“Cuộc đua giải cứu Copenhagen Flames: Khi những cáo buộc giao dịch nội gián đe dọa tương lai của đội tuyển”

Bạn có biết rằng mua và tích trữ nhãn dán của một câu lạc bộ CSGO có thể trở thành cơ hội đầu tư đáng giá? Và đó đã được chứng minh bởi việc một số cầu thủ Copenhagen Flames đã mua hàng trăm nhãn dán của câu lạc bộ trên Buff chỉ một ngày trước khi nó tuyên bố phá sản. Sau đó, giá nhãn dán Copenhagen Flames đã tăng gấp đôi, gấp ba trên Steam. Thị trường nhãn dán CSGO hiện đang chứng kiến hàng triệu đô la giao dịch mỗi ngày và các nhà đầu tư có thể tận dụng việc biết trước về sự sụp đổ của một câu lạc bộ để tích trữ nhãn dán và kiếm lợi nhuận sau đó. Tuy nhiên, hành động của họ có thể được coi là giao dịch nội gián và cần phải đối mặt với hậu quả từ Valve.

Cầu thủ của Copenhagen Flames đã gây ra tranh cãi khi mua nhãn dán của chính câu lạc bộ một ngày trước khi nó phá sản


Một nhà kinh doanh trang phục CSGO có tên satsdart trên Twitter đã tiết lộ rằng các cầu thủ Copenhagen Flames đã mua hàng trăm nhãn dán câu lạc bộ một ngày trước khi câu lạc bộ tuyên bố phá sản. Sau tin tức về sự sụp đổ tài chính của Copenhagen Flames, giá của nhãn dán Copenhagen Flames tăng gấp đôi, gấp ba trên Steam.

Trong tweet của mình, satsdart nói rằng anh ấy đã nhận được số lượng lớn đơn đặt hàng từ những người chơi Copenhagen Flames trên Buff, một nền tảng giao dịch skin CSGO, trước khi Copenhagen Flames tuyên bố phá sản. Ảnh chụp màn hình anh ấy cung cấp hiển thị tên của một số người chơi Copenhagen Flames.

Tại sao nhãn dán lửa Copenhagen tăng giá?

Vào năm 2017, Mashable đã báo cáo rằng những người tạo nhãn dán CSGO kiếm được sáu con số mỗi năm và thị trường ngày nay thậm chí còn trở nên điên rồ hơn. Thị trường nhãn dán CSGO hiện chứng kiến ​​hàng triệu đô la giao dịch mỗi ngày, vâng, bạn đọc đúng đó, MỖI NGÀY!

Hình dán từ các tổ chức CSGO không còn tồn tại được coi là đồ sưu tầm có nhu cầu cao vì chúng không còn được lưu hành. Từ quan điểm của một nhà đầu tư, việc biết trước về một tổ chức đang sụp đổ là một cơ hội tốt. Rất có thể, giá nhãn dán của các tổ chức đó sẽ tăng vọt, vì vậy, tích trữ nhãn dán của họ trước khi nhóm rời khỏi hiện trường có vẻ như là một chiến lược đầu tư đúng đắn.

THÊM TỪ ESTNN
Anonymo công bố danh sách mới với những người chơi cũ của HONORIS

Nhãn dán Copenhagen Flames đã tăng giá vì lý do tương tự. Khi người chơi biết về thông báo phá sản sắp xảy ra, họ đã tận dụng nó và mua một số nhãn dán. Hiện tại, họ sẽ kiếm được lợi nhuận bốn con số tính bằng đồng euro. Đó không phải là nhiều tiền ở một nơi như Scandinavia, nhưng đó là tiền dễ dàng.

Điều gì sẽ xảy ra với những người chơi thực hiện thỏa thuận này? Nó không rõ ràng tại thời điểm này. Mặc dù hành động của họ có thể được coi là giao dịch nội gián, thị trường Steam hoạt động khác với các thị trường được quản lý. Thế nên, hậu quả nào cũng phải đến từ Valve.

Sự việc mua nhãn dán của câu lạc bộ Copenhagen Flames một ngày trước khi phá sản đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, việc đó đã mang lại lợi nhuận cho những người chơi thông minh khi giá nhãn dán của câu lạc bộ tăng gấp đôi, gấp ba trong thời gian ngắn. Điều này cho thấy thị trường nhãn dán CSGO đang trở nên phát triển hơn bao giờ hết và trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên, sự việc này cũng đặt ra câu hỏi về tính hợp lệ của việc mua nhãn dán trước khi câu lạc bộ phá sản và có thể gây ra hậu quả từ Valve.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *