Đánh dấu kết thúc hợp đồng của người chơi VALORANT sau những bình luận phân biệt chủng tộc

Northeption, a Japanese organization, has terminated the contract of their VALORANT player, TenTen, following racist remarks. The organization announced the decision on Twitter, apologizing for their player’s misconduct. “We have noticed that ‘TenTen,’ a member of our VALORANT team, made racially discriminatory comments during a distribution on July 4, 2023,” Northeption stated in their tweet. “Such inappropriate comments by ‘TenTen’ during the game distribution are unacceptable to us, and we have decided to terminate his contract on July 5, 2023,” the organization declared. TenTen, who has been playing for Northeption since last year, participated in the Japan Challengers event. In ranked matches, he exhibited toxic behavior towards other players, particularly targeting individuals from India and Indonesia. This behavior was caught on a YouTube livestream by Saibani “fl1pzjder” Rahmad, an Indonesian player for the commercial licensing team Rex Regum Qeon. Racist and derogatory comments in ranked matches are unfortunately not uncommon in this FPS game, but they are not tolerated in the professional gaming community.

TenTen, một tuyển thủ VALORANT của đội Nhật Bản Northeption, đã bị tổ chức chấm dứt hợp đồng sau những nhận xét phân biệt chủng tộc


Tổ chức Nhật Bản Northeption đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tuyển thủ TenTen của họ vào một ngày bài đăng trên Twitter, nơi họ đưa ra lời xin lỗi vì hành vi sai trái của thành viên. “Chúng tôi đã nhận thấy rằng “TenTen”, một người chơi thuộc bộ phận VALORANT của chúng tôi, đã đưa ra nhận xét phân biệt chủng tộc trong một phân phối vào ngày 4 tháng 7 năm 2023.” – Northeption đã đề cập trong tuyên bố trên Twitter của họ.

“Những bình luận không phù hợp của” TenTen “trong quá trình phân phối trò chơi là không thể chấp nhận được đối với chúng tôi và chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng của anh ấy vào ngày 5 tháng 7 năm 2023.” – Northeption được tuyên bố.

Người chơi đã thi đấu cho VALORANT Northeption từ năm ngoái, tham gia sự kiện Japan Challengers. Trong các trận đấu xếp hạng, người ta thấy anh ta tỏ ra độc hại với các tuyển thủ và liên tục đưa ra những nhận xét không phù hợp về người Ấn Độ và người Indonesia. Hành động này bị mắc kẹt trên Phát trực tuyến YouTube từ Saibani “fl1pzjder” Rahmad, một người chơi Indonesia cho đội hình nhượng quyền thương mại Rex Regum Qeon.

Những bình luận ác ý và phân biệt chủng tộc được đưa ra trong các trận đấu xếp hạng không có gì mới đối với game bắn súng FPS này, nhưng chúng không phải là hiếm đối với các game thủ chuyên nghiệp.

Sau khi phân tích tình hình, tổ chức Nhật Bản Northeption đã quyết định chấm dứt hợp đồng với tuyển thủ TenTen do những nhận xét phân biệt chủng tộc không phù hợp. Trong quá trình thi đấu, TenTen đã liên tục đưa ra những bình luận không phù hợp về người Ấn Độ và người Indonesia. Tuy hành vi này không mới mẻ trong cộng đồng game thủ chuyên nghiệp, nhưng Northeption đã quyết định không chấp nhận được và đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng. Điều này làm nổi bật tầm quan trọng của việc tôn trọng đa dạng chủng tộc trong cộng đồng game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *