“Đội Call of Duty Toronto Tsunami chính thức ra mắt với nữ tướng quần đảo Ultra Overgirl”

Toronto Ultra đã tạo ra sự chú ý lớn khi công bố đội Call of Duty Esports toàn nữ chính thức đầu tiên trên thế giới. Với tên gọi Toronto Tsunami, đội bao gồm năm thành viên Lily, Mizu, Anarchy, FDL và Emilia Rose, và huấn luyện viên Brian Viiox, tất cả đều là cựu thành viên của Sway Esports. Đội đang tiến vào Vòng loại trực tiếp WxC với thành tích 7-0 hoàn hảo và đang tìm kiếm các đối tác thương hiệu đầu tiên của mình. Toronto Tsunami là một thế lực thống trị, giành được chiến thắng trọn vẹn với tư cách là nhà vô địch FPC mùa 1.

Xin chào đội Call of Duty Esports toàn nữ chính thức đầu tiên!

Overgirl của Toronto Ultra, một trong những tổ chức Call of Duty Esports có hiệu suất cao nhất, đã đưa ra một thông báo thú vị trên Twitter: Cô ấy hiện là chủ sở hữu của tổ chức Call of Duty Esports chính thức dành cho nữ đầu tiên.

Nhóm bao gồm Lily, Mizu, Anarchy, FDL (Front Desk Lady) và Emilia Rose đóng vai trò thay thế. Brian Viiox sẽ là huấn luyện viên của Toronto Tsunami. Tất cả năm thành viên trong đội và huấn luyện viên Brian đều là cựu thành viên của Sway Esports, nơi họ thi đấu trong Vòng đua chuyên nghiệp dành cho nữ. Họ là một thế lực thống trị, giành được chiến thắng trọn vẹn với tư cách là nhà vô địch FPC mùa 1.

Sự hình thành của Toronto Tsunami đồng nghĩa với sự ra đi của Sway Esports khỏi mùa giải thứ hai của Women’s Pro Circuit. Nhưng Sóng thần Toronto đã ra khỏi cổng đang chạy tại WxC, mạch Women x Call of Duty do Allycxt thành lập. Toronto Tsunami hiện đang đứng số 1 trong bảng xếp hạng vòng WxC và đang tiến vào Vòng loại trực tiếp với thành tích 7-0 hoàn hảo. $10K lên để lấy. Hãy theo dõi để xem liệu Sóng thần Toronto có thể đạt được chiến thắng toàn diện hay không!

Overgirl cũng đã tweet rằng Toronto Tsunami đang tìm kiếm các đối tác thương hiệu đầu tiên của mình, chủ yếu là nước tăng lực, phần cứng và bộ điều khiển.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Atlanta FaZe vs. Las Vegas Legion: Vòng loại Call of Duty League 2023 Giai đoạn 5

Xin chúc mừng Overgirl và toàn bộ Toronto Tsunami và chúc may mắn trong vòng loại trực tiếp WxC!

Toronto Tsunami, đội Call of Duty Esports nữ đầu tiên chính thức trên thế giới, đang làm mưa làm gió tại Women’s Pro Circuit. Với thành tích 7-0 hoàn hảo, đội đã tiến vào Vòng loại trực tiếp và đang tìm kiếm đối tác thương hiệu đầu tiên của mình. Đặc biệt, thành viên trong đội đều là những cựu thành viên của Sway Esports, nhà vô địch FPC mùa 1. Chúc mừng Toronto Tsunami và chúc họ thành công trong các giải đấu sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *