“Đối đầu với EG tại Masters Tokyo – Stax đánh giá họ là đội bóng mạnh mẽ”

DRX, đội tuyển Hàn Quốc đang tham gia trong loạt trận Tokyo Masters, đã giành chiến thắng thuyết phục trước Attacking Soul Esports với tỷ số 2-0. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, IGL Kim “stax” Gu-taek đã bày tỏ sự phấn khích khi đối đầu với Evil Geniuses trong trận đấu tiếp theo. Đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên giữa hai đội và DRX được đánh giá cao sẽ giành chiến thắng. Trong trận đấu đầu tiên, DRX có người mới Jung “Foxy9” Jae-sung chơi ở cả hai bản đồ và Duelist đứng cuối bảng xếp hạng với xếp hạng 0,90. Kim “Zest” Gi-seok vắng mặt trong trận đấu này.

Nhà lãnh đạo trong trò chơi cho DRX rất vui mừng được đối đầu với Bắc Mỹ tại loạt trận Tokyo Masters tiếp theo


Trong trò chơi thứ hai Tiếp quản TokyoNgày đầu tiên, DRX trông chắc chắn như mong đợi trước Attacking Soul Esports, ngay cả khi Qu “Life” Donghao thể hiện sự xuất sắc trong đội hình Trung Quốc. The Best of 3 đã kết thúc với chiến thắng thuyết phục 2-0 cho Hàn Quốc, và trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, IGL Kim “stax” Gu-taek của đội đã nói về việc bị ASE bất ngờ và đối mặt với Evil Geniuses trong trận đấu tiếp theo, giữa những thứ khác.

Khi được hỏi về chiến lược phản công do Attacking Souls Esports cung cấp, stax đã đề cập đến việc nhìn thấy một đội hình khác với đội Trung Quốc, nói rằng: “Chúng tôi ghét họ rất nhiều và tôi không nghĩ phong cách chơi của họ đã thực sự thay đổi, nhưng họ’ đã chắc chắn thay đổi trò chơi của họ. comps.

Zest sẽ chơi trong môn toán tương lai chứ?

DRX có người mới Jung “Foxy9” Jae-sung chơi ở cả hai bản đồ trong sê-ri đầu tiên của họ và Duelist đứng cuối bảng xếp hạng với xếp hạng 0,90. Kim “Zest” Gi-seok vắng mặt trong trận đấu này.

Khi được hỏi liệu chúng ta có thấy Zest chơi trong các trò chơi trong tương lai hay không, đội trưởng của đội đã có một câu trả lời mơ hồ, nói rằng, “Có lẽ một lúc nào đó, tôi không biết.”

Biệt đội đã hoán đổi vị trí giữa Zest và Foxy9 trong VCT Pacific.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

DRX vs Evil Genius

Sau khi giành chiến thắng trong loạt trận của họ, DRX sẽ đối đầu với Evil Geniuses vào ngày mai để giành một suất trong Vòng loại trực tiếp. Đội tuyển Bắc Mỹ đã thể hiện ấn tượng trong trận mở màn của Tokyo Masters, giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước FUT Esports.

THÊM TỪ ESTNN
“Tôi nghĩ đó chỉ là một cuộc chia tay rất dài” – Huấn luyện viên FNATIC về thất bại trong trận chung kết VCT EMEA

Stax bày tỏ sự phấn khích khi đối đầu với EG trong trận đấu tiếp theo của họ – “Tôi luôn đánh giá họ là một Đội mạnh, vì vậy thật vinh dự khi được đối đầu với họ, và tôi rất phấn khích vì điều đó.”

Trận DRX vs EG sẽ là cuộc gặp đầu tiên giữa hai đội này, mà Hàn Quốc được đánh giá cao sẽ giành chiến thắng.

DRX đã có một chiến thắng thuyết phục trước Attacking Soul Esports trong loạt trận đầu tiên của họ tại Tokyo Masters. Tuy nhiên, đối thủ tiếp theo của DRX sẽ là Evil Geniuses, một đội tuyển Bắc Mỹ rất mạnh. IGL Kim “stax” Gu-taek của DRX đã bày tỏ sự phấn khích khi đối đầu với EG, và đội tuyển Hàn Quốc được đánh giá cao sẽ giành chiến thắng. Trận đấu này cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của Zest trong đội hình của DRX. Chúng ta sẽ chờ đợi và xem liệu DRX có thể tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng của mình trong trận đấu sắp tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *