Điểm danh những đội loại bất ngờ tại Giải đấu Mùa Hè Open Qualifiers DPC 2023 SEA với tiêu đề hấp dẫn hơn và SEO tốt hơn: “Giải đấu DPC 2023 SEA: Những đội bị loại bất ngờ tại vòng loại mùa hè”.

Trong Giải đấu mùa hè Đông Nam Á Dota Pro Circuit (DPC) 2023, Team Ancient và Dino Esports đã bị loại khỏi Vòng loại mở rộng vì vi phạm luật thi đấu và luật fair-play. Cụ thể, đội đã bị Epulze – nhà tổ chức giải đấu – áp đặt lệnh cấm suốt đời và vô thời hạn với các thành viên vì hành vi chia sẻ tài khoản. Sự việc này đã khiến cộng đồng Dota 2 không khỏi sốc và bàn luận về tầm quan trọng của việc duy trì các tiêu chuẩn trò chơi công bằng và củng cố sự cần thiết của các biện pháp nghiêm ngặt để duy trì tính toàn vẹn của thể thao điện tử cạnh tranh.

Team Ancient và Dino Esports đã bị loại khỏi Vòng loại mở rộng DPC 2023 SEA Summer Tour vì vi phạm luật thi đấu và luật fair-play


Trong một diễn biến bất ngờ, Vòng loại mở rộng Giải đấu mùa hè Đông Nam Á (SEA) Dota Pro Circuit (DPC) 2023 đã chứng kiến ​​việc Team Ancient và Dino Esports bị loại. Epulze, người tổ chức cuộc thi, đã tiết lộ trên Twitter rằng đội đã bị loại vì chia sẻ tài khoản. Tiết lộ gây sốc này đã khiến cộng đồng Dota 2 không thể tin được, khiến cuộc thảo luận về tầm quan trọng của việc duy trì các tiêu chuẩn trò chơi công bằng và củng cố sự cần thiết của các biện pháp nghiêm ngặt để duy trì tính toàn vẹn của thể thao điện tử cạnh tranh.

Epulze giữ kín thông tin chi tiết nhưng đã có hành động nhanh chóng bằng cách áp đặt lệnh cấm vĩnh viễn và vô thời hạn đối với một số người chơi có hành vi sai trái. Cá nhân này hiện bị cấm thi đấu trong bất kỳ giải đấu Epulze nào trong tương lai. Ngoài ra, các thành viên còn lại của đội bị loại sẽ phải đối mặt với các lệnh cấm tạm thời cho đến khi một cuộc điều tra sâu rộng hơn xác định mức độ tham gia của họ.

cấm suốt đời

  • Zoro (Koh Chin Poh)
  • Clarky (Tee Wen Xiang)
  • Turbo (Hồng T.)
  • SongG- (Kevin L.)
  • wh (Liew H.)

cấm vô thời hạn

  • dê tự sát
  • fz
  • SW
  • Sau khi trời tối ^^
  • nước Đức

Trong Vòng loại mở rộng SEA Summer Tour của DPC 2023, việc Team Ancient và Dino Esports bị loại khỏi giải đấu đã gây sốc cho cộng đồng Dota 2. Lý do của việc loại bỏ này là do hai đội chia sẻ tài khoản, vi phạm luật thi đấu và luật fair-play. Tổ chức Epulze đã áp đặt các lệnh cấm và điều tra sâu rộng để xác định mức độ tham gia của các thành viên còn lại của đội. Sự việc này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì tính toàn vẹn và công bằng trong thể thao điện tử cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *