Dự đoán kết quả chiến đấu giữa Shopify Rebellion và Sand King Gomez tại DPC NA 2023 Tour 3: Division I

Shopify Rebellion and Sand King Gomez are two of the top teams in the North American DPC. Arteezy and his team are dominating the Dota 2 Tour 3 Division I of North America, and the upcoming Shopify Rebellion vs Sand King Gomez match is crucial for both teams. Many experts believe that this match will be more exciting than it appears. Therefore, all Dota 2 punting websites allow people to place bets on it. Although SKG will have a hard time winning, the team consisting of North and South American players will want to show their strength, making the game even more exciting. However, it is undeniable that the favorite team in this match is Abed’s team, Shopify Rebellion.

Shopify Rebellion vs Sand King Gomez là trận đấu thứ hai của một trong những đội hay nhất ở DPC Bắc Mỹ.

Arteezy và đội của anh ấy đang dần bắt đầu thống trị Dota 2 Tour 3 Division I của Bắc Mỹ. Trận Shopify Rebellion vs Sand King Gomez sẽ rất quan trọng đối với cả hai đội và một số chuyên gia cho rằng nó sẽ thú vị hơn vẻ ngoài của nó. Vì vậy, tất cả trang web cho Dota 2 punting sẽ cho phép mọi người đặt cược vào nó.

Xem trước Shopify Rebellion vs Sand King Gomez

Không thể tranh cãi rằng đội được yêu thích nhất trong Shopify Rebellion vs Sand King Gomez là đội của Abed. Thực tế, nhiều người cho rằng SKG sẽ khó có cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, một đội bao gồm các cầu thủ Bắc và Nam Mỹ chắc chắn sẽ muốn thể hiện sức mạnh của họ, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng trò chơi sẽ còn thú vị hơn nữa.

Cuộc nổi loạn của Shopify

Sau khi giành chiến thắng trong loạt trận quan trọng nhất trước TSM, đã đến lúc thử thách thứ hai trong tuần của SR. Cái này sẽ dễ dàng hơn, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết liệu đây có phải là trường hợp không.

Vua cát Gomez

Trước Sand King Gomez vs Shopify Rebellion, một đội mới ở Hạng 3 của NA Tour mà tôi chưa từng chơi một trận nào. Tuy nhiên, đội có một loạt trận đấu với Alpha vào ngày 17 tháng 5, vì vậy sẽ rất thú vị để xem ai là người chiến thắng.

THÊM TỪ ESTNN
Dota 2: 4 Hero Nào Có Tỉ Lệ Thắng Cao Nhất Trong Patch 7.33c Cho Đến Nay?

Dự đoán cuộc nổi dậy Shopify vs Sand King Gomez

Mặc dù chúng tôi tin tưởng vào SKG, nhưng chúng tôi nghĩ rằng loạt phim này sẽ có lợi cho Abed. Người thứ hai là một trong những người giỏi nhất thế giới hiện tại và chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng.

Có thể hoàn thành cả hai bản đồ trong vòng chưa đầy 30 phút không?

Có, hai bản đồ trong loạt bài này có thể và hoàn thành trong vòng chưa đầy 30 phút. Trên thực tế, chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra vì Shopify Rebellion là đội giỏi hơn và đội có vẻ có nhiều động lực hơn để giành chiến thắng.

Đội nào sẽ có được 30 mạng trước?

Nếu bất kỳ đội nào trong cuộc đụng độ Shopify Rebellion vs Sand King Gomez có 30 mạng hạ gục trước, thì đó là đội của Arteezy. Đội được biết đến với việc đánh bại các đối thủ Bắc Mỹ mà không cần hoặc rất ít nỗ lực.

Đội đầu tiên phá hủy doanh trại

Sand King Gomez là một đội rất sáng giá trong Tour 2’s Division II và thường dễ dàng có được doanh trại đầu tiên. Tuy nhiên, trong trận đấu này, Shopify Rebellion sẽ là người phá hủy doanh trại đầu tiên trong trò chơi.

-10 Điểm chấp tiêu diệt đối với SR

Nếu bạn đang tìm kiếm một thị trường để đặt cược vào đó có tỷ lệ cược tốt, thì điểm chấp sát thương là một lựa chọn khá tốt. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng SR sẽ thống trị trận đấu, nhưng hãy nhớ rằng thị trường này có thể là một vấn đề.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán OG vs Quest Esports: DPC WEU 2023 Tour 3: Phần I

Shopify Rebellion vs Gomez Sand King – Cách xem

Sê-ri Dota 2 này sẽ được phát trực tiếp trên YouTube và nếp nhăn vào ngày 19 tháng 5 lúc 01:00 EEST. Đừng quên rằng chúng tôi có các loại dự đoán khác, vì vậy hãy tìm hiểu thêm về chúng.

Trận đấu Shopify Rebellion vs Sand King Gomez là trận đấu được mong đợi nhất của giải DPC Bắc Mỹ Tour 3 Division I. Dù đội của Abed được đánh giá cao hơn, nhưng đội Sand King Gomez vẫn sẽ không đánh bại dễ dàng. Cuộc nổi loạn của Shopify Rebellion đang thể hiện sức mạnh của mình và đội sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này. Nếu bạn muốn đặt cược, điểm chấp sát thương là một lựa chọn tốt. Trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên YouTube vào ngày 19 tháng 5 lúc 01:00 EEST. Hãy đón xem và tìm hiểu thêm về các loại dự đoán khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *