CLOUD9: ĐỘI BÓNG MỸ HÀNG ĐẦU TẠI GIẢI VÒNG LOẠI CHUNG KẾT THẾ GIỚI VCT

Cloud9 đang dẫn đầu bảng xếp hạng VCT Châu Mỹ sau chiến thắng áp đảo trước Sentinels. Đội bóng của huấn luyện viên Matthew \”mCe\” Elmore đã giành chiến thắng 2-0 với tỷ số cách biệt 15 round. Với chiến thắng này, Cloud9 đã đứng đầu bảng xếp hạng VCT Châu Mỹ và đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp. Đây là đội mạnh nhất trong khu vực của họ trước Vòng loại trực tiếp, với chiến thắng trước mọi đội Bắc Mỹ khác. Sau 5 tuần thi đấu xuất sắc tại VCT Châu Mỹ, Cloud9 đang dẫn trước phần còn lại của đội Bắc Mỹ vài bước, với thành tích 5-1.

Cloud9 đứng đầu bảng xếp hạng VCT Châu Mỹ sau chiến thắng áp đảo trước Sentinels


Bước vào VCT Châu Mỹ 2023, một trong những câu hỏi lớn nhất là đội tuyển nào sẽ giữ vững danh hiệu “Đội tuyển xuất sắc nhất Bắc Mỹ” tại giải đấu. Hơn nửa chặng đường của Mùa giải Chính thức, chúng tôi đã có câu trả lời và đó chính là Cloud9!

Đội bóng dưới quyền huấn luyện viên Matthew “mCe” Elmore đã thông báo cho Sentinels trong loạt trận cuối cùng của họ, giành chiến thắng 2-0 với tỷ số cách biệt 15 round. Khi loạt trận tiến vào bản đồ thứ hai, Cloud9 đã dẫn trước 11-1 nhờ hàng phòng ngự của Fracture, trong khi các Sentinels phải vật lộn để tìm câu trả lời trên bản đồ mà họ đã “hạ gục” trước MIBR vào tuần trước.

Sự thể hiện sự thống trị này hiện đã đưa họ lên vị trí số 1 VCT Châu Mỹ, thậm chí trên cả LOUD, đội vẫn chưa bước vào trận đấu Tuần 5 của họ. Ngoài ra, chiến thắng này đã mở đường cho C9 đến với Vòng loại trực tiếp và chúng ta có thể sẽ thấy họ thi đấu với 6 đội hàng đầu khác từ Mùa giải Chính thức.

Tính đến thời điểm hiện tại của giải đấu, Cloud9 đã thắng 5 trong 6 trận đấu, với trận thua duy nhất trước đối thủ người Brazil LOUD. Họ hiện là đội mạnh nhất trong khu vực của họ trước Vòng loại trực tiếp, với chiến thắng trước mọi đội Bắc Mỹ khác.

THÊM TỪ ESTNN
Nhận định và dự đoán Paper Rex vs Gen.G – VCT Pacific League 2023

Những thay đổi về lịch trình của Cloud9 đã chứng minh những kẻ thù ghét đã sai

Cộng đồng Valorant Bắc Mỹ có chút bối rối trước quyết định cho phép của Cloud9 Jacob ‘yay’ Whiteaker đi, được coi là một trong những Duelist giỏi nhất trong khu vực. Ngoài ra, họ cũng chia tay IGL Anthony Malaspina “tự phụ” của mình.

Tín dụng: Cloud9

Hai vị trí đó đã được lấp đầy bởi Jake “jakee” Anderson của trường đại học Valorant và cựu người chơi Soniqs Dylan “runi” Cade, cả hai đều không có kinh nghiệm Cấp 1 của người chơi bị thay thế. chuyên ngành này thay đổi lịch trình đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng, chủ yếu là do những người chơi mới có đôi giày lớn để lấp đầy.

Giờ đây, sau 5 tuần thi đấu xuất sắc tại VCT Châu Mỹ, rõ ràng việc thay đổi lịch thi đấu đã mang lại kết quả tốt hơn cho Cloud9. Với runi đóng nhiều vai trò, jakee phụ trách khói và tất nhiên, quay trở lại nguồn gốc Duelist của mình, áo xanh đã thống trị ở Los Angeles.

Đội Cloud9 Valorant tại VCT Châu Mỹ

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Bảng xếp hạng các đội Bắc Mỹ tại VCT cho đến nay

Với ba tuần còn lại ở VCT Châu Mỹ, Cloud9 đang dẫn trước phần còn lại của đội Bắc Mỹ vài bước, với thành tích 5-1. 100 Thieves và NRG Esports tranh vị trí thứ hai với thành tích 3-3. Cuối cùng, mọi thứ có vẻ tồi tệ đối với Sentinels và Evil Geniuses, khi cả hai đội đều chia sẻ nửa cuối bảng xếp hạng với thành tích 2-4 cho đến nay.

Đây là vị trí hiện tại của đội Bắc Mỹ tại VCT Châu Mỹ:

THÊM TỪ ESTNN
Top 10 cựu tuyển thủ CSGO thi đấu trong Valorant Franchise League

#1 – Đám mây9

#2 – Thể thao điện tử NRG

#3 – 100 tên trộm

#4 – Người chăm sóc

#5 – Thiên tài độc ác

Cloud9 đã chiến thắng áp đảo trước Sentinels để vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng VCT Châu Mỹ. Với sự thể hiện ấn tượng của đội tuyển, chúng ta có thể mong chờ Cloud9 sẽ giữ vững danh hiệu “Đội tuyển xuất sắc nhất Bắc Mỹ” tại giải đấu VCT Châu Mỹ 2023. Việc thay đổi lịch trình đã mang lại kết quả tốt hơn cho Cloud9, đặc biệt là với sự xuất sắc của hai thành viên mới jakee và runi. Với ba tuần còn lại của giải đấu, chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến sự cạnh tranh giữa các đội tuyển hàng đầu trong khu vực, trong đó Cloud9 đang dẫn đầu và đầy tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *