“Đội hình GenOne chính thức ra mắt thị trường chuyển nhượng miễn phí”

GenOne, một trong những đội tuyển Esports hàng đầu của Pháp, đã loại bỏ toàn bộ đội hình đầu tiên của họ để tập trung vào các cấp độ học viện của họ. Sau một năm khó khăn, GenOne đã công bố đội hình mới với sự tham gia của cựu vô địch WESG World Finals Christophe “SIXER” Xia trong hàng ngũ của nó. Tuy nhiên, đội đã phải đối mặt với nhiều thách thức và chỉ thắng được sáu trong số mười sáu trận đã ghi trên HLTV. Dù vậy, tương lai của đội vẫn còn nhiều ẩn số, liệu các thành viên có ở lại để tìm kiếm một tổ chức mới hay không?

Tổ chức của Pháp đã loại bỏ toàn bộ đội hình đầu tiên của họ để tập trung vào các cấp độ học viện của họ


Đội hình GenOne, trong đó có cựu vô địch WESG World Finals Christophe “SIXER” Xia trong hàng ngũ của nó, đã được công bố sau một khởi đầu khó khăn trong năm, theo tổ chức.

Giám đốc điều hành GenOne, Sebastien “⁠KRL⁠” Perez đã tuyên bố rằng tổ chức đang “thay đổi trọng tâm” và hiện sẽ hướng các nguồn lực đến nhóm học viện của họ. Tuy nhiên, anh ấy không loại trừ khả năng có được một danh sách mới trong tương lai, theo báo cáo của VaKarM.

Năm ngoái, GenOne đã chứng tỏ mình là một đội đáng gờm trong cuộc thi khu vực. Họ đã giành chiến thắng trong các cuộc thi như La Coupe 3 Paris và NumberOne Season 3, giúp họ nhảy lên vị trí thứ 66 trong bảng xếp hạng toàn cầu. Họ đã kết thúc năm 2022 với chiến thắng ngoạn mục trong Cuộc đụng độ cộng đồng WhiteBIT, kiếm được số tiền thưởng ấn tượng 175.000 đô la.

Mặt khác, năm 2023 không tử tế với GenOne, vì đội chỉ thắng được sáu trong số mười sáu trận đã ghi trên HLTV và phải vật lộn để đạt kỷ lục 2-3 trong ESEA Advanced.

Sự sa sút của GenOne vào năm 2023 là đáng chú ý nhất ở ESEA Advanced, nơi họ thua các đội như SHIPACHI và HYDRA, dẫn đến việc rớt khỏi top 100 trên bảng xếp hạng thế giới.

Tương lai của đội hình GenOne là không chắc chắn, không có dấu hiệu nào cho thấy liệu những người chơi có ở lại cùng nhau để tìm kiếm một tổ chức mới hay không. Tuy nhiên, Jérémy “jeyN” Nguyễn đã xác nhận trong một bài đăng trên Twitlonger rằng anh ấy sẽ rời đội sau khi họ tách khỏi GenOne.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán giữa Fnatic vs GamerLegion: BLAST.tv Sân khấu Major Legends Paris 2023

Lịch khởi hành GenOne

Noé “NeOo⁠” Guenego (Pháp)

Christophe “⁠SIXER⁠” Xia (Pháp)

Jérémy “⁠jeyN⁠” Nguyễn (Pháp)

Damien “⁠wasiNk⁠” Dufour (Pháp)

Tổ chức GenOne Esports của Pháp đã quyết định loại bỏ hoàn toàn đội hình đầu tiên của mình để tập trung vào các cấp độ học viện. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng có được một danh sách mới trong tương lai. Đội hình GenOne đã có một mùa giải năm 2022 thành công, nhưng đã gặp khó khăn vào năm 2023 khi chỉ thắng được sáu trong số mười sáu trận đã ghi trên HLTV và phải vật lộn để đạt kỷ lục 2-3 trong ESEA Advanced. Tương lai của đội tuy chưa chắc chắn, nhưng Jérémy “jeyN” Nguyễn đã xác nhận rằng anh ấy sẽ rời đội sau khi họ tách khỏi GenOne. Sự thay đổi của GenOne nhắm vào sự phát triển dài hạn của tổ chức, đồng thời mở ra cơ hội cho các tài năng trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *