Dự đoán trận đấu 9Pandas vs UALEIKUMNIHAO tại DPC EEU 2023 Tour 3: Division I: Ai là người sẽ chiến thắng?

Trận đấu giữa 9Pandas và UALEIKUMNIHAO sẽ là một cuộc đối đầu quan trọng cho cả hai đội. UALEIKUMNIHAO cần giành chiến thắng để đảm bảo vị trí của họ trong Phân khu I cho DPC tiếp theo, trong khi 9Pandas cần chiến thắng để có cơ hội cán đích trong top 3. Dự đoán cho loạt trận này là rất khó, tuy nhiên, 9Pandas nên là đội đầu tiên phá hủy tòa tháp để kết thúc loạt trận càng sớm càng tốt. Trận đấu sẽ được phát sóng trên Twitch và YouTube vào ngày 20 tháng 5 lúc 14:00 EEST.

9Pandas vs UALEIKUMNIHAO là trận đấu mà cả 2 đội đều cần phải giành chiến thắng để nuôi cơ hội đi tiếp vào vòng trong của sự kiện.

Preview 9Pandas vs UALEIKUMNIHAO

Như đã đề cập, trận đấu này sẽ quan trọng đối với cả hai đội, nhưng vì những lý do khác nhau. UALEIKUMNIHAO cần giành chiến thắng này để đảm bảo vị trí của họ trong Phân khu I cho DPC tiếp theo. Mặt khác, 9Pandas cần nắm chắc chiến thắng nếu muốn có cơ hội cán đích trong top 3.

9 con gấu trúc

Trước trận đấu này, 9P đã đấu với Nemiga và giành chiến thắng. Tuy nhiên, nó không hề dễ dàng khi chúng ta đã xem 3 trận đấu đầy đủ, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng Ramzess666 và những người khác vẫn chưa biết mọi thứ về meta hiện tại.

UALEIKUMNIHAO

Cũng giống như đối thủ, trước UALEIKUMNIHAO vs 9 Panda draft, đội này cũng chơi 1 ván và để thua. Cùng với đó, b1kA và đồng. đã có một trận đấu khác trước đó (với Nemiga), điều này mang lại lợi thế nhỏ cho đội vì có nhiều thời gian hơn để luyện tập.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán PSG.LGD vs Aster.Aries: DPC China 2023 Tour 3: Phần I

Dự đoán 9Pandas vs UALEIKUMNIHAO

Nếu chúng ta nhìn vào kết quả của cả hai đội và màn trình diễn hiện tại của họ, loạt trận 9Pandas vs UALEIKUMNIHAO sẽ có lợi cho những người tham dự Berlin Major 2023. Tuy nhiên, đó sẽ không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên vì meta Dota 2 sau 7.33 đã rất khác.

Đội đầu tiên phá hủy tòa tháp

9Pandas nên là đội đầu tiên phá hủy tòa tháp vì họ muốn kết thúc loạt trận càng sớm càng tốt.

Đội đầu tiên đạt 20 điểm hạ gục

Không thể tranh cãi rằng Ramzess666 và đội của anh ấy nên là những người đạt được 20 điểm hạ gục trong cuộc đụng độ 9Pandas vs UALEIKUMNIHAO.

Chênh lệch giá trị thực sau trận 1 và 2

Chúng tôi không nghĩ rằng loạt trận này sẽ cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào 3 trò chơi vì 9Pandas sẽ có thể quét sạch. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi hy vọng đội sẽ có lợi thế hơn 30 nghìn giá trị ròng trong ván 1 và 2.

Roshan sẽ chết sau chưa đầy 20 phút?

Vâng, đây là một loạt trận mà Roshan rất có thể sẽ chết sau chưa đầy 20 phút vì 9Pandas sẽ cố gắng giành chiến thắng càng sớm càng tốt.

9Pandas vs UALEIKUMNIHAO – Xem trận đấu ở đâu và như thế nào

Đây sẽ là một trong những sê-ri sẽ có trên Twitch và YouTube vì nó quan trọng đối với 2023 DPC Tour 3 Division I ở Đông Âu. Bạn có thể xem nó vào ngày 20 tháng 5 lúc 14:00 EEST.

Trận đấu giữa 9Pandas và UALEIKUMNIHAO là một trận đấu quan trọng đối với cả hai đội với những lý do khác nhau. UALEIKUMNIHAO muốn giành chiến thắng để đảm bảo vị trí của họ trong Phân khu I cho DPC tiếp theo, trong khi 9Pandas muốn có cơ hội cán đích trong top 3. Trận đấu này sẽ không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên vì meta Dota 2 sau 7.33 đã rất khác. Chúng ta có thể mong đợi một cuộc đối đầu hấp dẫn và kịch tính giữa hai đội, với những chiến thuật táo bạo và các pha hành động đầy bất ngờ. Bạn có thể xem trận đấu trên Twitch và YouTube vào ngày 20 tháng 5 lúc 14:00 EEST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *