Dự đoán kết quả BLAST.TV Paris Major 2023 – Những ứng viên sáng giá cho vòng chung kết!

BLAST.tv Paris Major 2023 sắp đi đến giai đoạn Champions, với tám đội còn lại tranh tài để giành chiến thắng cuối cùng. Trong số đó, có FaZe, Heroic, GamerLegion, và Monte. Sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt, và bạn có thể tham gia dự đoán Pick ‘Em để tăng thêm niềm vui. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua các trận đấu quan trọng, bao gồm Heroic vs FaZe, GamerLegion vs Monte, Liquid vs Apeks, và Into The Breach vs Vitality. Cuối cùng, chúng ta sẽ dự đoán rằng đội Heroic sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Hãy đón xem để biết thêm thông tin chi tiết về Paris Major 2023.

Khi chúng ta sắp kết thúc giải Nhà nghề Paris 2023, hãy thử dự đoán phần còn lại của giải đấu sẽ kết thúc như thế nào


Sau khi tận hưởng niềm vui ở Giai đoạn Thách thức và Giai đoạn Huyền thoại, chúng ta sẽ bắt đầu một hành trình ly kỳ qua Giai đoạn Champions của BLAST.tv Paris Major 2023. Chỉ còn tám đội còn trụ lại, hầu hết trong số họ được kỳ vọng sẽ lọt vào giai đoạn này của giải đấu. cạnh tranh, và những người khác chống lại tỷ lệ cược được ở đây Khi sự phấn khích tăng lên cho Giai đoạn Champions rất được mong đợi, hãy tăng thêm niềm vui bằng cách tham gia một số Dự đoán Pick ‘Em thú vị.

Trước khi chúng tôi tiếp tục với những dự đoán của mình, chúng ta hãy điểm qua các đội đã lọt vào Champions League-

  • anh hùng
  • Bang hội FaZe
  • GamerLegion
  • Monte
  • đội chất lỏng
  • Đỉnh cao
  • vào vi phạm
  • Tinh thần đồng đội

BLAST.tv Bảng xếp hạng các nhà vô địch chính của BLAST.tv Paris 2023: Đội giành chiến thắng

Heroic vs FaZe Clan: Anh hùng để giành chiến thắng

Heroic và FaZe sẽ tái hợp chưa đầy một tuần sau trận chiến Giai đoạn Thách thức của họ. Đan Mạch đã hạ gục các đối thủ Mỹ của họ trong trận đấu. Chúng tôi mong đợi một cuộc chạm trán cạnh tranh hơn giữa hai bên vào khoảng thời gian này, nhưng chiến lợi phẩm sẽ thuộc về đương kim dẫn đầu bảng xếp hạng toàn cầu HLTV.

GamerLegion vs Monte: Monte chiến thắng

GamerLegion đang trên bờ vực bị loại sau khi thua hai trận đầu tiên tại Paris Major. Họ đã thay đổi chiến dịch của mình một cách đáng kể để lọt vào vòng 8 người cuối cùng, nhưng đây là nơi chúng tôi tin rằng hành trình của họ kết thúc. Monte đã chứng minh rằng màn trình diễn RMR xuất sắc của họ không phải là do may mắn khi họ tiếp tục khiến các ông lớn ở Paris khó chịu. Người Ukraine nên tiến xa hơn trong cuộc thi, với chi phí của GamerLegion.

THÊM TỪ ESTNN
Công cụ khai thác dữ liệu của người theo dõi Gabe tiết lộ những thay đổi tiềm ẩn về CS2

Đội Liquid so với Apex: Liquid để giành chiến thắng

Liquid đã gặp khó khăn trước giải đấu, nhưng gã khổng lồ Hà Lan đã hồi sinh muộn màng. Họ đã thắng sáu trong bảy trận gần đây nhất và chúng tôi tin rằng họ có đủ hỏa lực để đưa Apeks về nhà.

Into The Breach vs Vitality: Vitality to Win

Into The Breach là một câu chuyện gây sốc khác mà Paris Major từng chứng kiến. Đội tuyển Anh đã đánh bại Fnatic trong trận đấu cuối cùng của họ để bước vào Giai đoạn Champions, nhưng Vitality đang có phong độ cao, được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ mạnh mẽ của đội nhà, sẽ là quá nhiều để đội thiếu kinh nghiệm xử lý.

BLAST.tv Bán Kết Major Paris 2023: Đội Chiến Thắng

Heroes vs Monte: Heroes để giành chiến thắng

Thật không may, tất cả các câu chuyện không có kết thúc cổ tích. Heroic vs Monte là trận đấu mà chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra kết quả dễ đoán nhất; Chiến thắng hào hùng. Người Đan Mạch đã quen với việc xử lý các môi trường trận đấu lớn như vậy, điều này sẽ khiến họ trở thành ứng cử viên được yêu thích trong trận đấu.

Vitality vs Liquid: Liquid để giành chiến thắng

Vitality sẽ là lựa chọn được yêu thích không thể bàn cãi, nhưng chúng tôi tin rằng Liquid sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng của họ. Những người đàn ông của Nicholas “nitr0” Cannella nên tận dụng sự tự tin mới của họ và loại đội chủ nhà ra khỏi cuộc thi.

BLAST.tv Chung kết chính Paris 2023: Nhà vô địch

Heroes vs Liquid: Heroes để giành chiến thắng

Gần đây, Heroic đã thua hai trận chung kết hạng S, nhưng chúng tôi dự đoán rằng họ sẽ bù đắp cho những trận thua ở Chung kết IEM Rio và IEM Katowice bằng một chiến thắng chuộc lỗi trước Liquid. Bản thân đội Hà Lan phần nào đang trên đường cứu chuộc, nhưng họ có thể bỏ lỡ chiếc cúp cấp S đầu tiên sau 4 năm.

THÊM TỪ ESTNN
“Tôi không cảm thấy mình có từ ngữ nào tốt cho những gì tôi cảm thấy ngay bây giờ”: ZywOo

Ở lại với chúng tôi để biết thông tin chuyên sâu về Paris Major 2023 bao gồm các bản xem trước trận đấu chuyên sâu như Anh hùng vs FaZetin tức, bài viết phân tích và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, giải đấu Nhà nghề Paris 2023 đã đến giai đoạn Champions, chỉ còn lại 8 đội để cạnh tranh nhau. Những trận đấu đầy căng thẳng và kịch tính đang chờ đón chúng ta. Chúng ta hãy tham gia các Dự đoán Pick ‘Em để tăng thêm niềm vui trong giải đấu. Với các đội anh hùng FaZe, GamerLegion, Monte và Liquid, những trận đấu hứa hẹn sẽ rất khó khăn và liên tục đổi chiều. Tuy nhiên, với phong độ ổn định và kinh nghiệm, chúng tôi dự đoán rằng Heroic sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết chính trước Liquid, và trở thành nhà vô địch của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *