“Điểm danh cùng Dota 2 Magnus Guide – Bí kíp hoàn hảo giúp bạn vượt trội hơn”

Hướng dẫn Dota 2 Magnus là một bài viết về anh hùng nổi tiếng trong trò chơi PUB và chuyên nghiệp. Magnus là một trong những anh hùng linh hoạt nhất, có thể chơi ở hầu hết mọi vị trí. Bài viết này sẽ tiết lộ thêm thông tin về anh ấy sau những thay đổi trong bản vá 7.33. Magnus là một anh hùng cận chiến, sát thương tấn công của anh ta nằm trong khoảng 46-54. Anh hùng bắt đầu trò chơi với 2,5 áo giáp và 305 tốc độ di chuyển. Magnus có nhiều khả năng mạnh mẽ như Sóng xung kích, Trao quyền, Giáo và Reverse Polarity. Điều đặc biệt là anh ta có thể phù hợp với các vai trò khác nhau, tùy thuộc vào những gì cần thiết. Bài viết cũng đề cập đến các vật phẩm phù hợp với Magnus ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Nếu bạn là một fan của Dota 2, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về anh hùng Magnus.

Hướng dẫn Dota 2 Magnus này sẽ tiết lộ lý do tại sao anh hùng này có thể được chơi ở hầu hết mọi vị trí.

Có rất ít anh hùng linh hoạt như Magnus. Anh ấy là một trong những anh hùng nổi tiếng trong các trò chơi PUB và chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao hướng dẫn Magnus Dota 2 này sẽ tiết lộ thêm thông tin về anh ấy.

Sau những thay đổi trong bản vá 7.33, Magnus đã trở thành anh hùng của Universal. Anh ta cận chiến, và sát thương tấn công của anh ta nằm trong khoảng 46-54. Anh hùng bắt đầu trò chơi với 2,5 áo giáp và 305 tốc độ di chuyển, cho phép anh ta nhanh hơn hầu hết các đối tác của mình. Ngoài việc nổi tiếng với sức mạnh Magnus Dota 2, anh hùng này còn có rất nhiều lợi thế, vì vậy hãy đi sâu vào hướng dẫn của anh ấy.

Khả năng

Bất kể bạn sử dụng bản dựng Magnus Dota 2 nào, bạn sẽ có quyền truy cập vào các khả năng giống nhau.

 • Sóng xung kích – Kỹ năng này gây 300 sát thương phép và làm chậm 75% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong 0,9 giây. Ngoài ra, Shockwave sẽ kéo kẻ thù đến gần Magnus hơn.
 • Trao quyền – Khả năng này tồn tại trong 35 giây và gây thêm 36% sát thương và 40% cắt. Điều thú vị là Magnus sẽ nhận được khoản tiền thưởng lớn hơn 50%.
 • Giáo – Khả năng này cho phép Magnus di chuyển 1125 phạm vi về phía trước, gây sát thương 360 và làm chậm tất cả kẻ thù trong miếng vá này 50% R trong 3,3 giây. Khả năng này cũng làm chậm tốc độ tấn công của kẻ thù và Magnus có thể kéo tất cả các đơn vị mà anh ta bắt được.
 • Reverse Polarity – Chiêu cuối này gây sát thương 225 và làm choáng mục tiêu trong 3,5 giây. Hơn nữa, nó tập hợp tất cả những anh hùng thân thiết với nhau.

Nếu bạn quyết định nâng cấp kỹ năng Dota 2 của Magnus và lấy Aghanim’s Shard, Shockwave của bạn sẽ có nhiều phạm vi hơn và nó sẽ quay trở lại vị trí của người điều khiển, tấn công mục tiêu lần thứ hai với 50% sát thương. Những người chọn Aghanim’s Wand sẽ có một khả năng mới liên kết với Horn Toss. Khi được sử dụng, Magnus sẽ hất tung bất kỳ kẻ thù nào trước mặt anh ta với 275 điểm sát thương. Đơn vị sẽ ở trên không trong 0,6 giây và sau đó sẽ bị choáng khi hạ cánh trong 0,8 giây.

Tài năng

Tài năng của anh hùng là điều tiếp theo chúng ta sẽ xem xét trong hướng dẫn Magnus Dota 2 này.

Cấp 10 – +0,5 giây Thời gian làm chậm sóng xung kích hoặc +10 giây Thời lượng cường hóa

THÊM TỪ ESTNN
Nhóm lớn Bali 2023 được công bố

Cấp 15 – -7 giây Skewer Cooldown hoặc +6 Tất cả chỉ số cho mỗi tướng bị tấn công bằng Reverse Polarity

Cấp 20 – +375 Phạm vi giáo hoặc +125 Sát thương sóng xung kích

Cấp 25 – +0,8 giây thời gian làm choáng phân cực ngược hoặc +10% sát thương/sức mạnh cắt

Hướng dẫn Dota 2 Magnus – Mẹo

Bất kể bộ Dota 2 Magnus bạn đã chọn là gì, anh hùng có thể phù hợp với các vai trò khác nhau, tùy thuộc vào những gì cần thiết. Thông thường, Magnus là một offlaner, nhưng có những meta mà anh ấy có thể là một người đi mid, carry và thậm chí là support. Tất nhiên, những vật phẩm bạn cần lấy và cách bạn cải thiện khả năng của mình phụ thuộc vào thứ hạng của bạn. Ví dụ: người chơi Magnus hỗ trợ và off-lane thường chỉ tập trung vào việc đạt được RP hoàn hảo và trang bị Empower cho cốt lõi của họ, trong khi những người chơi Magnus cốt lõi cần trang trại càng nhanh càng tốt và nhận được ít nhất một số vật phẩm cho phép họ hiệu quả hơn.

Nói về cú hạ cánh cuối cùng của bạn, đây là một trong những phần khó nhất và quan trọng nhất mà bạn sẽ phải học khi chơi với Magnus. Nhiều người nghĩ rằng họ nên bắt đầu giao tranh với RP, nhưng trên thực tế, khả năng này được sử dụng tốt hơn khi bắt đầu phản đòn. Một người chơi Magnus giỏi sẽ chú ý đến đội địch và sử dụng chúng khi chúng tập hợp lại để chúng có thể gây sát thương nhiều nhất có thể.

Khi nói đến RP, điều đáng chú ý là bạn không nên tiết kiệm khả năng này để chỉ sử dụng nó khi có nhiều kẻ thù ở gần nhau. Trong một số trường hợp, tốt hơn là sử dụng RP cho một số tướng địch khó giết. Điều này bao gồm những thứ như Ember Spirit, Void Spirit, Storm Spirit và nhiều đối thủ khó nắm bắt hơn.

Nếu Magnus là cốt lõi, anh ta có thể gây sát thương bằng cú nhấp chuột phải điên cuồng. Tuy nhiên, các anh hùng cần rất nhiều trang trại để trở thành một mối đe dọa, vì vậy hầu hết mọi người thích đặt họ ở các vị trí khác.

Hướng dẫn Dota 2 của Magnus – Ưu và nhược điểm

magnus-dota2 sự lựa chọn tốt nhất mmr

Trước khi xem các vật phẩm Magnus Dota 2 tốt nhất mà bạn có thể nhận được, đây là một số ưu và nhược điểm.

Lợi thế:

 • Khó để giết
 • Hoạt động tốt với bất kỳ lõi hỗn loạn nào
 • Có một trong những bất ngờ hay nhất trong trò chơi
 • Farm khá nhanh
 • Có thể tạo sự khác biệt lớn trong một trận chiến đồng đội
THÊM TỪ ESTNN
Hướng dẫn Medusa Dota 2 – Một trong những người vận chuyển mạnh nhất

Nhược điểm:

 • Hạ cánh một chiêu cuối tốt nói dễ hơn làm
 • Anh ta cần một số vật phẩm để có hiệu quả

Hướng dẫn Dota 2 Magnus – Vật phẩm

Sau khi xem xét những ưu và nhược điểm, đây là một số vật phẩm khởi đầu cho cách lên đồ Dota 2 Magnus ưa thích của bạn. Thông thường, người chơi sử dụng một số HP regen nhưng cũng nhận được ít nhất 1 hoặc 2 Mango vì sau này cho phép họ có năng lượng khi cần thiết.

Đầu trò chơi

Vật phẩm cho Magnus phụ thuộc rất nhiều vào tình huống. Nếu anh hùng ghi điểm, anh ta ít nhất phải có Tăng tốc độ, nếu không phải là PT, Đũa thần và một hoặc hai Vòng tay.

Trò chơi tầm trung

Vì có thể có Dota 2 Magnus Counter, các vật phẩm anh hùng cho giữa trò chơi sẽ thay đổi. Người chơi thường có Echo Saber và Shadow Blade/Blink Dagger, nhưng hero cũng có thể có Force Staff hoặc Guardian Greaves, đặc biệt nếu anh ta là một offlaner.

Trò chơi muộn

Magnus nên chọn những món đồ nào vào cuối trận phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Nếu anh ta cốt lõi, anh ta có thể nhận được Silver Edge, Daedalus, Monkey King Bar, MoM, Black King Bar, Eye of Skadi, v.v. Người chơi Magnus Utility thường sử dụng Refresher’s Orb, Aghs, Aeon Disk, v.v.

Hướng dẫn Magnus Dota 2 – Bộ đếm

Bộ đếm Magnus Dota 2 mà bạn có thể đối mặt có thể khiến cuộc sống của anh ta trở nên khó khăn, vì vậy đây là một số cái tên cần chú ý.

 • Bloodseeker – Magnus dựa vào khả năng cơ động của mình để làm choáng và gây sát thương, vì vậy Bloodseeker tối thượng sẽ khắc phục điều đó.
 • Huskar – Kẻ sau quá mạnh trong kịch bản 1v1 và anh hùng có thể tiêu diệt Magnus khi đi đường.
 • Rubick – Trừ khi Magnus làm Rubick bất ngờ, còn không thì anh ta có thể đánh cắp RP của anh ta và thực hiện một cuộc phản công điên cuồng.
 • Tinker – Anh hùng này gây ra quá nhiều sát thương và anh ta có khả năng hủy bỏ Blink Dagger của Magnus.

Suy nghĩ cuối cùng

Ngoài phản ứng Dota 2 của Magnus, anh hùng này là duy nhất theo nhiều cách và có thể tạo ra sự khác biệt thực sự. Mặc dù hơi khó chơi nhưng Magnus có thể đối đầu với bất kỳ đội hình nào và là một lựa chọn chắc chắn trong bất kỳ meta nào.

Tổng kết, Magnus là một trong những anh hùng linh hoạt nhất trong Dota 2, có thể chơi ở hầu hết mọi vị trí. Với các kỹ năng như Sóng xung kích, Trao quyền, Giáo và Reverse Polarity, anh ta có thể là một sự khác biệt lớn trong trận đấu. Tuy nhiên, Magnus cần một số vật phẩm để có hiệu quả, và khả năng RP của anh ta cũng cần được sử dụng đúng cách. Hướng dẫn Magnus Dota 2 này cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để chơi tốt với anh hùng này, từ tài năng đến vật phẩm và cách sử dụng kỹ năng. Hãy tận dụng sức mạnh của Magnus và trở thành một cỗ máy giết chóc trên chiến trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *