Đánh giá trận đấu Movistar R7 vs GAM Esports tại vòng loại MSI 2023: Xem trước trận đấu đầy kịch tính này!

Trận đấu nảy lửa giữa Movistar R7 và GAM Esports sẽ quyết định đội đầu tiên nói lời chia tay MSI 2023. Đây là một trong những trận đấu được mong đợi nhất tại giải đấu này. Hôm nay, người hâm mộ đã xem các vòng loại cho Giai đoạn khung diễn ra tại Nhà thi đấu Copper Box ở London. Ngày mai sẽ là một trận đấu sinh tử khi bắt đầu Vòng đấu của Người thua cuộc. Đối với những độc giả không quen thuộc với các nhóm, bạn có thể đọc các bản xem trước từng nhóm của chúng tôi. Dự đoán cho trận đấu này là GAM Esports nên thắng ít nhất 2-1.

Bo3 nảy lửa giữa R7 và GAM sẽ quyết định đội đầu tiên nói lời chia tay MSI 2023.


Hôm nay, người hâm mộ đã xem các vòng loại cho Giai đoạn khung diễn ra tại Nhà thi đấu Copper Box ở London. Ngày mai sẽ là một trận đấu sinh tử khi bắt đầu Vòng đấu của Người thua cuộc và chúng ta sẽ bắt đầu ngày mới với loạt trận Movistar R7 vs GAM Esports.

Đối với những độc giả không quen thuộc với các nhóm, bạn có thể đọc các bản xem trước từng nhóm của chúng tôi tại phimstar R7Thể thao điện tử GAM.

Xem trước Movistar R7 vs GAM Esports

phimstar R7

R7 đã có một khởi đầu rất đáng thất vọng tại Mid-Season Invitational trong loạt trận đầu tiên của họ. Bị cầm hòa trước hạt giống số 2 của LPL, họ đã thua trong loạt trận nhanh nhất của sự kiện cho đến nay. Tuy nhiên, những trận thua đã được dự đoán trước và có một số mặt tích cực ngay cả trong trận thua 0-2.

Hầu hết những điều tốt đẹp mà R7 làm được trước BLG đều tập trung vào việc đi đường đơn của họ. Oddie đã có một ván đấu thứ hai tốt khi anh ấy chơi xung quanh Bong, và họ đã có thể tìm thấy một số điểm hạ gục sớm đối với Bin để đưa anh ấy tụt lại phía sau một cách đáng kể. Trong thời gian đó Mireu đã thống trị nhà vô địch đường giữa LPL Yagao ở các đường 1v1, mặc dù anh ấy đã sử dụng những lựa chọn mở rộng như Aurelion Sol.

Tin xấu là làn đường dành cho thuyền trông không đẹp chút nào. Để ghi công cho họ, người đi rừng của họ đã chơi thiên về phía trên trong khi Xun cắm trại ở đường dưới trong cả hai ván đấu, nhưng họ vẫn mắc rất nhiều sai lầm và kéo dài nhiều hơn mức cần thiết, tạo cho BLG nhiều cơ hội hơn mức cần thiết.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước JDG vs BLG: Vòng bảng MSI 2023

Thể thao điện tử GAM

Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh việc GAM Esports tham dự MSI vì VCS thường là khu vực yêu thích của người hâm mộ, nhưng loạt trận đầu tiên của họ trước Golden Guardians lại gây ra một chút thất vọng. Cả bản nháp lẫn lối chơi của họ trên Rift đều không thể so sánh với màn trình diễn trong khu vực của họ.

Trong hai ván đấu ngày hôm qua, mục tiêu duy nhất mà GAM đạt được là trụ. Không có rồng, không có Sứ giả hoặc không có Nam tước. Ngoại trừ ván đầu tiên trong sê-ri khi Levi và Kiaya vô địch đường trên của GG, họ cũng không thực hiện bất kỳ lối chơi chủ động nào. Họ luôn ở cả hai mục tiêu và giao tranh thực sự tồi tệ, về cơ bản thua cả hai ván vì quyết định của họ.

Công thức của GAM cũng không tốt lắm. Họ vô địch VCS nhờ để Levi chơi trong khi mang Kati hỗ trợ như Lissandra hay Galio, nhưng họ đã thay đổi điều đó bằng cách chơi Gragas đi rừng và Tristana đường giữa. Cả hai người chơi đều không cảm thấy thoải mái trong thiết lập này, vì vậy có thể họ sẽ quay trở lại vùng an toàn của mình.

Dự đoán Movistar R7 vs GAM Esports

Nếu đây là trận đấu đầu tiên mà hai đội này góp mặt tại MSI, kỳ vọng sẽ thành công. Nhưng, chúng ta đã chứng kiến ​​GAM gặp khó khăn trong khi đội đầu bảng R7 đối đầu với BLG ở trận đấu trước. Phong độ hiện tại có thể cho phép R7 cướp ván đấu, nhưng GAM nên thắng ít nhất 2-1 trong loạt đấu này.

THÊM TỪ ESTNN
Riot nâng cao yêu cầu về đội hình NACL cho các tổ chức LCS bắt đầu từ Mùa hè 2023

Cách xem Movistar R7 vs GAM Esports

Người hâm mộ có thể xem sự kiện trên trang web chính thức của LoL Esports để có cơ hội nhận được các ưu đãi độc quyền từ Riot, sẽ có trong toàn bộ sự kiện. Hoặc bạn có thể nắm bắt hành động Kênh Twitch của Riot Games và cũng Youtube LoL Thể thao điện tử kênh.


Trận đấu giữa Movistar R7 và GAM Esports sẽ quyết định đội đầu tiên phải nói lời chia tay MSI 2023. Trong khi R7 đã có một khởi đầu đáng thất vọng, GAM cũng gặp khó khăn trong trận đấu đầu tiên của họ. Dù vậy, dự đoán cho trận đấu này là GAM sẽ thắng ít nhất 2-1. Người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu trên trang web chính thức của LoL Esports hoặc trên kênh Twitch của Riot Games và Youtube LoL Thể thao điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *