Dự đoán những người chơi Jett xuất sắc nhất sẽ thống trị giải đấu Masters Tokyo

Tokyo Masters sắp diễn ra và sự chú ý của cộng đồng game thủ đang tập trung vào top 5 cầu thủ Jett nhất định sẽ thống trị các máy chủ tại giải đấu này. Nikita \”Derke\” Srimitev của FNATIC là tay đôi huyền thoại với màn trình diễn tàn bạo, còn Erick “Aspas” Santos của ÍT đã giúp FNATIC nâng cúp trong VCT LOCK//IN. Saif \”Sayf\” Jibraeel của Team Liquid là một lực lượng đáng gờm trong suốt quá trình giành chiến thắng của họ, trong khi Ardis “ardiis” Svarenieks của NRG Esports là một người chơi di chuyển vô song và sở hữu máu tay đôi đáng gờm. Cuối cùng, Ilya \”cái gì đó\” Petrov của

Dưới đây là top 5 cầu thủ Jett sẽ thống trị các máy chủ tại Tokyo Masters


Thống trị Tokyo đã khiến chúng tôi xoa tay với sự phấn khích. Mười hai đội thành công nhất trên toàn thế giới đã sẵn sàng cạnh tranh trong trận chiến giành vinh quang cuối cùng.

Mặc dù, theo thời gian, nhóm tác nhân ngày càng trở nên sôi động, nhưng có một số tác nhân, nhờ các ứng dụng và khả năng vượt thời gian của chúng, vẫn luôn phù hợp. Sau khi sống sót sau một số lần giảm sức mạnh và thay đổi meta, Jett vẫn là một tác nhân như vậy. Đó là bởi vì cho dù đó là đột nhập vào một trang web như bạn đang chuẩn bị cho đội của mình hay nâng cấp lên một góc khó hiểu với hy vọng có được một điểm hạ gục táo bạo – ứng dụng và hiệu quả của Jett là không thể thay thế.

Tất cả chúng ta đều có các đội yêu thích để hỗ trợ tại sự kiện này, nhưng làm thế nào để chúng ta chọn những người chơi Jett yêu thích của mình? Đã đến lúc chúng ta tìm hiểu sâu hơn và khám phá những người chơi mà chúng ta tin rằng sẽ hoàn toàn thổi bay tâm trí của chúng ta với đặc vụ mang tính biểu tượng này.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nikita “Derke” Srimitev – FNATIC

 • Xếp hạng VLR: 1,15
 • Điểm trận trung bình: 258,0
 • Tỷ lệ giết/chết: 1,23
 • Giết/Trợ giúp/Trao đổi/Sống sót: 71%
 • Sát thương trung bình mỗi vòng: 160,9
 • Giết mỗi vòng: 0,89
 • Tỷ lệ bắt đầu: 26%

Đầu tiên trong danh sách là tay đôi huyền thoại với màn trình diễn tàn bạo đã giúp FNATIC nâng tầm anh ấy cúp trong VCT LOCK//IN. Nikita “Derke” Srimitev đang trên đường lặp lại lịch sử và không phụ lòng mong đợi của nhiều người coi anh là nhà vô địch. Liệu anh ấy có thành công? Liệu anh ấy có thành công khi đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt? Anh ấy đã làm điều đó trước đây và không có lý do gì để nghĩ về lợi nhuận giảm dần trong tương lai.

Anh ấy sẽ gặp nhiều khó khăn trên con đường của mình, nhưng ngọn lửa nhiệt huyết trong anh ấy sẽ giúp anh ấy bay cao. Với khả năng tạo khoảng trống và giao tranh linh hoạt của Derke, FNATIC đã có một con thú giữa họ để tận dụng lợi thế và trở thành nhà vô địch VCT back-to-back đầu tiên trong lịch sử Valoran’t. Không có hòa bình trước Bão kiếm của Derke. K/D mọi thời đại của Jett là 1,27, với 164,5 KDR để khoe khoang.

Erick “Aspas” Santos – ÍT

Erick "aspas" Santos tại VCT Châu Mỹ 2023

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

 • Xếp hạng VLR: 1,19
 • Điểm trận trung bình: 247,0
 • Tỷ lệ giết/chết: 1,30
 • Giết/Trợ giúp/Trao đổi/Sống sót: 74%
 • Sát thương trung bình mỗi vòng: 156,3
 • Giết mỗi vòng: 0,87
 • Tỷ lệ bắt đầu: 26%

Bạn biết rõ về anh ấy. Anh ấy là người đã giúp FNATIC kiếm tiền trong trận chung kết LOCK//IN. Nếu không có sự kiên trì và chiến lược bậc thầy của IGL FNATIC Jake “Boaster” Howlett, thì David này đã giết được Goliath mà chúng ta gọi là FNATIC. Không cần phải nói rằng Erick “Aspas” Santos sẽ có động lực cao nhất để đạt được uy thế tuyệt đối trước tất cả các đối thủ của mình ở VCT Masters Tokyo.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán FUT Esports vs Evil Genius – VCT 2023 Masters Tokyo

Mục tiêu sắc bén của anh ấy và khả năng di chuyển vô song của Jett đã gây ra nỗi kinh hoàng cho bất kỳ đội nào đối đầu với anh ấy cho đến nay. Suy nghĩ về những gì tương lai nắm giữ chỉ khiến chúng ta phấn khích. Chúng tôi rất vui khi được xem anh ấy thi đấu trong giải đấu sắp tới và nếu các số liệu thống kê ở đây để nói, thì anh ấy sẽ xứng đáng với sự cường điệu. Xếp hạng mọi thời đại của Jett là 1,26, với ADR là 158. Được nhiều người ca ngợi là tay đấu giỏi nhất thế giới, bạn sẽ muốn để mắt đến anh ấy.

Saif “Sayf” Jibraeel – Team Liquid

 • Xếp hạng VLR: 1,15
 • Điểm chiến đấu trung bình: 226,9
 • Tỷ lệ giết/chết: 1,22
 • Giết/Trợ giúp/Trao đổi/Sống sót: 72%
 • Sát thương trung bình mỗi vòng: 146,2
 • Giết mỗi vòng: 0,81
 • Tỷ lệ bắn trúng đầu: 22%

Sau sự kiện bi thảm khi loại hai người anh em người Bỉ mà chúng ta yêu mến và biết đến là Adil “ScreaM” Benrlitom và Nabil “Nivea” Benrlitom, Liquid đã được nếm mùi thành công khi đánh bại FNATIC 3-1 tại VCT EMEA 2023. Họ đang nuôi dưỡng ngôi vị số một vị trí trong tất cả EMEA và các chuyên gia nghĩ rằng một người chơi đang chứng tỏ mình là vua tên là Saif “Sayef” Jibraeel.

Anh ấy là một lực lượng đáng gờm trong suốt quá trình giành chiến thắng của họ, và sự hiểu biết tuyệt vời của anh ấy về trò chơi và sự thống trị đối với Jett đã chứng tỏ một trở ngại đáng kể đối với các đối thủ của anh ấy. Khi bạn nhìn thấy ngay cả một chiến thuật toàn diện bị phá hủy hoàn toàn bởi một trò chơi đầy giận dữ của anh ta, bạn không gọi anh ta là Chúa; bạn gọi anh ta là một con quái vật. Nếu thu hút người hâm mộ bằng sự thống trị tuyệt đối của Jett là công việc của anh ấy, anh ấy sẽ nói rõ nên gọi cho ai. Anh ấy có chỉ số cao nhất là 1,23 tại EMEA League 2023.

Ardis “ardiis” Svarenieks – NRG Esports

 • Xếp hạng VLR: 1,07
 • Điểm chiến đấu trung bình: 230,3
 • Tỷ lệ giết/chết: 1,13
 • Giết/Trợ giúp/Trao đổi/Sống sót: 72%
 • Sát thương trung bình mỗi vòng: 147,3
 • Giết mỗi vòng: 0,79
 • Tỷ lệ bắn trúng đầu: 20%

Ardis “ardiis” Svarenieks trước đây đã từng đại diện cho những gã khổng lồ eSports như G2 và FanPlus Pheonix. Trong khi anh cầm khiên và kiếm với Sage và chơi như một mối đe dọa máy móc với Killjoy, Jett là nơi anh tìm thấy ngôi nhà đã mất từ ​​​​lâu của mình. Bằng chứng là dữ liệu, hiệu suất của anh ấy đã được cải thiện đáng kể khi NRG cho phép anh ấy chạy, leo trèo và bắn.

THÊM TỪ ESTNN
Txozin vẫn còn trong danh sách ban đầu của MIBR

Máu tay đôi của anh ấy đã nhận được sự công nhận lớn khi anh ấy xuất hiện trong Fracture đấu với LOUD ở vòng loại trực tiếp cuối mùa. Tính nhất quán hiện tại của anh ấy trên tất cả các bản đồ trong Valorant nói lên năng lực của anh ấy với tư cách là một người chơi. Nếu anh chàng này săn PUG và đấu tập, thì LAN là nơi anh ta tiêu diệt. Đặt anh ấy trước đám đông, và màn trình diễn của anh ấy thể hiện sự tự tin. Anh ấy đã thể hiện xuất sắc ở vòng loại trực tiếp Copenhagen, và các yếu tố chính cho thấy anh ấy sẽ chỉ trở nên tốt hơn với sự nuôi dưỡng cẩn thận của NRG. Hiện tại, anh ấy có K/D là 1,12 và ADR là 146,3 với Jett.

Ilya “cái gì đó” Petrov – Giấy Rex

 • Xếp hạng VLR: 1,24
 • Điểm trận trung bình: 265,0
 • Tỷ lệ giết/chết: 1,39
 • Giết/Trợ giúp/Trao đổi/Sống sót: 75%
 • Sát thương trung bình mỗi vòng: 168,8
 • Giết mỗi vòng: 0,95
 • Tỷ lệ bắn trúng đầu: 22%

Ilya “cái gì đó” Petrov đã lọt vào danh sách của chúng tôi với tư cách là một người chơi tự hào mang lá cờ của gen Nga. Anh ấy xứng đáng với sự chú ý của mọi người với một màn trình diễn tuyệt đối như ma quỷ. Thực tế là anh ấy sẽ chơi ở Nhật Bản, nơi anh ấy sẽ đối đầu với khán giả nhà, khiến tất cả trở nên gần gũi với anh ấy. Ở xung quanh tất cả những tính cách vui nhộn trong lò nướng Paper Rex chắc chắn đã giúp ích rất nhiều cho tinh thần của thần đồng này.

Trong khi VCT Masters Tokyo là sự kiện LAN lớn đầu tiên của anh ấy, làm dấy lên nghi ngờ của những người hoài nghi, chúng tôi không phải là một phần của chuyến tàu đó. Nhân loại đã chứng kiến ​​tài năng và sự chăm chỉ vượt qua nghịch cảnh hết lần này đến lần khác. Vì vậy, nếu bạn muốn xem một số trò chơi khó nắm bắt nhất của Jett, bạn không muốn bỏ lỡ. Xếp hạng mọi thời đại của Jett là 1,23 và ADR là 167,4 khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại Pacific League.

Tokyo Masters bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 năm nay. Với nhiều ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu và một nhà rang xay đầy những viên ngọc quý và tài năng tiềm ẩn, đây sẽ là một trong những giải đấu hay nhất từ ​​​​trước đến nay. Vì vậy, hãy sẵn sàng phát trực tiếp trước khi clip tìm đường đến nguồn cấp tin tức của bạn.

Các tay đấu Jett đang được xem là những ngôi sao sáng nhất tại Tokyo Masters. Và trong top 5 tay đấu Jett, Nikita \”Derke\” Srimitev của FNATIC được xem là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch. Erick “Aspas” Santos của ÍT cũng là một trong những tay đấu Jett xuất sắc nhất hiện nay. Không kém cạnh, Saif \”Sayf\” Jibraeel của Team Liquid và Ardis \”ardiis\” Svarenieks của NRG Esports được đánh giá cao về khả năng thống trị tại giải đấu. Cuối cùng, Ilya \”cái gì đó\” Petrov của Gambit Esports cũng xứng đáng được nhắc đến. Với những tài năng này, chúng ta hãy đón chờ trận chiến đầy kị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *