Đội tham dự Chung kết Thế giới FiReLEAGUE 2023 đã được tiết lộ

FiReLEAGUE, giải đấu đỉnh cao của thế giới game, đã chính thức công bố danh sách các đội tham dự FiReLEAGUE 2023 diễn ra tại Barcelona vào cuối năm nay. Sự kiện quy tụ 8 đội bóng game hàng đầu thế giới sẽ diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 29/10, trong đó có 9z, thành nội, trò chơi đau, Fnatic, CÁI CƯA, virtus.pro, tay đua điện ảnh. Ngoài ra, còn có chín đội vượt qua vòng loại mở của Argentina sẽ tham gia. Camp Nou – sân nhà của FC Barcelona – sẽ là nơi diễn ra giải đấu này. Đây là một sân chơi hấp dẫn cho các game thủ và người hâm mộ trên toàn thế giới.

Ban tổ chức FirReLEAGUE đã bỏ danh sách các đội được mời tham dự giải đấu sẽ diễn ra tại Barcelona vào cuối năm nay


FiReLEAGUE đã tiết lộ các đội đã chấp nhận lời mời và đồng ý tham gia FiReLEAGUE 2023 thông qua Twitter. Giải quy định 8 đội sẽ diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 29/10. Chín đội sẽ tham gia với tư cách là người được mời và các suất còn lại sẽ được trao cho các đội vượt qua vòng loại mở của Argentina.

Các đội sẽ bay đến bờ biển đầy nắng của Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha để tham gia sự kiện LAN. Các nhà tổ chức đã xác nhận rằng Camp Nou mang tính biểu tượng, sân nhà của các đối thủ nặng ký của bóng đá toàn cầu FC Barcelona, ​​​​sẽ là nơi diễn ra cuộc thi.

Giải đấu FiReLEAGUE đầu tiên được tổ chức vào năm ngoái. Tinh thần đồng đội và paiN Gaming đấu với nhau trong trận Chung kết FiReLEAGUE 2022, với đội Nga giành chiến thắng trong loạt ba trận hay nhất với tỷ số 2-1.

Đội hình FiReLEAGUE 2023

  • 9z
  • thành nội
  • trò chơi đau
  • Fnatic
  • CÁI CƯA
  • virtus.pro
  • tay đua điện ảnh

FiReLEAGUE đã công bố danh sách các đội tham gia giải đấu sẽ diễn ra tại Barcelona vào cuối năm nay. Đây là một sự kiện LAN quan trọng với sự tham gia của 8 đội từ ngày 25 đến 29 tháng 10. Trong số đó, 9zTeam, thành nội, trò chơi đau, Fnatic, CÁI CƯA, virtus.pro và tay đua điện ảnh sẽ tham gia với tư cách là đội được mời, trong khi suất còn lại sẽ được trao cho các đội vượt qua vòng loại mở của Argentina. Sự kiện sẽ diễn ra tại Camp Nou, sân nhà của FC Barcelona. Đây là một sự kiện đáng chú ý với sự tham gia của các đội tuyển hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *