“Đại chiến Call of Duty League Championship 2023: Toronto Ultra đại địch New York Subliners”

Toronto Ultra và New York Subliners sẽ đối đầu nhau trong trận đấu cuối cùng của Mùa giải Call of Duty 2023. Chỉ có 8 đội lọt vào sự kiện này, và trong đó có Toronto Ultra và New York Subliners. Cả hai đội đều có những thành tích ấn tượng trong mùa giải này. Toronto Ultra đã giành giải Nhà nghề Giai đoạn 3 và lọt vào Chung kết sau khi đánh bại Atlanta FaZe và New York Subliners. Trong khi đó, New York Subliners đã giành được 2 giải Major và đánh bại OpTic Texas trước khi gặp lại Toronto Ultra. Dự đoán đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn và Toronto Ultra có thể giành chiến thắng để trở thành vô địch Call of Duty League 2023.

Toronto Ultra vs New York Subliners sẽ là trận đấu cuối cùng của Mùa giải Call of Duty 2023 – nhưng ai sẽ giành lấy tất cả?

12 đội đã bắt đầu hành trình đến với 2023 CDL Champs, nhưng chỉ có 8 đội lọt vào sự kiện này, vì Los Angeles Guerrillas, Florida Mutineers, Las Vegas Legion và London Royal Ravens không kiếm đủ Điểm CDL. Trong khoảng thời gian ngắn kể từ khi bắt đầu Champs vào thứ Năm tuần này, đã có thêm 6 đội tham gia vào nhóm 4 đội cuối bảng, giúp chúng ta có 2 đội mạnh nhất vào Chung kết: Toronto Ultra và New York Subliners.

Xem trước Toronto Ultra vs. New York Subliners

Toronto siêu

Team Ultra đã tiến gần đến chức vô địch Call of Duty League vào năm 2021, khi họ lọt vào trận chung kết, nhưng để thua Atlanta FaZe 5-3. Tuy nhiên, đội hình Toronto Ultra này rất khác so với đội hình 2 năm trước, khi Thomas “Scrappy” Ernst và Charlie “Hicksy” Hicks đã gia nhập đội. Cùng với Tobias “CleanX” Juul Jonsson và Jamie “Insight” Craven, họ đã giành được giải Nhà nghề Giai đoạn 3 và cũng thi đấu tốt tại Champs.

Toronto Ultra bắt đầu thử thách chính trong Call of Duty League của họ với Nhà vô địch năm 2022, Los Angeles Thieves, và đánh bại họ với tỷ số 3-2 sau khi bị hạ gục trong SnD và Control đầu tiên, nhưng vẫn cố gắng phục hồi. Sau đó, họ đánh bại Atlanta FaZe trong thời gian ngắn, đánh bại họ với tỷ số 3-1, sau đó đánh bại NYSL để lọt vào Chung kết. Cho đến nay, chúng dường như không thể bị ngăn cản, giống như trong Giai đoạn 3.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Atlanta FaZe vs Seattle Surge: Giải đấu Call of Duty League 2023

Tàu con New York

NYSL là đội duy nhất trong mùa giải này giành được 2 giải Major: họ đánh bại Seattle Surge trong loạt trận cuối cùng của Giai đoạn 1 với tỷ số 4-1, sau đó đánh bại Atlanta FaZe ở Major V với tỷ số 4-3. Giải vô địch Call of Duty League 2023 cũng là giải đấu gần nhất mà đội từng trở thành huyền thoại, vì thành tích tốt nhất của họ là hai lần về đích trong top 6 vào năm 2021 và 2022.

Danh sách Toronto Ultra so với New York Subliners Toronto

Nhưng bây giờ là lúc dành cho các Subliners – nếu họ có thể trả thù Ultra. Paco “HyDra” Rusiewiez và cộng sự. đánh bại Minnesota RØKKR ở vòng đầu tiên của Khung trên với tỷ số 3-2, sau đó đánh bại cả OpTic Texas, chỉ để Green Wall lấy 1 bản đồ. Tuy nhiên, họ không thể tạo ra một vết lõm trong TOR, rơi xuống Bảng thua, nơi họ đánh bại Atlanta FaZe 3-1 để đối mặt với đối thủ cuối cùng của họ một lần nữa.

Toronto Ultra vs New York Subliners Dự đoán

Toronto Ultra và New York Subliners đã gặp nhau 6 lần trong mùa giải này trong các Giai đoạn Call of Duty League khác nhau. Trong khi New York Subliners đánh bại Hicksy và các đồng đội của anh ấy ở Giai đoạn 1 và Giai đoạn 5 Majors, Ultra đã đánh bại họ 4 lần trước khi bắt đầu Giải đấu. Hơn nữa, người Canada đã đánh bại người New York ở khung cuối cùng phía trên, vì NYSL không thể giành được một bản đồ nào và tại El Asilo Control, họ không ghi được một điểm nào. Nếu Subliner không thể tạo ra phép màu chỉ sau một đêm, Ultra có thể đang xem xét danh hiệu CDL Champs đầu tiên của họ!

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước hành vi phạm tội của OpTic Texas vs. Boston: Giải đấu Call of Duty League 2023

Xem Toronto Ultra vs New York Subliners ở đâu

Trận đấu cuối cùng của Mùa giải Call of Duty League 2023 giữa Toronto Ultra và New York Subliners hứa hẹn sẽ là một trận cầu đỉnh cao của sự cạnh tranh. Toronto Ultra đã thể hiện sự vượt trội của mình khi đánh bại đối thủ một cách dễ dàng trong các trận đấu trước đó. Tuy nhiên, New York Subliners không thể bị xem thường, đặc biệt là khi họ đã giành được hai giải Major trong mùa giải này. Không ai biết chính xác ai sẽ giành chiến thắng, nhưng đây sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và không thể bỏ qua cho những người hâm mộ Call of Duty League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *