“Đón chờ ngày ra mắt 2024 của Lee Sin và Teemo ASUs, Samira sắp có bộ trang phục tuyệt đỉnh mới”

Riot Games vừa chia sẻ thông tin cập nhật về trang phục và tướng trong Liên Minh Huyền Thoại cho năm 2023 và 2024. Hãng phát hành hai blog nhà phát triển mới để cung cấp thông tin chi tiết về các bản cập nhật và giao diện sắp tới cho trò chơi. Trong đó, sự trở lại của Danh sách trang phục hàng hiệu và trang phục tối thượng cho Samira là điểm nhấn. Ngoài ra, Mythic Shop cũng sẽ được thay đổi về chủ đề và mở rộng số lượng giao diện hàng hiệu trong cửa hàng. ASU cho Lee Sin và Teemo cũng được đề cập, mặc dù không ra mắt trong năm 2023. Jax là tướng duy nhất được xác nhận sẽ được cập nhật hình ảnh trong năm nay.

Riot Games đã chia sẻ bản cập nhật về trang phục Liên Minh Huyền Thoại và cập nhật tướng cho năm nay và năm sau.


Riot Games, đã phát hành hai blog nhà phát triển mới cung cấp thông tin chi tiết về các bản cập nhật và giao diện sắp tới cho trò chơi. Trong blog đầu tiên có tiêu đề “Trạng thái của làn da 2023,” Stephanie “100 pc nugget” Leung, trưởng nhóm sản phẩm mới của nhóm trang phục, đã chia sẻ thông tin chi tiết về Trang phục tối thượng sắp tới cho Samira, sự trở lại của Danh sách trang phục hàng hiệu và những thay đổi đối với Cửa hàng thần thoại. Blog thứ hai, “Hướng đạo chuyển tiếp tại ASU,” cung cấp một số thông tin chi tiết về tiến độ của Cập nhật Nghệ thuật và Tính bền vững (ASU) cho Lee Sin và Teemo, cả hai đều hướng tới việc ra mắt vào năm 2024.

Samira Ultimate Skin, bảy Skin Uy tín đã được xác minh và chủ đề Mythic Shop mới

Từng được biết đến với sự đổi mới và độc đáo, Trang phục tối thượng là một trong những trang phục được đánh giá cao nhất trong Liên minh huyền thoại. Nhưng trong những năm gần đây, những skin này đã mất đi nhiều sức hấp dẫn khi chúng cũ đi và một số skin mới hơn đã tăng chất lượng. Trang phục Tối thượng cuối cùng được phát hành là K/DA All Out Seraphine vào năm 2020, mặc dù Udyr Vệ Thần đã được làm lại với tướng VGU vào năm 2022.

Samira Ultimate Skin sẽ là thứ bảy được thêm vào trò chơi và đang tìm kiếm một bản phát hành như một phần của sự kiện mùa hè năm nay. Theo Leung, đội bắt đầu với ý tưởng trang phục được cho là Huyền thoại, nhưng “…nhanh chóng nhận ra rằng [they] muốn đưa thiết kế của mình ra ngoài phạm vi của Huyền thoại. Vì vậy, chúng tôi quyết định tiếp tục bổ sung thêm…” cho đến khi họ quyết định biến nó thành Ultimate.

THÊM TỪ ESTNN
Riot Games giới thiệu các thay đổi xếp hạng LoL thú vị cho giữa mùa giải

Cùng với trang phục Samira mới, Riot cũng sẽ mang lại Danh sách trang phục Hàng hiệu sắp ra mắt để cung cấp cho người chơi khả năng hiển thị những nhà vô địch sẽ nhận được trang phục Hàng hiệu trong những tháng tới. Người chơi có thể mong đợi giao diện Uy tín:

  • mũi nhọn
  • Shaco
  • Sonya
  • kính renata
  • Akali
  • một lần nữa
  • camille

Ngoài ra, Mythic Shop đang trải qua một sự thay đổi về chủ đề, chuyển sang một chủ đề mới có tên là Crystalis Motus, trong đó các viên pha lê đóng một vai trò quan trọng, với Leona là người nhận đầu tiên. Số lượng giao diện Hàng hiệu được cung cấp trong cửa hàng cũng sẽ được mở rộng từ hai thành bốn, cho phép luân chuyển các giao diện Hàng hiệu nhanh hơn và nhiều cơ hội hơn cho người chơi để có được giao diện họ muốn.

Skin thần thoại mới Crystalis Motus Leona, thông qua Riot Games

Lee Sin và Teemo của ASU sẽ không ra mắt trong năm nay

Chúng tôi cũng đã có một cái nhìn thoáng qua về tiến trình Cập nhật Nghệ thuật và Bền vững (ASU) cho Lee Sin và Teemo trong blog nhà phát triển mới nhất. Mặc dù ngày phát hành có thể thay đổi, nhưng Lee Sin hiện được lên lịch vào nửa đầu năm 2024, tiếp theo là Teemo vào nửa cuối năm đó.

Nhóm ASU chia sẻ những hiểu biết sâu sắc từ các bộ phận nghệ thuật khái niệm, nghệ thuật kỹ thuật và hoạt hình, nêu bật những nỗ lực liên quan đến việc đưa nhà vô địch ASU này vào cuộc sống.

Megan “Ze Ocelot” O’Rourke, họa sĩ ý tưởng, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc củng cố tỷ lệ của Lee Sin để xác định hình bóng và bản sắc của anh ta. Mục tiêu của nhóm là duy trì diện mạo tổng thể của Lee Sin đồng thời giới thiệu các chi tiết tinh tế lấy cảm hứng từ diện mạo Tốc Chiến của anh ta. ASU cũng giải quyết các vấn đề gian lận, chẳng hạn như cải thiện điểm kiểm soát và trục quay cũng như cải tiến chuyển động cổ của anh ấy. Đội ngũ hoạt hình tập trung vào việc cải thiện cảm giác chơi trò chơi, khả năng đọc và sự cộng hưởng của nhân vật Lee Sin, nhằm khiến anh ta cảm thấy mình giống như một nhà sư chiến binh chuyên nghiệp thực thụ trong khi vẫn duy trì cơ chế chơi quen thuộc.

THÊM TỪ ESTNN
Liên minh huyền thoại Patch 13.12: Riot đã tiết lộ thêm một số chi tiết về bản cập nhật tiếp theo
Trang phục LeeSin
Ý tưởng nghệ thuật của Lee Sin qua Riot Games

Nghệ sĩ ý tưởng, Megan O’Rourke, thảo luận về tầm quan trọng của tỷ lệ trong việc nắm bắt bản sắc yordle độc ​​đáo của Teemo. Trong khi vẫn giữ được sự dẻo dai đặc trưng của mình, ASU của Teemo sẽ có các chi hơi dài ra để cải thiện khả năng di chuyển của anh ta. Các cải tiến về thiết kế bao gồm các chi tiết rõ ràng hơn, màu sắc và giá trị được điều chỉnh cũng như cải thiện hình dạng và phân tích. ASU cũng sẽ cung cấp cho Teemo nhiều biểu cảm hơn, cho phép tạo ra nhiều tương tác cảm xúc hơn. Ngoài ra, bản cập nhật sẽ mở rộng sang trang phục hiện tại của Teemo và truyền cảm hứng cho các trang phục mới có thể có.

quần áo theo chủ đề
Khái niệm nghệ thuật Teemo thông qua Riot Games

Mặc dù không có Lee Sin hay ASU Teemo trong năm 2023 là một tin đáng thất vọng đối với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, Trưởng phòng thu của Liên Minh Huyền Thoại Andrei “Meddler” van Roon đã xác nhận trên một chủ đề Reddit rằng bản cập nhật hình ảnh của Jax vẫn đang được phát hành trong năm nay.


Riot Games vừa chia sẻ thông tin chi tiết về các bản cập nhật và giao diện sắp tới cho Liên Minh Huyền Thoại. Trang phục Tối thượng của Samira, Danh sách trang phục Hàng hiệu, và Mythic Shop mới sẽ là những điểm đáng chú ý. Các bản cập nhật nghệ thuật và tính bền vững (ASU) cho Lee Sin và Teemo cũng được đề cập. Tuy nhiên, không có Lee Sin hay ASU Teemo trong năm 2023. Mặc dù vậy, người chơi vẫn có thể mong đợi bản cập nhật hình ảnh của Jax trong năm nay. Riot Games tiếp tục mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới và độc đáo trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *