D1 Hustlers vs Entity: Trước trận đấu và Dự đoán – Giải đấu DPC WEU 2023 Tour 3: Division I

Trận đấu giữa D1 Hustlers vs. Entity sẽ là một trận đấu đáng chú ý tại giải đấu DPC Dota 2 Tây Âu 2023 Phần I. Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây, tạo ra sự hứng thú cho người xem. Hiện tại, không đội nào có thành tích tốt như mong đợi, nhưng Entities có lợi thế hơn một chút. D1 Hustlers chỉ có 1 trận thắng và 3 trận thua, nhưng đang có phong độ tốt hơn so với OG và Secret. Dự đoán không dễ dàng, nhưng Entities là đội được đánh giá cao hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 5. Bạn có thể xem trực tiếp trên Twitch và YouTube.

D1 Hustlers vs. Entity sẽ là một trận đấu mà bạn chắc chắn nên chú ý.

Bản xem trước D1 Hustlers vs Entity

Chúng tôi chưa từng thấy hai đội này thi đấu trước đây, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem kết quả của cuộc đụng độ Entities vs D1 Hustlers. Cho đến nay, không đội nào có thành tích tốt như mong đợi, nhưng các Thực thể có lợi thế hơn một chút. Một chiến thắng ở đây sẽ đảm bảo sự sống còn của đội ở Division I.

D1 Hustlers

Trước loạt trận này, D1 Hustlers chỉ có 1 trận thắng và 3 trận thua. Đội đã đánh bại Quest Esports, nhưng lại để thua trong loạt trận trước Liquid, Secret và Tundra. Cùng với đó, đội đang có phong độ tốt hơn so với OG và Secret nên chiến thắng trong trận đấu này sẽ giúp ích rất nhiều cho đội.

thực thể

Một trong những bất ngờ lớn ở WEU cho đến nay là đánh bại Team Liquid trong loạt trận đầu tiên. Thật không may, trước cuộc đụng độ D1 Hustlers vs Entity, đội sau đã thua loạt trận trước Tundra, Quest và Gaimin Gladiators. Tin tốt là nó đã đánh bại Team Secret chỉ vài ngày trước.

THÊM TỪ ESTNN
Những anh hùng hàng đầu để vô hiệu hóa kẻ thù trong phiên bản 7.33C

Dự đoán Hustlers vs Entity D1

Dự đoán người chiến thắng ở đây không dễ dàng, nhưng nếu chúng ta nhìn vào các kết quả trước đó, chúng ta có thể cho rằng Thực thể là yêu thích. Tuy nhiên, trận đấu sẽ không nghiêng về một bên vì D1 Hustlers sẽ cống hiến tất cả những gì họ có.

Chúng ta có thể xem Trò chơi 3 không?

Vâng, chúng ta có thể thấy Ván 3 trong loạt trận này vì không đội nào muốn thua ván này. Tuy nhiên, D1 Hustlers sẽ khó giành chiến thắng bởi Entity có nhiều kinh nghiệm hơn.

Chúng ta sẽ thấy Blink Dagger trong trò chơi chứ?

Vâng, chúng ta sẽ thấy Blink Dagger trong trận đấu này. Trên thực tế, rất có thể bạn sẽ thấy một vài trong số chúng.

Chúng ta có thể thấy việc tiêu diệt Roshan trong 15 phút đầu tiên không?

Meta mới sau bản vá 7.33 khá thú vị. Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy Roshan bị tiêu diệt trong 15 phút đầu tiên của cuộc đụng độ Hustlers vs Entity D1. Cả hai đội có lẽ sẽ chơi bị động hơn một chút bởi họ không thể để thua.

Đội nào sẽ có được 20 mạng trước?

Chúng tôi tin rằng các Thực thể sẽ là đội đầu tiên có được 20 điểm hạ gục trong loạt trận này.

D1 Hustlers vs Entities – Xem ở đâu và như thế nào

Cuộc đụng độ này từ DPC Dota 2 Tây Âu 2023 Phần I sẽ có vào ngày 31 tháng 5 lúc 16:00 EEST. Bạn có thể xem trực tiếp trên Twitch và YouTube và sử dụng một số luồng trực tiếp.

Trận đấu giữa D1 Hustlers và Entity hứa hẹn sẽ rất thú vị khi hai đội này chưa từng đối đầu trước đây. Dù không đội nào có thành tích tốt như mong đợi, Thực thể vẫn được đánh giá cao hơn một chút và một chiến thắng trong trận đấu này sẽ giúp đội đảm bảo sự sống còn ở Division I. D1 Hustlers đang có phong độ tốt hơn so với OG và Secret, vì vậy họ sẽ cống hiến tất cả những gì họ có để giành chiến thắng. Dù không dễ dàng nhưng có thể cho rằng Thực thể là đội yêu thích, tuy nhiên, trận đấu sẽ không nghiêng về một bên. Cuộc đụng độ này sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 5 và bạn có thể xem trực tiếp trên Twitch và YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *