“Đánh giá đội tuyển G2 Esports tại LEC 2023 Mùa Hè: Những bất ngờ và thách thức đang chờ đón!”

G2 Esports, một trong những đội tuyển hàng đầu của Liên minh huyền thoại châu Âu, đã trở lại LEC sau khi tham dự MSI 2023. Đội hình của G2 đã có một khởi đầu mùa giải tuyệt vời trong mùa giải LEC mùa đông. Mặc dù đã gặp khó khăn trước các đội được tái tạo như Đội BDS vào đầu mùa xuân, G2 vẫn vượt qua mong đợi. Đội hình hiện tại của G2 bao gồm những tuyển thủ mạnh mẽ đã nhiều lần dẫn dắt đội của họ đến với CKTG. G2 Esports đã bắt đầu giải Mùa hè với sự điềm tĩnh và kiến ​​thức trận mạc hơn, và nếu họ không buông xuôi, thì ít nhất họ cũng đủ để giành được một suất vào Playoffs. Nếu bạn đang đặt cược vào các trận đấu của LEC trong mùa giải này, bản xem trước đội G2 Esports được cập nhật này là dành cho bạn!

Các vị vua của châu Âu trở lại LEC cho Giải mùa hè sau khi tham dự MSI 2023.


Đội hình G2 đã có một khởi đầu mùa giải tuyệt vời trong mùa giải LEC mùa đông đầy thắng lợi. Sau đó, tổ chức do Đức đứng đầu không cảm thấy cần phải thay đổi đội hình Liên minh huyền thoại của họ vào tháng 3, tin rằng Caps và đồng nghiệp. sẽ tiến xa trong năm nay. Và mặc dù họ gặp khó khăn trước các đội được tái tạo như Đội BDS vào đầu mùa xuân, họ vẫn lọt vào top 5. Rõ ràng là ngay cả khi yếu nhất, G2 Esports vẫn vượt quá mong đợi. Nhưng liệu một đội có cùng những ngôi sao sẽ thống trị họ để thống trị một giải đấu khác trong LEC? Nếu bạn đang đặt cược vào các trận đấu của LEC trong mùa giải này, bản xem trước đội G2 Esports được cập nhật này là dành cho bạn!

Đội hình G2 Esports cho Giải mùa hè 2023

  • Đường trên: Trung sĩ “Kiếm gãy“Thép
  • Rừng: Martin”Hoàn thành“Con điếm
  • Đường giữa: Rasmus ““Mùa đông
  • Xạ thủ: Steven “Cùng Hans” sống
  • Hỗ trợ: Mihael”Mikyxmehle

Đội hình hiện tại của G2 bao gồm những tuyển thủ mạnh mẽ đã nhiều lần dẫn dắt đội của họ đến với CKTG, bỏ lỡ cơ hội đầu tiên của họ tại CKTG vào năm 2021. Khả năng lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm của BrokenBlade được hỗ trợ bởi kinh nghiệm đa khu vực của Yike, vị thế huyền thoại của Caps với tư cách là đường giữa xuất sắc nhất nhân viên kiểm lâm. người đi đường ở Châu Âu (được người hâm mộ đặt biệt danh là “Baby Faker”) và sức mạnh ngăn chặn Hans Sama.

Nhìn lại một mùa xuân tầm thường, nhiều trận thua của họ liên quan đến sự thiếu đổi mới của một đội. Sức mạnh của G2 được biết là phụ thuộc vào tần suất họ buộc đối thủ phạm sai lầm trước khi vượt qua họ. Cuối cùng, các nhóm khác có thể học hỏi từ họ sớm hơn những nhóm khác. KOI và Team BDS đã vượt lên trên gần một nửa số LEC tốt nhất sau khi bẻ khóa mã. Và sau giai đoạn Playoff giữa, Caps và co. hạ cánh ở vị trí thứ 4, đe dọa danh hiệu đội mạnh nhất EMEA của họ. Không cần phải nói, G2 sẽ phải kết hợp cách tiếp cận của họ cho MSI và Summer Split.

THÊM TỪ ESTNN
Bản xem trước LCS 2023 Summer Split: NRG

G2 Esports tại MSI 2023

Tua nhanh sang tháng 5, đêm diễn ra Mid-Season Invitational năm nay. G2 Esports đã chơi trận đầu tiên với LOUD trong một loạt 3 người căng thẳng sẽ tạo nên giai điệu cho các giải đấu MSI của cả hai đội trong tương lai. Sử dụng các phương án khắc chế tốt nhất của họ, G2 đã thận trọng hơn rõ rệt với lối chơi đồng đội của họ và ban đầu thận trọng hơn để tránh bất kỳ cơ hội lăn cầu tuyết nào. Sau đó, họ mạo hiểm hơn ở giai đoạn giữa trận và hủy diệt hạt giống số 1 của CBLoL trong 2 ván đấu liên tiếp, tất cả đều nhờ Jinx của Hans Sama.

Từ đó, bạn có thể leo chậm lên cấp Khung trên. Sau chiến thắng chóng vánh trước PSG Talon, các vị Vua của Châu Âu không may phải đối đầu với một Gen.G đầy quyết tâm. Sê-ri bo5 không thành công hoàn toàn nhờ các pha chơi Yike và BrokenBlade của Kennen và Poppy, nhưng khả năng kiểm soát làn đường vượt trội của GEN trong ván thứ 4 và ván cuối cùng đã kết thúc loạt trận với một trận thua, khiến G2 rơi vào bảng Kẻ thua cuộc.

Cuối cùng, các đối thủ của LEC va chạm trên đấu trường quốc tế khi MAD đấu với G2 Esports. Những chú sư tử có thể đã đánh bại Caps và đồng đội. trong Mùa xuân, nhưng G2 giàu kinh nghiệm hơn đã giành chiến thắng sau 2 ván đấu liên tiếp. Với sự tự tin mới, các vị vua của châu Âu lại trông như cũ. Và sau một trận chung kết ngắn ngủi nhưng ngọt ngào trước người chiến thắng cuối cùng của MSI 2023, G2 bước ra khỏi MSI trông tuyệt vời hơn bao giờ hết.

THÊM TỪ ESTNN
LCS giới thiệu các đội và thể thức cho NACL Summer Split giữa tranh cãi

Xem trước G2 Esports Summer Split 2023

Mặc dù chùn bước trước LPL và LCK, G2 Esports đã tìm ra cách để chống lại phe đối lập. Nếu họ có thể tìm ra cách tốt hơn để kiểm soát tướng địch trong quá trình lao trụ, điều đó sẽ cải thiện đáng kể cơ hội của họ khi đối đầu với các cường quốc khu vực khác. Lợi thế về vị trí được nâng cao cũng rất quan trọng đối với những trận chiến có tính cược cao. Được thực hành đủ trong các cuộc đấu tập, Caps và đồng nghiệp. có thể trau dồi kỹ năng của mình hơn nữa để đảm bảo Hans Sama không thể chạm tới trong các trận chiến của đội.

Vào lúc này, G2 nên sử dụng những kinh nghiệm mà họ có được từ MSI để cải thiện khả năng của mình cho mùa Hè. Ngôi sao đang lên từ mùa giải trước chỉ còn cách việc chiếm lấy vị trí số 1 từ MAD trong gang tấc. Tuy nhiên, những chú ngựa đen như Crownie và Malrang cần phải nằm trong tầm ngắm của G2 nếu chúng muốn tái tạo thành công của mình trong Mùa đông. Nhưng bất chấp nghịch cảnh gần đây, khả năng xử lý có tầm nhìn của Mikyx và sự chuẩn bị của Caps đã cho phép G2 Esports cạnh tranh với những đội mạnh nhất thế giới. G2 Esports đã bắt đầu giải Mùa hè với sự điềm tĩnh và kiến ​​thức trận mạc hơn, và nếu họ không buông xuôi, thì ít nhất họ cũng đủ để giành được một suất vào Playoffs.


G2 Esports đã trở lại LEC với đội hình mạnh mẽ và sự quyết tâm sau khi tham dự MSI 2023. Mặc dù đã có một mùa giải đông đầy thắng lợi, đội vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong mùa xuân. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo của BrokenBlade, kinh nghiệm của Yike và sức mạnh của Caps và Hans Sama, G2 Esports vẫn đang cạnh tranh với những đội mạnh nhất thế giới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự điềm tĩnh trong trận đấu, G2 Esports có thể đánh bại các đối thủ mạnh nhất của mình và giành được một suất vào Playoffs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *