“Chọn lựa tướng hỗ trợ Overwatch 2 mùa 5: Tuyệt chiêu để chiến thắng”

Trong Overwatch 2 Season 5, có nhiều thay đổi về anh hùng và hỗ trợ là một trong những vai trò quan trọng nhất. Tuy nhiên, có 5 hỗ trợ mà bạn nên tránh ở thời điểm hiện tại. Zenyatta là một trong những hỗ trợ được chọn nhiều nhất và không nhận được bất kỳ thay đổi nào. Kiriko tiếp tục là một lựa chọn hot nhất vì tiện ích và khả năng đánh nhau của cô ấy. Ana luôn là một trong những hỗ trợ thống trị nhất trong tất cả các meta. Moira bị ảnh hưởng sau một bản vá mới, nhưng vẫn là một trong những anh hùng khó chịu nhất trong trò chơi. Lucio là một lựa chọn tuyệt vời cho chiến lược Brawl với một số xe tăng phổ biến nhất trong trò chơi. Brigitte và Baptiste là hai lựa chọn mạnh mẽ khác trong meta hiện tại. Tuy nhiên, để giành chiến thắng, bạn nên tránh 5 hỗ trợ trên.

Dưới đây là 5 Hỗ trợ bạn nên tránh trong Overwatch 2 Season 5, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Phần 5 của Overwatch 2 cuối cùng đã đến và nó mang lại rất nhiều thay đổi. Chúng tôi đã thực hiện đầy đủ Tổng quan về Battle Passvì vậy hãy xem nó để biết thêm về da và những điều quan trọng khác.

Ngoài các sự kiện mới, vật phẩm mỹ phẩm và những thay đổi nhỏ khác, Phần 5 cũng giới thiệu nhiều thay đổi về anh hùng. Một số trong số chúng quan trọng hơn những cái khác, nhưng thay vì đi qua tất cả mọi thứ, bài viết này sẽ chú ý nhiều hơn đến hỗ trợ. Hỗ trợ sau là một trong những vai trò quan trọng nhất trong Overwatch 2, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về Hỗ trợ đang hoạt động không tốt trong meta hiện tại, nghĩa là mọi người nên tránh nó ngay bây giờ. Tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ xem xét một số tùy chọn đáng để nhận.

Zenyatta

Một Hỗ trợ Overwatch 2 chưa nhận được bất kỳ thay đổi nào là Zenyatta. Anh ấy rất mạnh trong meta hiện tại và có thể hoạt động trong nhiều tình huống khác nhau. Tuy nhiên, anh ta không phải là lựa chọn tốt nhất cho một số combo nhất định, vì vậy bạn phải cẩn thận hơn khi chọn anh ta.

Khả năng gây sát thương lớn và tiêu diệt xe tăng nhanh chóng của Zenyatta sẽ luôn khiến anh ta trở thành một lựa chọn chắc chắn trong meta xe tăng đơn lẻ.

Nó ở đó

Kiriko-ow2

Hỗ trợ thứ hai chúng ta cần nói đến là Kiriko. Anh ấy đã là một trong những Hỗ trợ Overwatch cấp 2 hàng đầu kể từ khi anh ấy có mặt trong trò chơi và điều này vẫn tiếp tục. Vì cô ấy không nhận được bất kỳ thay đổi lớn mới nào, Kiriko tiếp tục là một trong những lựa chọn hot nhất trong trò chơi hiện tại.

Bên cạnh sự tiện ích của cô ấy và thực tế là cô ấy khó bị giết, Kiriko cũng là một trong những anh hùng có thể dễ dàng hoạt động trong nhiều tình huống và combo. Anh ấy giỏi đánh nhau, lặn và combo, đó là lý do tại sao bạn luôn có thể nhìn thấy anh ấy, ngay cả trong Overwatch 2 Season 5.

được rồi

Overwatch 2 Lifeweaver Counter Ana Tín dụng: Blizzard Entertainment

Ana luôn là một trong những Hỗ trợ Overwatch 2 thống trị nhất trong tất cả các meta, kể cả trong số những người chơi chuyên nghiệp. Khả năng hồi máu và sát thương của anh ấy, kết hợp với tiện ích, khiến anh ấy trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất và Phần 5 cũng không ngoại lệ.

THÊM TỪ ESTNN
Tổng quan về Battle Pass của Overwatch 2 Season 5

Nếu kiểm tra các số liệu thống kê, bạn có thể thấy rằng Ana luôn là một trong những Hỗ trợ được chọn nhiều nhất trong trò chơi. Trên thực tế, nhiều người thích nó hơn các hỗ trợ khác, mặc dù chúng cũng có thể mang theo rất nhiều.

Moira

Nói về những thay đổi Hỗ trợ của Overwatch 2 Season 5, Moira nằm trong số những anh hùng bị ảnh hưởng. Sau một bản vá mới, anh ta không thể sử dụng Fade khi anh ta bị ảnh hưởng bởi một khả năng khóa khả năng di chuyển của anh ta. Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến khả năng sống sót của anh hùng, nhưng bên cạnh đó, Moira vẫn là một trong những anh hùng khó chịu nhất trong trò chơi.

Nói cách khác, đây là anh hùng bạn nên tập trung vào, nhưng bạn cần cẩn thận hơn trước.

Nhân từ

Như trong mọi mùa của Overwatch 2 cho đến nay, Mercy là một anh hùng hoạt động tốt trong nhiều tình huống. Anh ấy là một anh hùng mà bạn nên cân nhắc nếu muốn giúp đội của mình giành chiến thắng trong các trận đấu. Khả năng khuếch đại hiệu ứng của các anh hùng khác của anh ta có thể làm nên điều kỳ diệu trong nhiều combo.

Như đã nói, một trong những nhược điểm khi chơi Mercy trong Overwatch 2 Season 5 là cô ấy rất khó thành thạo. Hơn nữa, cô ấy không có nhiều tiện ích như một số hỗ trợ phổ biến khác trong meta, như Kiriko.

Lucio

lucio Best Ultimates

Mặc dù là một trong những hỗ trợ giỏi nhất của Overwatch 2 Season 5, Lucio có một vấn đề lớn mà hầu hết mọi người đều bỏ qua – anh ấy rất khó để thành thạo. Anh ta có thể rất nguy hiểm và giúp đỡ đội của mình rất nhiều, nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra nếu người đó biết cách sử dụng nó. Thật không may, hầu hết những người ở cấp bậc thấp hơn trong Overwatch 2 không thuộc loại này, vì vậy nếu bạn nằm trong số họ, có lẽ tốt hơn là bạn nên tập trung vào thứ khác.

THÊM TỪ ESTNN
OWL: Triều đại Seoul mời Ezhan

Lucio là một lựa chọn tuyệt vời cho chiến lược Brawl với một số xe tăng phổ biến nhất trong trò chơi. Anh ta cũng khá khó bị giết và có thể solo kill, đó là điều mà phần còn lại của Overwatch 2 không có nhiều.

phao cứu sinh

Tín dụng truy cập Lifeweaver của Overwatch 2: Blizzard Entertainment

Anh hùng mới từ Phần 4 của Overwatch 2 là người nhận được nhiều thay đổi nhất trong Phần 5. May mắn thay, mọi thứ đã trở nên tốt hơn khi Lifeweaver thu hút được rất nhiều người hâm mộ trong mùa giải mới.

Thành thật mà nói, chúng tôi không thấy anh ấy chơi thường xuyên như vậy trong Phần 4, nhưng những thay đổi trong Phần 5 của Overwatch 2 sẽ khiến anh ấy trở nên nổi tiếng hơn. Anh ấy có thể hoạt động tốt trong nhiều bối cảnh khác nhau và khả năng độc đáo của anh ấy mở ra cơ hội cho nhiều vở kịch thú vị mà các đội đối phương sẽ không thể xử lý được.

Brigitte

Mặc dù cô ấy không nổi tiếng lắm ở các hạng thấp hơn của Overwatch 2, nhưng Brigitte chắc chắn là hạng S khi nói đến Hỗ trợ trong Phần 5. Người anh hùng này vượt trội trong các pha phối hợp cận chiến và hoạt động thực sự hiệu quả khi kết hợp với các mục tiêu mà cô ấy có thể che chở. Vì một số anh hùng mạnh hơn trong Phần 5, chúng ta có thể thấy nhiều tình huống mà Brigitte có thể là lựa chọn mạnh mẽ cho người chơi.

rửa tội

Còn được mệnh danh là “vua chọc phá”, vai trò của Baptiste trong Overwatch 2 Season 5 sẽ khá lớn đối với đội sử dụng combo này. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người giỏi nhất lúc này vì nhiều người sẽ chọn Zenyatta thay vì Baptiste vì các quả cầu.

Điểm mạnh chính của Baptiste là Field of Immortality, có thể rất tốt trong nhiều tình huống. Như đã nói, tất cả các kỹ năng của anh ta đều có thời gian hồi chiêu dài, không hoàn hảo.

Suy nghĩ cuối cùng

Như chúng ta có thể thấy, hầu như tất cả các hỗ trợ của Overwatch 2 Season 5 đều đáng để chọn trong meta hiện tại. Tuy nhiên, một số người trong số họ tốt hơn, vì vậy những người muốn lợi dụng họ nên tập trung vào những người như Ana và Kiriko.

Overwatch 2 Season 5 introduces many changes to the game, including updates to the support heroes. While all of them are still viable options, some are stronger than others in the current meta. Zenyatta, Kiriko, Ana, Mercy, Lucio, Lifeweaver, Brigitte, and Baptiste all have their unique strengths and weaknesses that players need to consider. Zenyatta remains a strong pick with his quick damage output and tank-busting abilities, while Kiriko is versatile and hard to kill. Ana continues to dominate as a top pick for her healing and damage output, while Mercy’s amplification utility is useful in many combos. Lucio is a great pick for brawl strategies, but he requires skill to master. Lifeweaver is a new hero that has become popular due to his unique abilities, and Brigitte excels in close-range coordination. Finally, Baptiste’s Field of Immortality is useful in many situations, but all his abilities have a long cooldown. Players should consider these factors when choosing a support hero for their team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *