“Contractz chia sẻ về NRG và khởi đầu mùa hè gian nan: Tình yêu với CLG mãi mãi ghi trong lòng tôi”

Trong bài viết “Trò chuyện nhanh với NRG Contractz sau trận thua trước Người bất tử”, chúng ta được biết thêm về những khó khăn mà đội NRG đang gặp phải tại LCS Mùa hè. Sau trận thua trước Người bất tử, NRG đã có cơ hội trò chuyện với người đi rừng Juan “Contractz” Garcia để nói về giai đoạn trái mùa giải và sự khởi đầu của Giải Mùa Hè. Bên cạnh đó, chúng ta cũng được biết đến những thay đổi trong đội hình NRG, cụ thể là việc Juan “Contractz” Garcia đã chuyển từ CLG sang NRG và sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến đội. Cuối cùng, Contractz cũng chia sẻ về mục tiêu của đội trong mùa giải này và suy nghĩ của anh về meta đi rừng

Trò chuyện nhanh với NRG Contractz sau trận thua trước Người bất tử trong tuần khai mạc LCS Mùa hè.


Không phải sự trở lại LCS NRG được hình dung trong Tuần 1 của LCS khi tổ chức thua Evil Geniuses trong trận mở màn của họ trong một trò chơi hoàn hảo, tức là một trò chơi mà bên thua cuộc không có bất kỳ mục tiêu và tiêu diệt nào, sau đó thất bại trước Người bất tử sau khi họ thấy mình đang dẫn trước 10 nghìn vàng. Sau trận đấu với Immortals, chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với người đi rừng của NRG, Juan “Contractz” Garcia để nói về giai đoạn trái mùa giải và sự khởi đầu của Giải Mùa Hè.

NRG đã có một khởi đầu lạnh lùng tại LCS Mùa Hè

Đó là một khởi đầu khó khăn cho Mùa hè đối với bạn cho đến nay, bạn thế nào?

“Hai trận đấu đầu tiên chắc chắn rất khó khăn với chúng tôi. Ý tôi là ván đầu tiên chúng tôi có một ván đấu hoàn hảo, và ván thứ hai chúng tôi dẫn trước 10k và chúng tôi không thể kết thúc. Vì vậy, chắc chắn đây không phải là mùa giải mà chúng tôi mong muốn hoặc mong đợi, nhưng bạn chỉ cần chấp nhận trận thua này và làm những gì có thể để trở lại mạnh mẽ hơn trong trận đấu tiếp theo. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều hơi thất vọng, nhưng chúng tôi hiểu rằng đây là một mùa giải dài. Vì vậy, chúng tôi chỉ đang cố gắng làm những gì cần thiết.”

Khi nói đến các trận đấu với Người bất tử, đội của bạn đã chơi khá tốt trong quá khứ khi kết thúc các trận đấu. Tại sao bạn nghĩ rằng bạn có khó khăn để làm điều đó ngày hôm nay?

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã không có ý tưởng rõ ràng, chúng tôi không đủ kiên nhẫn để đạt được các mục tiêu lớn và chúng tôi đã không sử dụng các điều kiện sóng của mình tốt nhất có thể. Chúng tôi đã cho họ rất nhiều cơ hội tốt để có được một giao tranh có lợi hoặc chúng tôi đã không chơi sạch sẽ một cách máy móc. Và họ đang dần trở lại. Chúng tôi chỉ cung cấp cho họ thời gian nhất định, họ không được phép thực hiện 5v5 khi chúng tôi có ba điểm ức chế. Chỉ là những điều chúng tôi cần phải cải thiện trước trận đấu tiếp theo.”

Đó có phải là một phần giao tiếp bởi vì bạn có một đường dưới mới sau khi chơi với Luger và Poome trong một thời gian dài không? Việc điều chỉnh đến nay như thế nào?

THÊM TỪ ESTNN
Người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất của Liên minh huyền thoại phiên bản 13.12

“Tôi nghĩ FBI và IgNar mang lại nhiều điều cho đội về khả năng giao tiếp và phong cách chơi khác ở đường dưới. Chúng tôi vẫn đang làm quen với nhau, tất cả chúng tôi đều có những ý kiến ​​​​khác nhau. Tất cả chúng tôi đều cởi mở nên chỉ cần thực sự tìm hiểu thói quen của nhau và áp dụng điều đó vào cuộc chơi. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao hiện tại chúng tôi đang gặp khó khăn một chút, nhưng tôi chắc chắn rằng khi thời gian trôi qua, chúng tôi vẫn có thể kết nối và ở trên cùng một trang.”

Một khởi đầu mới dưới những con người khác nhau

Tất nhiên, làn đường đi thuyền không phải là thay đổi duy nhất đối với bạn trong năm nay và nó thậm chí có thể không phải là thay đổi lớn nhất. Chúng tôi biết phía LCS của tổ chức gần như giống nhau sau khi chuyển đổi từ CLG sang NRG, nhưng sự thay đổi này sẽ có tác động gì đối với đội?

“CLG sẽ luôn giữ một vị trí quý giá trong trái tim tôi, lấy lại vị thế tại LCS mà tôi đã có và tất cả những thành công mà chúng tôi đã có. Nhưng quá trình chuyển đổi sang NRG khá dễ dàng. Mọi người đều rất dễ làm việc, rất cởi mở, rất khao khát chiến thắng. Và nó cho thấy bản chất cạnh tranh của họ và cả những người còn lại trong nhóm của họ. Có cảm giác như chúng tôi đang ở trong một tổ chức ưa thích. Rõ ràng là chúng tôi đã không có khởi đầu tốt nhất, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ đi theo hướng đó và cố gắng hết sức. Tôi biết ơn CLG và NRG vì đã cho tôi cơ hội.”

(L-R) Juan “Contractz” Garcia của Counter Logic Gaming, Cristian “Palafox” Palafox và Niship “Dhokla” Doshi trên sân khấu sau chiến thắng ở tuần 8 LCS Mùa Xuân 2023 tại Riot Games Arena vào ngày 16 tháng 3 năm 2023. ( Ảnh của Colin Young -Wolff/Trò chơi bạo loạn)

Nói về thành công, cốt lõi của CLG này đã có một quỹ đạo tuyệt vời ở LCS, bắt đầu từ vị trí cuối bảng và thăng hạng sau mỗi mùa giải. Nhưng chặng đường ở vòng loại trực tiếp tương đối ngắn. Mục tiêu của đội trong mùa hè là gì?

“Vâng, mục tiêu là cải thiện thành tích đá playoff của chúng tôi. Tôi nghĩ một trong những lý do khiến chúng tôi thay đổi lịch trình ngay từ đầu là để cố gắng tiến xa hơn những gì chúng tôi đã từng làm trước đây. Điều đó bao gồm cả bản thân tôi nữa. Tôi phải giữ cho mình những kỳ vọng và tiêu chuẩn nhất định phù hợp với tôi và trở thành cầu thủ giỏi nhất mà tôi muốn trở thành. Tôi nghĩ mục tiêu luôn là làm tốt hơn ở vòng loại trực tiếp, vào Chung kết, đi đến CKTG. Tôi rất khao khát CKTG năm nay.”

THÊM TỪ ESTNN
Diamond tin rằng Meta Shift sẽ giúp Dignitas Đường dưới: “Những gì chúng tôi thể hiện cho đến nay không phải là trình độ của chúng tôi.”

Khi nói đến các mục tiêu cá nhân, tôi biết có một chút thất vọng ở mùa giải trước khi không có tuyển thủ CLG nào được chọn vào đội All-Pro. Đó có phải là điều bạn nghĩ đến không, một giải thưởng cá nhân?

“Tôi luôn cố gắng trở thành người đi rừng tốt nhất có thể. Những gì người khác nói về tôi không thực sự quan trọng. Nhưng tôi khao khát, tôi chơi tích cực, tôi chơi theo phong cách của riêng mình. Tôi chỉ cố gắng trở thành người giỏi nhất theo cách cụ thể đó.”

Trạng thái của meta chính chuyên nghiệp

Nói về lối chơi của bạn, hôm nay bạn đang thực hiện một nhiệm vụ Sejuani mà chúng tôi biết không phải là sở thích của bạn. Bạn thấy meta đi rừng sẽ thay đổi như thế nào với những thay đổi về trang bị?

“Meta đi rừng vẫn còn khá cũ, tôi không nói dối đâu. Bạn có Vi, Wukong, Sejuani, Maokai. Tất cả đều khá giống nhau nhưng họ đã thêm chút gia vị với Kha’Zix, những thứ mới giúp ích rất nhiều cho nó. Chúng tôi’ Tôi đã thấy một số Sion và nhiều hơn nữa là Viego gần đây. Chắc chắn là khu rừng có vẻ đa dạng hơn so với mùa giải trước, điều này thật tuyệt. Đôi khi bạn chỉ cần chọn một người cho một đội và hạ gục một Sejuani, nhưng tôi nghĩ về tổng thể khu rừng meta phần lớn là tốt.Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng họ cần phải làm gì đó với Vi và Wukong, họ cần phải loại bỏ vị tướng đó ra khỏi đây.”

Bạn có nghĩ Vi sẽ vẫn là người đi rừng tốt nhất sau 13.12 nếu Zeri bị loại khỏi meta không?

“Tôi hy vọng là không, nhưng có lẽ anh ấy sẽ như vậy.”

Tuần 2 của LCS Summer Split bắt đầu lúc 2 giờ chiều PST vào Thứ Tư, ngày 21 tháng Sáu. NRG sẽ đối đầu với Team Liquid, TSM và Golden Guardians trên đường trở lại đỉnh cao. Người hâm mộ có thể xem Contractz và NRG trên trang web chính thức Trang web LoL Esports hoặc LCS nếp nhăn YouTube kênh.


Trong trò chuyện với NRG Contractz sau thất bại trước Người bất tử, anh đã chia sẻ về khởi đầu khó khăn của đội trong LCS Mùa Hè. Anh cũng đã nói về việc làm việc với các thành viên mới của đội, FBI và IgNar. Mục tiêu của NRG trong mùa hè là cải thiện thành tích của họ và tiến xa hơn trong vòng loại trực tiếp, vào Chung kết và đến CKTG. NRG cũng đang đối mặt với sự thay đổi về meta đi rừng và anh hy vọng rằng đội sẽ có thể thích nghi và thành công trong mùa giải này. Với tinh thần chiến đấu và cố gắng hết sức, NRG có thể vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu của mình trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *