Dự đoán trận đấu 9Pandas vs Nemiga Gaming tại DPC EEU 2023 Tour 3: Division I: Ai sẽ là người chiến thắng?

Trận đấu giữa 9Pandas và Nemiga Gaming sẽ là trận đấu thứ hai trong Tour 3, thử thách cuối cùng và đầu tiên dành cho Ramzess666 và những người bạn của anh. Trước trận đấu, v1olent và những người khác đã chơi một trận đấu. Dù không vô địch Berlin Major 2023, đội hình 9Pandas đã có dấu hiệu tiến bộ, vì vậy nhiều chuyên gia Dota 2 coi đây là đội mạnh nhất ở Đông Âu. Tuy nhiên, Nemiga Gaming cũng không phải là đối thủ dễ chơi. Tỷ lệ để Nemiga Gaming giành chiến thắng trong trận đấu này là khá cao, nhưng 9 Panda sẽ có thể giành chiến thắng. Các trận đấu Dota 2 thú vị này từ DPC 2023 Tour 3 ở Đông Âu sẽ được phát trực tiếp trên Twitch và YouTube.

9Pandas vs Nemiga Gaming sẽ là trận đấu thứ hai trong Tour 3, thử thách cuối cùng và đầu tiên dành cho Ramzess666 và những người bạn của anh. trong Tour 3 EEU DPC.

Xem trước trò chơi 9Panda vs Insomnia

Cuộc đụng độ giữa hai siêu cường sẽ rất quan trọng đối với cả hai đội, nhưng vì những lý do khác nhau. Trước trận đấu giữa Nemiga Gaming vs 9Pandas, v1olent và những người khác đã chơi một trận đấu. Đối với đối thủ của họ, đây sẽ là thử thách đầu tiên của đội trong Tour 3, vì vậy họ sẽ muốn bắt đầu bằng một chiến thắng.

9 con gấu trúc

Một trong những lý do tại sao đội này được yêu thích hơn trong cuộc đụng độ 9Pandas vs Nemiga Gaming là vì những kết quả gần đây của họ. Dù không vô địch Berlin Major 2023 nhưng đội hình đã có dấu hiệu tiến bộ. Do đó, nhiều chuyên gia Dota 2 coi đây là đội mạnh nhất ở Đông Âu.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán PSG.LGD vs Aster.Aries: DPC China 2023 Tour 3: Phần I

trò chơi mất ngủ

Từng là một trong những đội hàng đầu trong khu vực, Nemiga Gaming gần đây không được tốt cho lắm. Đội đã không thể thắng ván đầu tiên trước HYDRA, nghĩa là họ phải bắt đầu ván thứ hai. Thật không may, trận đấu này sẽ khó khăn hơn vì 9 Pandas là một đối thủ khó khăn hơn.

Dự đoán trận đấu 9Panda vs Nemiga

Tỷ lệ để Nemiga Gaming giành chiến thắng trong trận đấu này là khá cao, nhưng điều đó là có lý do. 9 Panda chắc chắn là một game rất được yêu thích, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng đội sẽ có thể giành chiến thắng.

Chúng ta có thể xem 3 trò chơi ở đây không?

Không, chúng tôi không nghĩ loạt trò chơi 9Pandas vs Nemiga sẽ cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào 3 trò chơi. Ramzess666 và đội của anh ấy đang có phong độ tốt hơn, vì vậy họ sẽ có thể giành chiến thắng.

Đội đầu tiên giết Roshan

Giết Roshan là một mục tiêu rất quan trọng trong Dota 2 và hầu hết người Đông Âu đều tập trung vào nó. Mặc dù Nemiga là đội thường sử dụng Roshan trong chiến thuật của mình nhưng trong series này, 9Pandas sẽ là đội tiêu diệt Roshan trước.

Tổng doanh trại – Dưới 3,5

Chúng tôi không thấy Nemiga Gaming có thể phá hủy doanh trại 9 Panads như thế nào. Do đó, chúng tôi cho rằng loạt bài này sẽ có ít hơn 3,5 dấu ngoặc.

9Pandas vs Nemiga Gaming – Đây là nơi để xem và những gì mong đợi

Các trận đấu Dota 2 thú vị này từ DPC 2023 Tour 3 ở Đông Âu sẽ được phát trực tiếp trên Twitch và YouTube, kênh chính thức của DPC. Tuy nhiên, tất cả các trang web hàng đầu để đặt cược vào eSports cũng có các tính năng phát trực tiếp riêng dành cho người chơi.

Trận đấu giữa 9Pandas và Nemiga Gaming sẽ là một thử thách quan trọng đối với cả hai đội trong Tour 3 EEU DPC. 9Pandas được đánh giá là một đội mạnh nhất ở Đông Âu và đã có những kết quả tích cực gần đây. Trong khi đó, Nemiga Gaming gần đây không được tốt cho lắm và phải đối mặt với một đối thủ khó khăn. Tuy nhiên, dù được đánh giá thấp hơn, Nemiga Gaming vẫn có cơ hội giành chiến thắng. Trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên Twitch và YouTube, cùng với các trang web hàng đầu để đặt cược vào eSports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *