Dota 2 ESL One Berlin Major 2023 Preview: Gaimin Gladiators Take on 9 Pandas – Who Will Reign Supreme?

Hãy sẵn sàng cho trận Chung kết ESL One Berlin Major 2023 giữa Gaimin Gladiators và 9 Pandas! Sau nhiều ngày của loạt trận hoành tráng, đây là trận đấu cuối cùng giữa hai đội tài năng nhất. Những người yêu thích Dota 2 sẽ có cơ hội đặt cược vào trò chơi này trên các trang web tốt nhất. Gaimin Gladiators đã chứng tỏ là đội giỏi nhất thế giới khi vô địch hai giải đấu lớn gần đây và vẫn bất bại trong một trận đấu tại ESL One Berlin Major 2023. Tuy nhiên, đội 9 Pandas cũng rất mạnh và đã quét sạch Shopify Rebellion và đánh bại Tundra Esports. Đây sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và không thể bỏ qua.

Gaimin Gladiators vs. 9 Pandas sẽ là trận Chung kết ESL One Berlin Major 2023.

Sau nhiều ngày của loạt trận hoành tráng, đã đến lúc Đấu sĩ Gaimin đấu với 9 Gấu trúc. Vì đây sẽ là trận chung kết Khung trên của ESL One Berlin Major 2023, chúng ta có thể mong đợi một trận đấu hoành tráng. Những người thích nó cá cược dota 2 chắc chắn sẽ có cơ hội để làm như vậy bằng cách chọn một số trang web tốt nhất để đặt cược vào trò chơi này.

Gaimin Gladiator vs 9 Panda Xem trước

Thành thật mà nói, hầu hết mọi người không ngạc nhiên khi Gaimin Gladiators tìm được đường đến trận chung kết, nhưng điều tương tự không thể nói về 9 Pandas. Nói về cuộc đụng độ này, trận đấu Gaimin Gladiators vs 9 Panda sẽ là trận đấu thứ hai của Major này khi hai đội gặp nhau ở Bảng A. Đúng như dự đoán, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa sẽ khiến loạt trận trở nên thú vị hơn.

Đấu Sĩ Gaimin

Quinn và đội của anh ấy chắc chắn là những người giỏi nhất thế giới, và họ đã chứng minh điều đó một lần nữa. Sau khi vô địch 2 giải đấu lớn gần nhất, GG vẫn đang bất bại trong một trận đấu tại ESL One Berlin Major 2023. Đội về nhất bảng A và loại Team Spirit và OG. Bây giờ, đã đến lúc diễn ra loạt đấu sĩ 9 Pandas vs Gaimin, đây sẽ là thử thách áp chót dành cho biệt đội.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán One Move vs HYDRA: DPC EEU 2023 Tour 3: Phần I

9 con gấu trúc

Cũng giống như GG, Ramzes666 và đội của anh ấy cũng bất bại. Mặc dù đội kết thúc dưới các đối thủ trong nhóm của họ, nhưng cho đến nay, đội đã đối đầu với một số tên tuổi lớn. 9 Panda đã quét sạch Shopify Rebellion và cũng đánh bại Tundra Esports. Nói cách khác, đội có động lực để vượt qua đối thủ Tây Âu.

Dự Đoán Đấu Sĩ Gaimin vs 9 Gấu Trúc

Mặc dù loạt trận kết thúc với tỷ số hòa và không ai thua cho đến nay, chúng tôi nghĩ GG sẽ thắng. Không thể tranh cãi rằng dyracyo và những người khác là những người giỏi nhất thế giới và rất có thể sẽ giành chiến thắng trong cuộc đụng độ này.

Chúng ta có thể xem một loạt 3 trò chơi không?

Vâng, chúng tôi nghĩ rằng đây chắc chắn sẽ là một sê-ri ba trò chơi. 9 Panda có thể yếu hơn, nhưng đội EEU sẽ không gục ngã nếu không chiến đấu.

Ai sẽ rút máu đầu tiên trong mỗi trận đấu?

Gaimin Gladiator đã được chứng minh là rất sáng tạo, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng đội sẽ có máu đầu tiên.

Hạ gục Handicap +10 cho Đấu sĩ Gaimin

Những người đánh bạc Dota 2 muốn đặt cược vào tỷ lệ cược cao hơn sẽ tìm thấy ít nhất một vài lựa chọn về điểm chấp. Một trong số đó là điểm chấp tiêu diệt ủng hộ Gaimin Gladiators, và đó là một lựa chọn đáng để xem xét.

Tổng số tháp – trên 12,5

Cả hai đội sẽ cố gắng phá hủy nhiều tòa tháp, vì vậy con số sẽ nhiều hơn 12,5.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Evil Geniuses vs Thunder Awaken: DPC South America 2023 Tour 3: Division I

Gaimin Gladiators vs 9 Pandas – Xem ở đâu?

Ngày 6 tháng 5 lúc 16:35 sẽ là ngày mà chúng ta có cơ hội xem Chung kết Khung trên. Nó sẽ có sẵn trên YouTube và nếp nhăn.

Sau nhiều ngày của loạt trận hoành tráng, chúng ta đã đến lúc chứng kiến trận Chung kết ESL One Berlin Major 2023 giữa Gaimin Gladiators và 9 Pandas. Dù GG được xem là đội mạnh hơn, nhưng 9 Pandas đã cho thấy họ có đủ sức mạnh để vượt qua các đối thủ khó nhằn và chắc chắn sẽ không dễ bị đánh bại. Những người yêu thích Dota 2 có thể đặt cược trên trang web đáng tin cậy để trải nghiệm trận đấu hoành tráng này. Dự đoán cho trận đấu là GG sẽ thắng, và đội sẽ có máu đầu tiên. Cả hai đội sẽ cố gắng phá hủy nhiều tòa tháp, vì vậy con số sẽ nhiều hơn 12,5. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên YouTube và nếp nhăn, đem lại cho người hâm mộ một trận đấu đáng xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *