“Dota 2: 3 Chiến Thuật Mạnh Mẽ Sử Dụng Trong Phiên Bản 7.33c”

Bản cập nhật biên giới mới của Dota 2 đã mang đến những thay đổi cân bằng quan trọng cho trò chơi, và bài viết này sẽ giới thiệu về 4 bản dựng bị hỏng trong 7.33c mà bạn nên tập trung vào. Trong số đó, Abaddon là một anh hùng phổ quát có thể phù hợp với nhiều vai trò, và Medusa là một trong những hero có tỷ lệ thắng cao nhất trong patch 7.33c. Ngoài ra, Nyx Assassin cũng trở nên phổ biến nhờ vào cách xây dựng vật phẩm mới và đã được nhiều người chơi sử dụng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có rất nhiều cách xây dựng vật phẩm và chọn anh hùng, vì vậy hãy thử nghiệm và tìm ra bản dựng phù hợp nhất cho phong cách chơi của bạn.

Dưới đây là một số bản dựng bị hỏng nhất mà bạn có thể sử dụng trong 7.33c.

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc ESL One Berlin Major 2023, đây là sự kiện DPC lớn thứ hai và là giải đấu đầu tiên được chơi hoàn toàn trên Bản cập nhật biên giới mới. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, bản vá này sẽ thay đổi mọi thứ chúng tôi biết về trò chơi vì có rất nhiều anh hùng thay đổicũng như nhiều thứ khác.

Sau vài ngày, Valve quyết định phát hành 7.33c, mang đến những thay đổi cân bằng rất cần thiết trong Dota 2. Tuy nhiên, có một số hero mạnh hơn những hero khác rất nhiều, và trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét bốn cách build mà bị hỏng trong 7.33c mà bạn nên tập trung vào.

Nói về anh hùng, đừng quên kiểm tra 4 hero có tỉ lệ thắng cao nhất trong patch 7.33c cho đến nay bởi vì một số trong số họ sẽ có trong danh sách này.

Abaddon với tư cách là người vận chuyển

Những người thắc mắc về cách chơi Dota 2 sẽ kiểm tra tất cả các anh hùng trong trò chơi và thấy rằng một số trong số họ chỉ có thể hoạt động ở một số vai trò nhất định. Tuy nhiên, cũng có những hero Dota 2 có thể phù hợp với nhiều vai trò, và Abaddon là một trong số đó.

Mặc dù sự thật là anh hùng này chưa bao giờ nổi tiếng trong giới cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng anh ta lại có rất nhiều người hâm mộ trong PUB. Abaddon là một lựa chọn chắc chắn trong meta muộn, nhưng những thay đổi gần đây khiến anh hùng trở nên thú vị hơn. Đúng như dự đoán, điều này ảnh hưởng đến mức độ phổ biến của nó, đó là lý do tại sao một số người đã nghĩ ra các bản dựng bị hỏng để sử dụng trong bản vá 7.33c.

Lý do chính khiến hero này tốt ở thời điểm hiện tại là vì sức mạnh của anh ta và thực tế là nó cho phép anh ta gây sát thương “đốt cháy”. Khi được sử dụng kết hợp với Aghanim’s Wand và Radiance, Abaddon gây ra rất nhiều sát thương mỗi giây nên anh ta và đồng đội của mình có thể dễ dàng giành chiến thắng trong giao tranh đồng đội.

THÊM TỪ ESTNN
Những anh hùng tốt nhất để đánh bại Tormentors trong Patch 7.33C

Điều quan trọng cần nhớ là Abaddon là một anh hùng phổ quát, có nghĩa là có rất nhiều cách xây dựng vật phẩm mà bạn có thể sử dụng. Một bao gồm Blink và Manta Style, cho phép bạn bùng nổ hỗ trợ nhanh hơn bao giờ hết.

Abaddon không phải là nông dân nhanh nhất thế giới, nhưng khi anh ấy có được Radiance, mọi thứ đã thay đổi. Nói về vật phẩm Dota 2 này, bạn nên cố gắng lấy nó càng sớm càng tốt vì nó sẽ tăng tốc độ farm của bạn lên đáng kể.

Medusa ở offlane/safelane

Nếu bạn xem phần Reddit Dota 2 hoặc quyết định tìm hiểu thêm về anh hùng Dota 2 hot nhất hiện nay, bạn sẽ tìm thấy Medusa. Sau này là tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong trò chơi, hơn 60%. Ít nhất thì điều này thật ấn tượng và nó giải thích tại sao bạn có thể tìm thấy nó trong hầu hết mọi trò chơi.

Medusa là một trong những hero có nhiều thay đổi trong Dota 2 patch 7.33. Bản cập nhật Biên giới mới đã thay đổi rất nhiều về nó, nhưng những thay đổi không phải là tích cực. Tuy nhiên, bây giờ khi 7.33c đã xuất hiện, anh ta nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu.

Thông thường, Medusa là một anh hùng Dota 2, người mang theo đường giữa / đường an toàn hàng đầu và cũng có thể hoạt động tốt trên máy bay. Chúng tôi đã thấy nó hoạt động nhiều lần, kể cả trong ESL One Berlin Major 2023 dưới tay offlaner Tundra 33.

Điều thú vị là vật phẩm đầu tiên của người chơi với tư cách là một Medusa không theo dõi là một Phylactery. Mặc dù có vẻ không hữu ích lắm, nhưng món đồ này cho phép anh ta đấm kẻ thù bằng Mystic Snake nhiều hơn nữa. Bên cạnh việc canh tác nhanh hơn, anh ta có thể sử dụng nó để giết chết.

Bên cạnh những vật phẩm này, 33 cũng quyết định lấy Aghanim’s Wand, Shard, Octarine Core và Veil. Tất cả những món đồ này có vẻ lạ, nhưng không thể phủ nhận 33 là ngôi sao của chương trình và dễ dàng xé nát đối thủ của mình.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Gaimin Gladiators vs. Quest Esports: DPC SEA 2023 Tour 3: Phần I

NYX sát thủ

Nyx Assassin là một trong những hero thú vị nhất của Dota 2 Patch 7.33c. Nếu bạn nhìn vào bảng xếp hạng Dota 2 hoặc một số cuộc trò chuyện trên wiki Dota 2, bạn có thể thấy rằng rất nhiều người đang đề cập đến nó vì cách xây dựng vật phẩm mới. Thành thật mà nói, chúng tôi không thực sự ngạc nhiên khi anh ấy nổi tiếng như vậy kể từ khi Bản cập nhật biên giới mới thay đổi rất nhiều thứ về anh ấy.

Khi nói đến Nyx trong meta mới, có một số bản nháp thú vị mà bạn có thể sử dụng. Đầu tiên là bản dựng Dagon cổ điển mà mọi người đã sử dụng trong nhiều năm. Vì vật phẩm này đã được buff nên giờ nó tốt hơn và khiến Nyx hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người thích trang bị sát thương vật lý mới được xây dựng cho phép họ dễ dàng gánh đồng đội của mình để giành chiến thắng. Ý tưởng đằng sau vật phẩm nổ vật phẩm này được xây dựng trong 7.33c là nổ tung tướng địch càng nhanh càng tốt. Để làm được điều đó, người chơi thường sử dụng Power Treads, sau đó là Echo Blade và Desolator. Chỉ riêng 3 vật phẩm này đã rất mạnh và có thể bắn hầu hết kẻ thù. Tất nhiên, các anh hùng cần tăng tối đa Q và đốt Mana để hiệu quả hơn.

Sau 3 item này, đa số mọi người chọn Daedalus và/hoặc MKB, tùy theo kèo đấu. Mặc dù điều này khiến Nyx có cảm giác như một hero “pháo thủy tinh”, nhưng mọi người có thể sử dụng nó để thoát khỏi khung MMR thấp hơn.

Phần kết luận

Bản cập nhật Biên giới mới đã ra mắt được vài tuần, điều đó có nghĩa là chúng tôi vẫn chưa biết về một số vật phẩm hot nhất được chế tạo ở đó. Vì vậy, hãy nhớ xem Dota 2 Liquipedia, cũng như trang web của chúng tôi, để biết thêm thông tin về mọi thứ mới.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về những bản dựng bị hỏng trong Dota 2 patch 7.33c mà bạn nên tập trung vào. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã xem xét 4 hero được đánh giá cao nhất trong patch này, trong đó có Abaddon, Medusa, Nyx Assassin và Inyx. Mỗi hero đều có những đặc điểm riêng và cách xây dựng vật phẩm khác nhau để tận dụng tối đa sức mạnh của chúng. Với sự đa dạng này, Dota 2 luôn là một trò chơi hấp dẫn và thú vị cho các game thủ. Hãy cập nhật thông tin từ Dota 2 Liquipedia và trang web của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *