Đề xuất tiêu đề mới: “Tuyển tập nhân vật Dota 2 cực chất cho mọi vị trí trong phiên bản 7.33c”

Trong bản vá mới 7.33c của Dota 2, có nhiều thay đổi về các anh hùng. Để giúp người chơi chọn được những anh hùng phù hợp, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những hero nên chơi trong mỗi vai trò. Đối với Offlaner, Earthshaker là một trong những hero mạnh nhất trong game, có khả năng làm rung chuyển trái đất và khắc chế các anh hùng gây ảo giác như PL và Dragon. Ngoài ra, Magnus cũng là một lựa chọn chắc chắn cho vị trí này. Đối với hỗ trợ, Ancient Apparition là một trong những hero được mệnh danh là counter tốt nhất game, trong khi Oracle có khả năng xác định hướng chiến đấu của cả đội. Đối với vị trí carry, Medusa vẫn là hero thất bại nhất trong Dota 2, nhưng Arc Warden là một lựa chọn tốt để đi đường giữa.

Dưới đây là những anh hùng bạn nên thành thạo trong từng vai trò trong 7.33c.

Bên cạnh việc xem những người chơi Dota 2 giỏi nhất hành động, nhiều người còn cố gắng chơi trên bản vá mới và đạt đến khung Vĩnh cửu. Một số người trong số họ đã làm điều đó bởi vì họ biết những anh hùng nào sẽ có được. Thật không may, những người khác không biết phải làm gì, đó là lý do tại sao bài viết này sẽ thảo luận về những anh hùng mà bạn nên coi là chính trong mỗi vai trò trong 7.33c. Một số trong số họ có thể làm bạn ngạc nhiên, vì vậy hãy bắt đầu.

Offlaner – Người làm rung chuyển trái đất

Như đã đề cập, bản vá Dota 2 7.33c thay đổi một số điều về một số anh hùng. Trong khi hầu hết đều bị giảm sức mạnh, một số lại nhận được sự phô trương lớn, và Earthshaker là một trong số đó. Sau này là một trong những hero position 4/offflaner mạnh nhất trong game, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi hero này là một trong những hero bạn nên chơi trong 7.33c.

Earthshaker có thể được sử dụng như một support, nhưng hầu hết mọi người chọn offlane vì anh ta có thể lên cấp nhanh hơn. Trong trò chơi, ES có thể gây bất ngờ cho kẻ thù của mình, khóa chúng ở những vị trí lạ và sử dụng chiêu cuối thay đổi thế trận của mình. Loại thứ hai là một trong những khắc chế lớn nhất đối với các anh hùng gây ảo giác như PL và Dragon, đây là một tin tốt vì cả hai carry đều tốt trong meta hiện tại.

Mặc dù ES khá mạnh trong nhiều tình huống khác nhau, nhưng hero này lại có một số điểm yếu, đặc biệt là khi hạ cánh trước các hỗ trợ tầm xa. Đó là lý do tại sao bạn phải cẩn thận khi chọn anh ta vì có thể có trường hợp anh ta không tốt như vậy.

Nếu ES không xứng đáng, bạn có thể cân nhắc lấy Magnus. Mặc dù không đặc biệt mạnh, nhưng anh ấy luôn là một lựa chọn chắc chắn cho vị trí off-lane. Hơn nữa, việc anh ta là một anh hùng phổ quát cho phép anh ta gây sát thương nhiều hơn trước.

THÊM TỪ ESTNN
Những hero tốt nhất để sử dụng Phylactery trong Patch 7.33C

Hỗ trợ – Xuất hiện cổ đại

Dota 2 - Ancient Apparition tung Cold Legs lên kẻ thù

Có rất nhiều hỗ trợ tốt trong meta hiện tại và tất cả chúng đều có thể hoạt động trong một số tình huống nhất định. Hầu hết mọi người trong 7.33c chọn những anh hùng như Crystal Maiden và Witch Doctor, tuy nhiên, có những hỗ trợ khác cũng đáng chơi. Một trong số đó là Ancient Apparition, hero được mệnh danh là một trong những counter tốt nhất game.

AA là một trong số ít hỗ trợ trong Dota 2 có khả năng gây sát thương lớn. Trên thực tế, anh ấy thường dẫn đầu bảng xếp hạng, đó là một trong những lý do tại sao AA có một trong những tỷ lệ thắng cao nhất trong tất cả các nhóm kỹ năng trong bản vá hiện tại.

Mặc dù không phải là người đi đường tốt nhất, nhưng anh hùng này có thể kết hợp tốt với một số chủ lực phổ biến trong suốt trò chơi. Bên cạnh việc giúp hạ gục sớm, chiêu cuối của anh ấy đủ mạnh để giúp đội của anh ấy giành chiến thắng trong hầu hết các pha giao tranh. Kể từ khi Dota 2 vá 7.33c giảm sức mạnh những thứ như Pipe of Insight, chiêu cuối của AA trở nên mạnh hơn.

Ngoài AA, một số người trong 7.33c thích sử dụng kết hợp IO và WD nổi tiếng. Hai hero này rất mạnh khi kết hợp với nhau vì kết quả hồi phục cho phép tất cả các core trong đội của họ chơi chủ động hơn.

Hỗ trợ #2 – Oracle

Anh hùng tiên tri.  Một người ngoài hành tinh da xanh với quả cầu sức mạnh bí ẩn, áo choàng phát sáng màu xanh lá cây và vàng, lần đầu tiên xuất hiện trong bản cập nhật Hợp đồng của Forseer.

Ngoài mọi thứ đã đề cập trước đó, chúng ta cũng cần thêm Oracle vào danh sách. Chúng tôi đã nhiều lần báo cáo rằng anh ấy là một trong những anh hùng tốt nhất trong 7.33c, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy anh ấy xuất hiện nhiều trong trò chơi của mình. Anh hùng mạnh mẽ và có thể xác định hướng chiến đấu của cả đội.

Khả năng kháng phép của anh hùng và việc anh ta không còn tước vũ khí của đồng minh khiến anh ta mạnh hơn ở mọi cấp độ của trò chơi. Công bằng mà nói, chúng tôi đã mong đợi một số đợt giảm sức mạnh nghiêm trọng trong 7.33c, nhưng điều này đã không xảy ra. Valve quyết định giữ hero tương đối giống nhau, điều này giải thích tại sao hero này vẫn là một trong những pick tốt nhất.

THÊM TỪ ESTNN
Taiga cần nghỉ một tuần vì lý do cá nhân

Mang theo – Medusa

Không có gì ngạc nhiên ở đây, Medusa đã và vẫn là hero thất bại nhất trong Dota 2. Một số người có thể không đồng ý vì chúng ta đã thấy rằng các đội Dota 2 giỏi nhất thế giới đều có cách để chống lại cô ấy. Tuy nhiên, khi nói đến quán rượu, các anh hùng có tỷ lệ thắng cao nhất trong trò chơi là có lý do.

Không có gì đáng ngạc nhiên, bản vá Dota 2 7.33c thay đổi một số điều về các anh hùng. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều đợt giảm sức mạnh hơn, vì vậy những gì anh ta nhận được dường như không quá đáng sợ. Chắc chắn, chúng ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng chung của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất trò chơi.

Nếu không thích Medusa, bạn cũng có thể thử chọn những anh hùng như Siren Dragon, Clinkz và thậm chí là Legion Commander. Người sau thường là một offlaner, nhưng chúng tôi đã thấy rất nhiều trận đấu mà LC có thể là một vị trí thú vị ở vị trí số 1.

Về Clinkz, có những video về những anh hùng tỏa sáng trong vai phụ. Tuy nhiên, cách xây dựng và vai trò của vật phẩm mới này là không bình thường đối với một anh hùng như vậy, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên thử nó trừ khi bạn biết mình đang làm gì.

Đường giữa – Arc Warden

Bên cạnh việc Medusa cũng có thể đi đường giữa của đội, nếu hero đảm nhận vị trí carry, bạn có thể chọn Arc Warden làm người đi đường giữa. Giống như một số cái tên phổ biến khác trong Dota 2, anh ấy đã nhận được nhiều thay đổi trong 7.33. Mặc dù hầu hết mọi người nghĩ rằng họ sẽ không giỏi như vậy, nhưng họ khiến anh hùng cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Hiện tại, Arc Warden có một trong những tỷ lệ thắng cao nhất trong Dota 2 vì anh ta có thể chiến đấu với bất cứ thứ gì. Mặc dù không phải là hero dễ chơi nhất, nhưng những người biết cách tận dụng những gì hero này mang lại có thể dễ dàng thống trị trận đấu của họ.

Trong bản vá Dota 2 7.33c, những anh hùng được thay đổi sức mạnh. Việc tìm hiểu và thành thạo các anh hùng chính trong mỗi vai trò là rất quan trọng để đạt được khung Vĩnh cửu. Earthshaker, Ancient Apparition và Oracle là những hỗ trợ mạnh mẽ nhất và có tỷ lệ thắng cao trong meta hiện tại. Trong khi đó, Medusa vẫn là hero thất bại nhất, tuy nhiên, Arc Warden có thể thay thế cho vị trí carry đi đường giữa của đội. Việc lựa chọn và chơi chính xác những anh hùng này sẽ giúp bạn đạt được thành công trong Dota 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *