Dota 2 Phantom Assassin Guide – Cách chơi và trở thành chủ nhân thực thụ.

Hướng dẫn Phantom Assassin Dota 2 là một bài viết hữu ích cho những người chơi Dota 2 muốn tìm hiểu về anh hùng này. PA là một trong những carry mạnh nhất trong trò chơi, có khả năng giành chiến thắng một mình trong các trận đấu. Anh ta có khả năng né tránh cao và có đầu ra sát thương vật lý tuyệt vời, đặc biệt là với đòn tấn công chí mạng Coup de Grace. Tuy nhiên, PA khá mong manh và dễ bị sát thương phép thuật, vì vậy cần sử dụng Black King Bar để tăng khả năng sinh tồn. Bài viết cũng đưa ra các mẹo chơi và cách xây dựng vật phẩm cho PA, cùng với các anh hùng khắc chế. Tất cả những điều này sẽ giúp người chơi Dota 2 hiểu rõ hơn về Phantom Assassin và cải thiện kỹ năng chơi của mình.

Hướng dẫn Ghost Slayer Dota 2 này sẽ cho bạn thấy lý do tại sao anh ta là một trong những anh hùng nổi tiếng nhất trong Dota 2.

Hướng dẫn Phantom Assassin Dota 2 này sẽ tiết lộ lý do tại sao đây luôn là một trong những anh hùng nổi tiếng nhất trong trò chơi. PA là một trong những carry có thể tự mình giành chiến thắng trong các trận đấu, đó là lý do tại sao anh ấy là một lựa chọn vững chắc trong mọi meta PUB.

Phantom Assassin bắt đầu trò chơi với sát thương 54-56, tốc độ di chuyển 305 và giáp 4,8. Anh ta hầu như chỉ được chơi ở Hạng 1, nhưng có những trường hợp anh hùng có thể đi đường giữa, đặc biệt là trước những người chơi như Invoker. Như đã nói, chúng ta hãy xem khả năng của nó và mọi thứ khác mà bạn cần biết.

Khả năng

Không quan trọng bạn có nhân vật Dota 2 Phantom Assassin hay không có vật phẩm nào, anh hùng đều có những khả năng như nhau:

 • Stifling Dagger – Khả năng này có thời gian hồi chiêu 6 giây và gây 80 sát thương cơ bản + 70% sát thương tấn công PA. Ngoài ra, nó làm chậm mục tiêu 50% trong tối đa 4 giây.
 • Phantom Strike – Khả năng này cho phép PA lao tới các anh hùng đồng minh hoặc kẻ thù, đồng thời mang lại cho anh hùng 25% hút máu và 170 tốc độ tấn công trong 2 giây.
 • Obscure – Khả năng bị động của PA mang lại cho anh ta 50% khả năng né tránh và anh ta có thể khiến mình tàng hình cho đến khi một tướng địch ở gần anh ta.
 • Coup de Grace – Chiêu cuối thụ động này mang lại 15% cơ hội gây sát thương chí mạng bằng 450%.

Người chơi hâm mộ Aghanim’s Shard có được một khả năng gọi là Fan of Knives, cung cấp

16% HP tối đa của mục tiêu thành sát thương thuần túy. Thật thú vị, những người quyết định lấy Aghanim’s Scepter sẽ có thể loại bỏ Blur ngay lập tức và khả năng đó sẽ sử dụng xua tan. Hơn nữa, khi Phantom Assassin của Dota 2 bị giết, tất cả các khả năng của anh ta sẽ được làm mới

Tài năng

Dota 2 Phantom Assassin Arcana rất phổ biến, nhưng bạn cần biết một số thông tin về tài năng của anh hùng trước khi nhận được nó.

 • Cấp 10 – -2 giây Thời gian hồi kháng dao găm hoặc +0,5 giây thời gian tấn công của Ghost
 • Cấp 15 – +250 phạm vi niệm Phantom Strike hoặc +25% tránh mờ
 • Cấp 20 – +60 Tốc độ tấn công Phantom Strike hoặc +20% sát thương Choking Dagger
 • Cấp 25 – Kháng ba đòn tấn công bằng dao găm hoặc +7% cơ hội Coup de Grace
THÊM TỪ ESTNN
Hoàn thành 2 hướng dẫn Medusa

Hướng dẫn Dota 2 Phantom Assassin – Mẹo

Không quan trọng bạn có loại skin Dota 2 Phantom Assassin nào bởi vì rất có thể bạn sẽ là người cứu cả đội của mình. Do đó, việc của bạn là farm càng nhiều càng tốt và tham gia giao tranh bất cứ khi nào có cơ hội.

Một điều khiến PA khác biệt với nhiều lựa chọn thay thế của nó là thực tế là anh hùng có thể phá vỡ kẻ thù của anh ta rất nhiều. Choking Dagger của anh ta có thể rất khó chịu, đặc biệt là khi anh ta đạt cấp 6, nghĩa là bạn nên cố gắng spam nó mọi lúc. Bạn cũng có thể cố chớp mắt với mục tiêu nếu nó chỉ có một mình, và bạn biết rằng hắn không có cách nào giết bạn vì bạn luôn gặp may và dính đòn chí mạng.

Nói về may mắn, đây là điều mà Phantom Assassin cần để thành công. Anh hùng dựa vào đòn tấn công chí mạng của mình, đó là điều khiến anh ta trở nên mạnh mẽ. Anh ta có một trong những đầu ra sát thương vật lý cao nhất trong trò chơi và có thể tồn tại lâu hơn hầu hết các chủ lực khác.

Một điều thú vị cần nhớ là bạn có thể sử dụng Blink của mình vào các mục tiêu thân thiện và chạy trốn khỏi nguy hiểm. Hơn nữa, bạn nên sử dụng tính năng Làm mờ khi làm việc trên một số phần nhất định của bản đồ vì kẻ thù của bạn sẽ không thể nhìn thấy bạn trên bản đồ tối thiểu.

Dota 2 Phantom Assassin – Ưu và nhược điểm

Mặc dù Phantom Assassin Dota 2 Arcana là một trong những game hay nhất trong ngành, mọi người chọn những anh hùng mà họ muốn chơi dựa trên các tiêu chí khác nhau. Vì vậy, đây là một số ưu và nhược điểm mà bạn cần biết về anh hùng.

Lợi thế:

 • Đầu ra sát thương vật lý tuyệt vời
 • Anh hùng có thể bắn squishies
 • Anh ta có thể khó bị giết nếu không có Monkey King Bar
 • Hero farm khá nhanh với Battlefury

Nhược điểm:

 • Anh ấy khá mong manh
 • Rất dễ bị sát thương phép thuật, tước vũ khí và vô hiệu hóa, đó là lý do tại sao anh ta cần BKB
THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán đội PSG.LGD vs BetBoom: DreamLeague Season 20

Món khai vị

Phantom Assassin chớp mắt với tướng địch để giành chiến thắng trong minigame Dead Reckaming

Khi thảo luận về cách xây dựng Dota 2 Phantom Assassin, điều đầu tiên phải kể đến là vật phẩm khởi đầu. Tùy thuộc vào làn đường, anh hùng có thể tập trung vào nhiều chỉ số hồi máu hoặc HP hơn. Thông thường, người chơi nhận Tango và nhận số liệu thống kê vì họ cần chúng để trang trại và sống sót.

Đầu trò chơi

Các vật phẩm dành cho giai đoạn đầu trò chơi mà chúng tôi muốn đưa vào Hướng dẫn Dota 2 Ghostbusters này bao gồm những thứ như Power Treads hoặc Phase Boots, Magic Wands và Wraith Bands.

Trò chơi tầm trung

Giai đoạn giữa game rất thú vị vì cách xây dựng Phantom Assassin Dota 2 có thể đi theo cả hai hướng. Một số người thích tăng Battle Fury để farm nhanh hơn, trong khi những người khác chọn Desolator và giao tranh nhiều hơn. Dù lựa chọn thế nào thì hero cũng cần có Black King Bar và Skull Basher.

Trò chơi muộn

Các vật phẩm cuối game cho Phantom Assassin có thể bao gồm hầu hết mọi tùy chọn có sẵn trong Dota 2. Chúng bao gồm các tùy chọn như Abyssal Blade, Satanic, Assault Cuirass, Money King Bar, Nullifier, Bloodthorn, Eye of Skadi, v.v.

Counter Dota 2 Phantom Assassin

bóng ma sát thủ

Về mặt khắc chế, có một số tên tuổi lớn mà chúng tôi phải đưa vào hướng dẫn Dota 2 Phantom Assassin này:

 • Axe – Đây là hero tốt nhất để chống lại PA khi có được Blade Mail. Axe thường giết PA trong một combo Blink và Call do lượng sát thương điên cuồng của anh ta.
 • Lina – Mặc dù cực kỳ mỏng manh, nhưng Lina có một số lượng sát thương cao nhất trong trò chơi. Anh ta có thể gây ra rất nhiều sát thương phép thuật và có khả năng làm choáng có thể vô hiệu hóa anh ta.
 • Razor – Static Link của Razor có thể “rút” sát thương PA, nghĩa là anh ta sẽ không thể làm được gì nhiều.
 • Slark – Slark có khả năng đánh cắp chỉ số từ Phantom Assassin. Hơn nữa, anh ta là một trong những anh hùng luôn mua Silver Edge, thứ rất mạnh để chống lại anh hùng này vì nó loại bỏ Blur.

Phần kết luận

Bất kể bạn sử dụng bộ Dota 2 Phantom Assassins nào, hero này chắc chắn là một trong những carry tốt nhất trong trò chơi. Anh ấy có thể không nổi tiếng lắm trong game chuyên nghiệp, nhưng anh ấy lại xuất sắc trong PUB.

Trong tựa game Dota 2, Phantom Assassin là một trong những anh hùng được yêu thích nhất. Với khả năng tồn tại lâu hơn, khả năng phá hủy kẻ thù và đầu ra sát thương vật lý mạnh mẽ, PA là một lựa chọn tuyệt vời trong mọi meta PUB. Tuy nhiên, anh hùng cũng có nhược điểm, như là khá mong manh và dễ bị sát thương phép thuật. Để thành công với PA, người chơi cần chú trọng vào việc farm nhiều và tham gia giao tranh khi có cơ hội. Các vật phẩm cần thiết bao gồm Power Treads hoặc Phase Boots, Magic Wands, Wraith Bands, Black King Bar và Skull Basher. Để đối phó với PA, người chơi có thể sử dụng Axe với Blade Mail, Lina với sát thương phép thuật cao, Razor với Static Link và Slark với khả năng vô hiệu hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *