“Đội tuyển Vitality rút lui khỏi VCT EMEA LCQ để tưởng nhớ Twisten: Tin tức đầy cảm động và ý nghĩa trong làng eSports”

Team Vitality đã quyết định rút khỏi giải đấu LCQ VCT EMEA sau khi đồng đội Karel “Twisten” Ašenbrener qua đời. Với quyết định này, mùa giải của Team Vitality cho năm 2023 đã kết thúc. Tuy nhiên, sự ra đi của tài năng 19 tuổi đã thu hút sự đồng cảm của cộng đồng, vì đó là một khoảnh khắc đáng buồn gây tiếng vang khắp thế giới thể thao điện tử, vượt ra ngoài lĩnh vực Valorant. Cộng đồng đã thực hiện nhiều sáng kiến ​​khác nhau để tôn vinh và ghi nhớ di sản của Twisten. Ngoài ra, các cầu thủ chuyên nghiệp, huấn luyện viên, người phát trực tiếp, chủ sở hữu tổ chức và những người khác đã cam kết quyên góp quỹ cho các hoạt động từ thiện để tưởng nhớ Twisten.

Team Vitality đã quyết định rút khỏi sự kiện LCQ VCT EMEA sắp tới


Vòng loại cơ hội cuối cùng của khu vực EMEA sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 7. Team Vitality, người không đủ điều kiện tham gia Tokyo Masters, đã được lên kế hoạch tham gia sự kiện này để có cơ hội cuối cùng đủ điều kiện tham gia Valorant Champions 2023. Tuy nhiên, sau cái chết của đồng đội Karel “Twisten” Ašenbrener vào đầu tháng này, Team Vitality đã đã lựa chọn rút lui khỏi giải đấu.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong một thông báo được chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức của họ, Team Vitality đã bày tỏ sự đánh giá cao sâu sắc đối với cộng đồng Valorant và nền thể thao điện tử. Tuy nhiên, họ lại truyền tải một nỗi buồn sâu sắc khiến cả cầu thủ lẫn tổ chức ăn mòn, khiến họ không thể tiếp tục thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Với quyết định này, mùa giải của Team Vitality cho năm 2023 đã kết thúc.

Lựa chọn rút lui khỏi giải đấu bất ngờ nhưng có thể hiểu được đã thu hút sự đồng cảm của cộng đồng, vì sự ra đi của tài năng 19 tuổi là một khoảnh khắc đáng buồn gây tiếng vang khắp thế giới thể thao điện tử, vượt ra ngoài lĩnh vực Valorant. Cộng đồng đã thực hiện nhiều sáng kiến ​​khác nhau để tôn vinh và ghi nhớ di sản của Twisten. Xin nhắc lại, những khoảnh khắc mặc niệm đã được quan sát trong VCT Masters Tokyo đang diễn ra. Ngoài ra, các cầu thủ chuyên nghiệp, huấn luyện viên, người phát trực tiếp, chủ sở hữu tổ chức và những người khác đã cam kết quyên góp quỹ cho các hoạt động từ thiện cho mỗi lần tiêu diệt Shorty để tưởng nhớ Twisten.

THÊM TỪ ESTNN
Cuộc chạy đua đáng kinh ngạc của Edward Gaming kết thúc khi họ bị loại khỏi Tokyo Masters

Team Vitality đã quyết định rút khỏi sự kiện LCQ VCT EMEA sắp tới sau cái chết của đồng đội Karel “Twisten” Ašenbrener vào đầu tháng này. Quyết định này đã thu hút sự đồng cảm của cộng đồng, vì sự ra đi của tài năng 19 tuổi là một khoảnh khắc đáng buồn gây tiếng vang khắp thế giới thể thao điện tử, vượt ra ngoài lĩnh vực Valorant. Tuy nhiên, cộng đồng đã thực hiện nhiều sáng kiến để tôn vinh và ghi nhớ di sản của Twisten. Với quyết định này, mùa giải của Team Vitality cho năm 2023 đã kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *