Đội hình TI12: Sức mạnh đoàn kết của Team Spirit và 9Pandas

Team Spirit và 9Pandas đã trở thành những đội mới nhất giành được suất mời trực tiếp TI12. Các đội từ Đông Âu Team Spirit và 9Pandas đã tích lũy đủ điểm Dota Pro Circuit (DPC) để tham gia The International 12. Hành động kết thúc của Bali Major vào ngày 3 tháng 7 đã xác nhận rằng cả hai đội sẽ vẫn ở trong các suất đủ điều kiện TI12 trước khi giải đấu bắt đầu vào tháng 10 năm nay. 9Pandas và Team Spirit đều đã giành được các suất tham dự vòng loại Bali Major, nâng tổng số điểm DPC của họ lên lần lượt là 1096 và 1020. Bleed Esports và TSM là những đội gần nhất trong Bảng xếp hạng DPC với Team Spirit và 9Pandas. Với sự tham gia của Team Spirit và 9Pandas, tám trong số mười hai suất mời trực tiếp tại TI12 đã được lấp đầy.

Team Spirit và 9Pandas đã trở thành những đội mới nhất giành được suất mời trực tiếp TI12


Các đội từ Đông Âu Team Spirit và 9Pandas đã tích lũy đủ điểm Dota Pro Circuit (DPC) để tham gia The International 12, hay còn gọi là TI12. Hành động kết thúc của Bali Major vào ngày 3 tháng 7 đã xác nhận rằng cả hai đội sẽ vẫn ở trong các suất đủ điều kiện TI12 trước khi giải đấu bắt đầu vào tháng 10 năm nay.

9Pandas và Team Spirit đều đã giành được các suất tham dự vòng loại Bali Major, nâng tổng số điểm DPC của họ lên lần lượt là 1096 và 1020. Team Spirit đã có được trận hòa 1-1 trước Execration trong loạt trận vòng bảng cuối cùng của họ, điều này đủ để Bali tồn tại. lớn lao. Mặt khác, 9Pandas đã đưa Bleed Esports đến với chiến thắng 2-0 để kết thúc chiến dịch Vòng bảng chính tại Bali của họ.

Bleed Esports và TSM là những đội gần nhất trong Bảng xếp hạng DPC với Team Spirit và 9Pandas. TSM đã không thể lên chuyến bay đến Bali khi họ về thứ ba trong DPC NA 2023 Tour 3: Division I, suýt chút nữa đã bỏ lỡ hai vị trí dẫn đầu, điều này sẽ giúp họ có quyền tham dự sự kiện giới thiệu ở Indonesia. Do đó, người Bắc Mỹ không phải là mối đe dọa thực sự đối với Team Spirit và triển vọng TI12 của 9Pandas.

THÊM TỪ ESTNN
Morphling Được Chọn hoặc Cấm trong Tất cả 96 trận tại The Bali Major 2023

Tuy nhiên, Bleed Esports đã có cơ hội vượt qua cả hai kể từ khi họ đến Bali. Tuy nhiên, đội SEA đã không thể tiến vào vòng loại trực tiếp sau khi thất bại trước đội Trung Quốc, Azure Ray trong cuộc thi.

Với sự tham gia của Team Spirit và 9Pandas, tám trong số mười hai suất mời trực tiếp tại TI12 đã được lấp đầy. Ngoài mười hai vé mời trực tiếp, sáu đội khác sẽ đủ điều kiện tham dự giải đấu thông qua vòng loại.

TI12 đã xác nhận người tham gia

  • Đội Liquid (Tây Âu)
  • Đấu sĩ Gaimin (Tây Âu)
  • Evil Genius (Nam Mỹ)
  • Shopify Rebellion (Bắc Mỹ)
  • Tundra Esports (Tây Âu)
  • Talon Esports (Đông Nam Á)
  • 9Panda (Đông Âu)
  • Tinh thần đồng đội (Đông Âu)

Team Spirit và 9Pandas đã giành được suất mời trực tiếp TI12 sau khi tích lũy đủ điểm Dota Pro Circuit (DPC). Cả hai đội đã có thành tích ấn tượng tại Bali Major và đảm bảo vị trí của mình trong giải đấu. Team Spirit đã có trận hòa quan trọng trước Execration, trong khi 9Pandas đã giành chiến thắng ấn tượng trước Bleed Esports. Với sự tham gia của cả hai đội, tám trong số mười hai suất mời trực tiếp đã được lấp đầy tại TI12. Mọi người đang háo hức chờ đợi sự tranh tài sôi động tại giải đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *