Dự báo mùa hè LCS 2023: FlyQuest – Những thông tin hấp dẫn và bổ ích cho fan hâm mộ!

FlyQuest đã quay trở lại với một đội hình mạnh mẽ hơn để thử sức với chiếc cúp LCS sau khi thất bại trong giải mùa xuân. Lịch sử LCS của FlyQuest có nhiều pha kết thúc ở giữa bảng, nhưng năm 2020, họ lọt vào Chung kết giáp lưng. Đội đã ký hợp đồng với nhiều người chơi tài năng như Jeong “Impact” Eon-young, Mingyi “Spica” Lu, Lee “VicLa” Dae-kwang và Lee “Prince” Chae-hwan để đạt được mục tiêu cao trong giải đấu. Tuy nhiên, FlyQuest đã không tìm thấy thành công ở LCS mùa xuân 2023. Sự bổ sung của Philippe “Vulcan” Laflamme giúp đội lấp đầy điểm yếu và trở thành ứng cử viên vô địch. Chỉ còn một dấu hỏi lớn đối với FlyQuest là VicLa, nhưng đội vẫn sở hữu những sự hiện diện kỳ ​​cựu như Impact để giành lại vị trí đứng đầu.

Sau khi thất bại trong giải mùa xuân, FlyQuest đã trở lại với một đội hình mạnh mẽ hơn để thử sức với chiếc cúp LCS.


Lịch sử LCS của FlyQuest có rất nhiều pha kết thúc ở giữa bảng, ngoại trừ năm 2020 khi họ lọt vào Chung kết giáp lưng. Kể từ đó, các tổ chức đã gặp khó khăn trong việc quay trở lại cấp độ mà họ có thể đại diện cho LCS tại các sự kiện quốc tế hoặc thách thức danh hiệu. Hoặc ít nhất họ đã làm trước năm nay khi mang về Christopher “PapaSmithy” Smith cùng với quyền sở hữu hoàn toàn mới và bắt tay vào một trong những dự án đầy tham vọng nhất giải đấu.

Việc ký hợp đồng với hai cựu vô địch LCS Jeong “Impact” Eon-young và Mingyi “Spica” Lu chắc chắn là một sự phản đối lớn, nhưng họ đã đặt mục tiêu cao và cũng đã ký hợp đồng với Lee “VicLa” Dae-kwang và Lee “Prince” Chae-hwan từ LCK. Vào năm 2022, VicLa là Tân binh của năm tại LCK trong khi Prince được chọn vào đội All-Pro hạng 2 và hạng 3 trong khu vực.

Nhưng bất chấp số lượng lớn tài năng trong đội hình, FlyQuest đã không tìm thấy thành công ở LCS mùa xuân 2023. Sau khi bắt đầu mùa giải với thành tích 8-1 khi sử dụng hỗ trợ thay thế kể từ khi Bill “Eyla” Nguyễn gặp vấn đề về thị thực, FlyQuest đã đánh mất vị trí đầu tiên vào tay Cloud9 trong nửa sau của mùa giải thông thường và bị loại bởi Golden Guardians trong trận Chung kết nhánh dưới sau khi đánh bại Eyla do thành tích của đội kém.

THÊM TỪ ESTNN
Chỉ có ba tổ chức LCS sẽ tham gia NACL trong giai đoạn chia tay mùa hè 2023

Đội hình FlyQuest LCS Mùa hè 2023

  • Đường trên: Jeong “Impact” Eon-young
  • Đi rừng: Mingyi “Spica” Lu
  • Đường giữa: Lee “VicLa” Dae-kwang
  • AD Carry: Lee “Prince” Chae-hwan
  • Hỗ trợ: Philippe “Vulcan” Laflamme

Cho rằng sự không chắc chắn xung quanh các vị trí hỗ trợ, và có lẽ là phong độ áp đảo của Eyla, là mối quan tâm chính của đội vào Mùa xuân, sẽ không ngạc nhiên khi thấy FlyQuest hạ gục Vulcan sau khi anh rời Evil Geniuses. Được nhiều người coi là người chơi hỗ trợ tốt nhất trong giải đấu, Vulcan có thể đưa FlyQuest lên một tầm cao mới nếu anh ấy và Prince có thể tìm được mối quan hệ hợp tác ăn ý. ADC trẻ tuổi đã là người dẫn đầu ở hai đường dưới nếu không muốn nói là xuất sắc nhất mùa trước, và với sự hỗ trợ giàu kinh nghiệm hơn, anh ấy có thể thực sự tỏa sáng.

Đỉnh cao của FlyQuest cũng có lúc gặp khó khăn. Spica đã có một vài trò chơi mà anh ấy trông không giống như bình thường. Tất nhiên, đó cũng có thể là khoảng thời gian điều chỉnh đối với anh ấy, đặc biệt là khi anh ấy phải chơi với một đội hình toàn nói tiếng Hàn trong một phần của mùa giải. Nhưng anh ấy vẫn là một trong những người đi rừng giỏi nhất LCS và là một cựu MVP, và trong quá khứ anh ấy đã thể hiện rằng mình có thể đóng góp cho các đội giành chức vô địch.

THÊM TỪ ESTNN
LCS giới thiệu các đội và thể thức cho NACL Summer Split giữa tranh cãi

Cuối cùng nhưng có lẽ là dấu hỏi lớn nhất cho FlyQuest là VicLa. Khi vụ chuyển nhượng của anh ấy được công bố, nhiều người hâm mộ đã kỳ vọng anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành tiền vệ xuất sắc nhất khu vực. Ngay cả với một số pha chơi bóng khiến mọi người đặt câu hỏi về trình độ của anh ấy, anh ấy đã có rất nhiều khoảnh khắc đầy hứa hẹn trong Mùa xuân sẽ mang lại niềm tin cho người hâm mộ FlyQuest.

Với sự bổ sung của Vulcan, đội hình này dường như đã lấp đầy một trong những điểm yếu lớn nhất của họ và tài năng ở FlyQuest là không thể phủ nhận. Họ một lần nữa được chia thành những ứng cử viên vô địch, điều này sẽ khiến một thất bại khác trở nên đau đớn hơn. Rất may, họ có một trong những sự hiện diện kỳ ​​cựu nhất mà bất kỳ đội LCS nào cũng có thể yêu cầu ở đường trên, Impact. Nhà cựu vô địch Thế giới đã giành được LCS ở mọi đội mà anh ấy đã thi đấu kể từ Team Liquid và anh ấy sẽ tìm cách tiếp tục chuỗi thành tích của mình trong LCS Mùa hè 2023.


Sau những nỗ lực tìm kiếm, FlyQuest đã hình thành một đội hình mạnh mẽ với những tên tuổi đầy tiềm năng và kinh nghiệm. Sự xuất hiện của Vulcan cùng với Prince sẽ giúp đội tìm được mối quan hệ hợp tác ăn ý giữa hai đường dưới. Trong khi đó, Impact sẽ giữ vai trò kỳ cựu ở đường trên và Spica sẽ là chìa khóa để đưa FlyQuest lên đỉnh vinh quang. Tuy nhiên, thất bại trong giải mùa xuân đã là một cú sốc lớn cho đội và họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khác trong giải đấu. Chỉ có thời gian và sự nỗ lực của đội mới có thể đưa FlyQuest đến với chức vô địch LCS mùa hè 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *