D1 Hustlers vs Tundra Esports: DPC WEU 2023 Tour 3 – Division I Preview and Predictions

Tundra Esports vs D1 Hustlers là trận đấu được mong đợi nhất của WEU Division I, với rất nhiều pha hành động hấp dẫn. Nếu bạn muốn xem trực tiếp, hãy bật phát vào ngày 22 tháng 5 lúc 19:00 EEST. Mặc dù D1 Hustlers là đội yếu hơn, nhưng đội đã giành được một bản đồ trước Liquid, điều khá ấn tượng. Tuy nhiên, Tundra Esports đã có 2 trận thắng sau 2 trận ở Tuần 1, và đang là một trong những đội mạnh nhất thế giới lúc này. Dự đoán cho trận đấu là Tundra Esports sẽ giành chiến thắng. Liệu đội có kiếm được hơn 30 nghìn lợi nhuận ròng không? Có thể, nếu đội thắng trò chơi trong vòng chưa đầy 20 phút.

Tundra Esports vs D1 Hustlers là một trong những cuộc đụng độ WEU có vẻ thú vị hơn trên lý thuyết, nhưng nó có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều pha hành động.

Nếu muốn xem Tundra Esports vs D1 Hustlers, bạn cần bật phát trực tiếp vào ngày 22 tháng 5 lúc 19:00 EEST. Mặc dù đây là một trong những trận đấu có vẻ thất bại, nhưng trên thực tế, nó có thể là một trò chơi khá thú vị. Chúng tôi đã thấy một số bất ngờ lớn trong Tuần 1, đó là lý do tại sao một số nổi bật Trang web cờ bạc eSports thận trọng khi nói đến những khả năng mà họ đưa ra.

Xem trước Tundra Esports vs D1 Hustlers

Không có gì ngạc nhiên khi một trong những tân binh của WEU Division I lại là kẻ yếu hơn trong trận đấu này. Trước cuộc đụng độ D1 Hustlers vs Tundra Esports, Davai Lama và những người khác đã thua một trận trước Team Liquid. Đây là trận đấu duy nhất của đội trong tuần, nghĩa là đội vẫn có cơ hội phục hồi. Thật không may, điều đó sẽ không dễ dàng khi các nhà vô địch 11 quốc tế sẽ muốn tiếp tục chuỗi trận bất bại của họ.

lãnh nguyên Esports

Nói về bất bại, Tundra đã có 2 trận thắng sau 2 trận ở Tuần 1. Đội đã đánh bại OG, tiếp theo là chiến thắng trước Entity. Dù cả hai trận đấu đều không hề dễ dàng nhưng cuối cùng, Tundra đã giành chiến thắng trong cả hai cuộc đụng độ và dẫn trước vững chắc.

THÊM TỪ ESTNN
“It Made Me Dye My Hair”: Arteezy hồi tưởng lại thất bại của Big Berlin trước Evil Genius

D1 Hustlers

Như đã đề cập, trước Tundra Esports vs D1 Hustlers hạng sau chỉ chơi một loạt. Bất chấp trận thua, D1 Hustlers đã giành được một bản đồ trước Liquid, một điều khá ấn tượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng đội này có cơ hội giành chiến thắng.

Dự đoán Tundra Esports vs D1 Hustlers

Dù rất mạnh nhưng D1 Hustlers sẽ phải đối đầu với một trong những đội mạnh nhất thế giới lúc này. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng loạt trận Tudnra Esports vs D1 Hustlers sẽ nghiêng về Nine và đội của anh ấy.

Liệu Tundra Esports có kiếm được hơn 30 nghìn lợi nhuận ròng không?

Vâng, rất có khả năng Tundra Esports đã kiếm được hơn 30 nghìn lợi thế giá trị ròng. Tuy nhiên, nó có thể thấp hơn một chút nếu đội thắng trò chơi trong vòng chưa đầy 20 phút.

Ai sẽ phá hủy tòa tháp đầu tiên?

Nếu Tundra Esports có được những anh hùng mà nó thường tập trung vào, đội sẽ không gặp vấn đề gì khi lấy tòa tháp đầu tiên trong trò chơi.

Chúng ta có thể thấy Divine Rapier không?

Mặc dù vật phẩm này đang trở nên phổ biến hơn sau mỗi bản vá, nhưng chúng tôi không mong đợi được thấy Divine Rapier trong trận đấu Tundra Esports vs D1 Hustlers.

Tundra Esports vs D1 Hustlers – Xem trận đấu ở đâu

Trận đấu giữa Tundra Esports và D1 Hustlers hứa hẹn sẽ mang đến nhiều pha hành động thú vị cho các fan hâm mộ WEU. Mặc dù D1 Hustlers là đội yếu hơn, đội này đã cho thấy sự tiến bộ khi giành được một bản đồ trước Liquid. Tuy nhiên, với sự mạnh mẽ của Tundra Esports, chúng tôi dự đoán rằng Nine và đội của anh ấy sẽ chiến thắng. Trận đấu có thể kiếm được hơn 30 nghìn lợi nhuận ròng cho Tundra Esports, nhưng việc thấy Divine Rapier trong trận đấu không được mong đợi. Đặc biệt, các fan hâm mộ có thể xem trận đấu trực tiếp vào ngày 22 tháng 5 lúc 19:00 EEST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *