Đấu trình bệnh của đội trưởng Evil Geniuses tại Bali

Farith “Matthew” Puente, đội trưởng của Evil Geniuses, đang phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe khi đội của anh đang trải qua khởi đầu khó khăn tại Bali Major. Puente đã phải chịu đựng cơn đau dạ dày kéo dài trong vài ngày, ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu suất thi đấu của anh. Tin tức về căn bệnh của Puente được tiết lộ bởi Giám đốc sáng tạo của Gaimin Gladiators, Paulina Paz, trên Twitter. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng và đặt ra câu hỏi về thành tích của đội trong giải đấu này. Hiện tại, Evil Geniuses đang xếp cuối bảng và cần phải cải thiện để có thể tỏa sáng trong các trận đấu tiếp theo.

Đội trưởng của Evil Geniuses, Farith “Matthew” Puente, đã phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe trong bối cảnh đội của anh ấy khởi đầu khó khăn tại Bali Major


Bali Major 2023 còn lâu mới thuận buồm xuôi gió đối với Farith “Matthew” Puente, hỗ trợ được kính trọng và là đội trưởng của Evil Geniuses dòng Dota 2 Nam Mỹ. Trong một sự xoay vần nghiệt ngã của số phận, Puente đã bị hành hạ bởi những cơn đau dạ dày dai dẳng kéo dài trong vài ngày, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của anh ấy và làm tăng thêm khởi đầu không suôn sẻ của đội trước giải đấu.

Tuy nhiên, tin tức về căn bệnh của chàng trai 24 tuổi không đến từ trại Evil Geniuses. Giám đốc sáng tạo của Gaimin Gladiators, Paulina Paz, đã tiết lộ trên Twitter rằng đội trưởng của Evil Geniuses đang phải đối phó với một căn bệnh về dạ dày và nó có khả năng ảnh hưởng đến thành tích của đội trong giải đấu.

Anh đã viết:

“Matthew bị đau bụng đã ba ngày, có thể hôm qua không thể thi đấu. Anh đã đến gặp bác sĩ và đang được điều trị. Ngay cả khi mọi người không biết những chi tiết này, tôi không thích sự phán xét khắc nghiệt của cộng đồng SA.”

Vấn đề sức khỏe của đội trưởng EG suýt nữa khiến anh vắng mặt trong ngày khai mạc 2023 Bali Major, góp phần vào thành tích dưới trung bình của đội trong giai đoạn đầu của Dota 2 Major. Có thể hiểu được, điều này khiến người hâm mộ khó chịu, khiến người quản lý Gaimin Gladiators phải phản hồi.

THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Pudge Dota 2

“Thật ngạc nhiên khi những người thách thức hiểu và ủng hộ họ nhiều hơn những gì người hâm mộ của họ nên làm,” anh nói.

Evil Geniuses xếp cuối bảng B của giải đấu, sau khi để thua ba trong bốn loạt trận mà họ đã chơi cho đến nay. Khoảng thời gian nghỉ ngơi duy nhất của họ là trận hòa 1-1 trước PSG.LGD.

Farith “Matthew” Puente, đội trưởng của Evil Geniuses, đã phải vật lộn với căn bệnh dạ dày khi đội của anh khởi đầu khó khăn tại Bali Major. Tin tức về vấn đề sức khỏe của Puente được tiết lộ bởi Giám đốc sáng tạo của Gaimin Gladiators, Paulina Paz. Vấn đề này đã ảnh hưởng đến thành tích của đội trong giai đoạn đầu của giải đấu. Puente đã nhận được sự ủng hộ từ đồng đội và người hâm mộ, nhưng cũng phải đối mặt với sự phán xét của cộng đồng. Mặc dù khởi đầu không suôn sẻ, chúng ta hy vọng rằng Puente sẽ hồi phục nhanh chóng và giúp đội Evil Geniuses cải thiện thành tích của mình trong các trận đấu tiếp theo tại Bali Major.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *