DRX tung tin tái xuất của BeYN: Hứa hẹn những bất ngờ đầy thú vị!

Kang “BeYN” Ha-bin, cầu thủ Valorant 19 tuổi của Hàn Quốc, sẽ trở lại DRX sau thử việc không thành công tại Koean Challengers League. Anh đã bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình với DRX vào năm 2021, khi tổ chức này được gọi là Vision Strikers. Mặc dù chưa được xuất phát trong đội hình chính, anh là thành viên của đội DRX Academy và được cho mượn cho một số đội khác. BeYN đã chơi tốt trong Playoff Split 2 của Challengers League Tokyo cho đội Maru Gaming, giúp đội của anh giành được vị trí thứ 3. Với việc đội hình Hàn Quốc đã có 6 thành viên sẵn sàng cho chuyến du đấu Tokyo, nhiều khả năng BeYN sẽ là tuyển thủ thứ 7 trong danh sách.

Sau thử việc không thành công tại Koean Challengers League, cầu thủ 19 tuổi sẽ trở lại DRX


Kang “BeYN” Ha-bin là một người chơi Valorant 19 tuổi của Hàn Quốc, người đã bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình với DRX vào năm 2021, khi tổ chức này được gọi là Vision Strikers. Mặc dù chúng tôi chưa thấy anh ấy thi đấu trong đội hình xuất phát, nhưng anh ấy là thành viên của đội DRX Academy và cũng được cho một số đội mượn, bao gồm cả F4Q.

Sau khi rời DRX, BeYN đã gia nhập Maru Gaming vào đầu năm nay và tham gia Challengers League Tokyo cho đội hình mới của mình. Trong Playoff Split 2, Duelist người Hàn Quốc là một trong những người chơi giỏi nhất trong sự kiện, giúp đội của anh ấy giành được vị trí thứ 3. Anh ấy cũng đã chơi tốt ở Split 1, một giải đấu khác của Challengers nơi Maru Gaming là đội có thành tích tốt thứ 3. Tuy nhiên, kết quả này chưa đủ để đạt được Tăng.

Tín dụng: DRX

Với việc đội hình Hàn Quốc đã có 6 thành viên sẵn sàng cho chuyến du đấu Tokyo, nhiều khả năng BeYN sẽ là tuyển thủ thứ 7 trong danh sách.

Sau thời gian thử việc tại Koean Challengers League không thành công, Kang “BeYN” Ha-bin đã quyết định trở lại DRX. Cầu thủ 19 tuổi đã tham gia DRX từ năm 2021 và là thành viên của DRX Academy. Tiếp đó, anh đã gia nhập Maru Gaming và tham gia Challengers League Tokyo. Tuy nhiên, kết quả của Maru Gaming chưa đủ để đạt được Tăng. Với việc đội hình Hàn Quốc đã có 6 thành viên sẵn sàng cho chuyến du đấu Tokyo, nhiều khả năng BeYN sẽ là tuyển thủ thứ 7 trong danh sách. Việc BeYN trở lại DRX sẽ giúp cho đội hình của họ được bổ sung thêm sự đa dạng và kinh nghiệm, đồng thời giúp anh có cơ hội phát triển tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *