“Đón đợt thắng lợi mới – EDG CHICHOO sẵn sàng chiến thắng ở vòng playoffs”

Wan “CHICHOO” Shunzhi của đội EDward Gaming (EDG) đã dẫn dắt đội Trung Quốc đến chiến thắng quyết định trước T1 tại giải Playoffs Tokyo Masters. Sau đó, anh cùng Alex “Goldenboy” Mendez đã tham gia cuộc phỏng vấn và chia sẻ về cách huấn luyện viên của đội đã giúp đội nâng cao trình độ và sẵn sàng cho nhiều chiến thắng hơn nữa. EDG có ba huấn luyện viên, đó là người đã giúp đội giành được hai chiến thắng ở vòng bảng. CHICHOO cho biết đội không chỉ muốn giành một chiến thắng mà muốn giành nhiều hơn nữa. Anh ấy cũng mong muốn đấu với đội Liquid nAts trong vòng loại trực tiếp của Tokyo Masters.

Sau khi đánh bại T1 trong ván đấu quyết định, Wan “CHICHOO” Shunzhi của EDG đã cảm ơn huấn luyện viên của đội và nói rằng họ đã sẵn sàng cho nhiều chiến thắng hơn nữa


EDward Gaming có giành được Playoffs Tokyo Masters bằng chiến thắng quyết định trước T1. Đây là trận thua thứ hai của họ trước đội được chọn sau loạt trận thú vị trước NAVI.

Wan “CHICHOO” Shunzhi, Sentinel và Guard của EDG, đã tham gia cùng Alex “Goldenboy” Mendez trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau khi làm nên lịch sử bằng cách dẫn dắt đội Trung Quốc đầu tiên đến Playoffs trên LAN toàn cầu. Anh ấy được hỏi làm thế nào để đội tiếp tục chơi tốt hơn sau mỗi trận đấu, khi họ chiếm ưu thế nhất trong loạt đấu với T1. CHICHOO cảm ơn các huấn luyện viên của đội vì đã cải thiện nhanh chóng như vậy, anh ấy nói: “Hãy gửi lời cảm ơn tới ban huấn luyện của chúng tôi, ba người trong số họ. Họ thực sự có một bản xem trước toàn diện về trận đấu của chúng tôi. Họ sẽ cho chúng tôi biết chi tiết về một số vấn đề giao tiếp trong trò chơi của chúng tôi. Ngoài ra, họ sẽ nâng cấp rất nhanh cho chúng tôi.”

EDG có một huấn luyện viên trưởng và hai trợ lý huấn luyện viên, những người đã làm việc đằng sau hậu trường để giành được hai chiến thắng ở Vòng bảng một cách đáng chú ý.

“Chúng tôi không ở đây để giành chiến thắng chỉ một”

Đội đã không vượt lên được chính mình sau khi gây ra thất bại nặng nề trước NAVI ngày hôm trước, điều mà chúng ta thường thấy ở các đội tân binh sau những chiến thắng khó tin của họ. Khi được hỏi về hiện tượng này, CHICHOO đã có một câu trả lời ngắn gọn và rõ ràng – “Bởi vì chúng tôi rất rõ ràng rằng chúng tôi không ở đây để giành được chỉ một. Chúng tôi ở đây để giành được nhiều chiến thắng hơn, nhiều chiến thắng hơn nữa và tiến xa hơn ở giải Masters này.”

THÊM TỪ ESTNN
“Tôi luôn đánh giá họ là một đội mạnh” – nói về Đối mặt với EG tại Tokyo Masters

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

EDG CHICHOO muốn đấu với Liquid nAts

Cuối cùng, Goldenboy đã hỏi về đội mà anh ấy muốn chơi ở Vòng loại trực tiếp Tokyo Masters. CHICHOO đã trả lời bằng hai từ – “NAT lỏng.”

Ayaz “nAts” Akhmetshin của Team Liquid thường xuyên xuất hiện trong cuộc trò chuyện của những người chơi giỏi nhất của VALORANT. Khi ở trên Gambit, những người theo dõi đã xác định một lối chơi và meta đáng kinh ngạc được sử dụng cho đến tận ngày nay. Gần đây anh ấy đã giúp đồng đội của mình bảo vệ Chiến thắng chung cuộc đấu với FNATIC trong giải đấu EMEA.

CHICHOO là một thành viên kiên định của EDG, và anh ấy đã tỏa sáng trong trận đấu cuối cùng với T1, kiếm được 31-15 KD và 230 ACS đáng kinh ngạc.

Sau khi đánh bại T1 trong trận đấu quyết định, EDG đã giành được chiến thắng và giành vé vào vòng playoffs của giải Tokyo Masters. Wan “CHICHOO” Shunzhi đã cảm ơn ban huấn luyện của đội và cho biết đội sẵn sàng cho nhiều chiến thắng hơn nữa. Anh ấy cũng chia sẻ rằng EDG không chỉ muốn giành chiến thắng trong một trận đấu, mà họ muốn tiến xa hơn trong giải Masters này. Với lối chơi và meta đáng kinh ngạc, nhiều người chơi mong đợi sẽ có trận đấu thú vị giữa EDG và Team Liquid, đặc biệt là với sự xuất hiện của Ayaz “nAts” Akhmetshin. Với sự tỏa sáng của CHICHOO và sự hỗ trợ nhiệt tình của ban huấn luyện, EDG đang là một đối thủ đáng gờm tại giải Tokyo Masters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *