

Overwatch 2 Beta

Một anh hùng khác mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận Grandmaster dễ dàng hơn là Baptiste. Vai trò hỗ trợ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi mọi người cuối cùng cũng nhận ra rằng họ có thể đạt được thứ hạng mà họ muốn ngay cả khi họ không phải là Tank/DPS. Có một số hỗ trợ tốt trong Overwatch 2 Season 4, nhưng Baptiste là tốt nhất.

Tính cơ động, lượng sát thương cao và Trường bất tử của Baptiste khiến anh ta rất mạnh, đặc biệt là ở các cấp độ thấp hơn. Mặc dù đúng là chơi cùng với những người chơi OW giỏi nhất không hề dễ dàng, nhưng những người biết cách khai thác tối đa khả năng của anh ấy sẽ hài lòng với những gì anh ấy mang lại.

Dành cả đêm để

hình nền dừng chân

Có một lý do tại sao anh hùng Overwatch 2 Season 4 này là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong nhóm cấp cao nhất. Sojourn là một anh hùng cho phép bạn dễ dàng tiếp cận Grandmaster. Nhiều người nghĩ rằng họ chỉ có thể làm được điều đó nếu họ bắn trúng tất cả các phát bắn vào đầu Railgun của mình. Mặc dù đúng là đây là một lợi thế, nhưng bạn không cần phải làm điều đó để có hiệu quả.

Một trong những lý do khiến Sojourn trở nên tuyệt vời khi đạt đến Grandmaster trong Overwatch 2 Season 4 là vì tính cơ động và tự do của cô ấy. Không giống như những anh hùng như Cassidy, những người cần ở gần để hỗ trợ hiệu quả, Sojourn có thể tích cực hơn và lao vào để tiêu diệt. Như đã nói, Sojourn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, vì vậy bạn sẽ cần luyện tập các phát bắn Railgun của mình.

Moira

Nếu bạn đã xem Overwatch 2 trong Phần 4, có lẽ bạn đã nhận thấy rằng Moira là một trong những anh hùng phổ biến nhất mà bạn bắt gặp. Anh ấy có mặt trong hầu hết mọi trận đấu, và có một lý do tại sao.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước & kết quả Dreamers vs Seoul Dynasty – Overwatch League 2023 Vòng loại trực tiếp miền Đông Giai đoạn mùa xuân

Moira khá dễ chơi, cô ấy rất mạnh trong thiết lập cận chiến và lượng sát thương của cô ấy ở một cấp độ khác. Ngoài ra, anh hùng có thể dễ dàng chống lại một số DPS khó chịu nhất, như Widowmaker.

Một điều quan trọng cần nhớ khi chơi với Moira là bạn không nên mở rộng quá mức. Đây là một sai lầm phổ biến của những người chơi Moira được xếp hạng thấp và họ sẽ bị trừng phạt khi đạt đến một thứ hạng nhất định. Những người ở nhóm kỹ năng cao hơn hiếm khi bắn trượt, vì vậy bạn phải cẩn thận khi có những kẻ thù như Hanzo, Widowmaker, Ashe, v.v.

nữ hoàng rác rưởi

Việc tăng sức mạnh cho Junker Queen sau bản cập nhật giữa mùa 4 của Overwatch 2 đã khiến cô trở thành anh hùng thất bại nhất trong trò chơi. Anh ấy đã là một phần của meta trong một thời gian và anh ấy được cho là tướng đỡ đòn dễ dàng nhất để liên hệ với Grandmaster.

Junker Queen mang đến sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa khả năng gây sát thương điên cuồng kết hợp với khả năng sống sót. Anh ấy là anh hùng tốt nhất để thiết lập cuộc chiến và có thể hoạt động ở một số làn đường khác. Như đã nói, chúng tôi hy vọng sẽ thấy các đợt giảm sức mạnh trong Phần 5, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng JQ càng nhiều càng tốt trước khi các đợt giảm sức mạnh xảy ra.

đối xứng

đối diện

Hãy đối mặt với nó, những người thắc mắc làm thế nào để liên lạc với Grandmaster trong Overwatch 2 Season 4 có lẽ không nghĩ về Symmetra. Anh ta không phải là một anh hùng phổ biến trong các nhóm kỹ năng thấp, nhưng nếu bạn nhìn vào tỷ lệ của anh ta sau Plat, bạn có thể thấy rằng anh ta khá tốt.

Symmtera không phải là anh hùng trong mọi tình huống. Trên thực tế, anh ta thường chỉ hoạt động tốt trên một số bản đồ nhất định. Tuy nhiên, Dịch chuyển của anh ấy cho phép đội của anh ấy sáng tạo hơn, đó là lý do tại sao bạn thấy anh ấy ở những vị trí hàng đầu thường xuyên hơn.

Nếu bạn muốn tiếp cận Grandmaster trong Overwatch 2 Season 4, hãy tập trung vào những anh hùng được đề xuất sau đây. Sigma là một lựa chọn tốt với khả năng gây sát thương cao và khả năng hỗ trợ tốt trong các combo Poke. Cassidy, mặc dù không còn được mạnh như trước, vẫn là một trong những anh hùng Overwatch 2 tốt nhất để đạt được Grandmaster. Baptiste là một hỗ trợ tốt với tính cơ động cao và Trường bất tử mạnh mẽ. Sojourn với tính cơ động và tự do của cô ấy là một lựa chọn tốt. Moira là một anh hùng dễ chơi với lượng sát thương lớn và khả năng chống lại các DPS khó chịu nhất. Junker Queen mang đến sự kết hợp giữa khả năng gây sát thương và khả năng sống sót. Cuối cùng, Symmetra có thể được sử dụng trên một số bản đồ nhất định để giúp đội của bạn sáng tạo hơn. Hãy tập trung vào những anh hùng này để đạt được Grandmaster trong Overwatch 2 Season 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *