Dự đoán trận đấu 9Pandas vs Virtus.Pro tại DPC EEU 2023 Tour 3: Division I – Ai sẽ chiến thắng?

9Pandas vs Virtus.Pro sẽ là trận đấu cuối cùng của DPC 3 Dota Eastern Europe Tour 2023. 9Pandas đã đáp ứng được kỳ vọng khi đội mới chỉ để thua duy nhất 1 series tính đến thời điểm hiện tại. Trận đấu này sẽ quyết định kết quả cuối cùng của Division I. 9Pandas là một đội Dota 2 có thể đánh bại tất cả mọi người, trong khi Virtus.Pro đã mắc một số sai lầm lớn. Cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng loạt trận Virtus.Pro vs 9Pandas sẽ rất sát nút, nhưng chiến thắng sẽ thuộc về 9P. Trận đấu giữa hai mục yêu thích này vào ngày 4 tháng 6 lúc 20:00 EEST và bạn có thể xem nó trên Twitch và tất cả các trang web trò chơi nơi mọi người có thể truy cập các luồng trực tiếp.

9Pandas vs Virtus.Pro sẽ là trận đấu cuối cùng của DPC 3 Dota Eastern Europe Tour 2023.

Xem trước 9Pandas vs Virtus.Pro

Có thể nói 9Pandas đã đáp ứng được kỳ vọng khi đội mới chỉ để thua duy nhất 1 series tính đến thời điểm hiện tại. Thật không may, điều tương tự không thể xảy ra với Virtus.Pro khi đội đã mắc một số sai lầm lớn. Kết quả là đội đã không cán đích trong Top 3 nên sẽ mất thêm một Major nữa.

9 con gấu trúc

Đây là một đội Dota 2 có thể đánh bại tất cả mọi người. Trước trận đấu này, chúng tôi đã xem một cuộc đụng độ hoành tráng với Team Spirit, vì vậy bạn chắc chắn nên xem nó. Sau khi kết thúc, đã đến lúc diễn ra cuộc đụng độ 9Pandas vs Virtus.Pro, trận đấu sẽ quyết định kết quả cuối cùng của Division I.

Virtus.Pro

Sau khi thắng 3 và thua 2 trong 5 trận đầu tiên, có vẻ như chúng ta sẽ không thấy VP nằm trong số những người giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, đội còn hai trận đấu nữa ở phía trước, và một trong số đó là trận đấu với Ramzes666 và đội của anh ấy. Sẽ rất thú vị để xem nếu Squad1x và co. sẽ có thể đánh bại các đối tác của họ.

THÊM TỪ ESTNN
Team Liquid so với Tundra Esports – Dota 2 2023 WEU DPC Tour 2 Division I Xem trước và dự đoán

9Pandas vs Virtus.Pro – Dự đoán

Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng loạt trận Virtus.Pro vs 9Pandas sẽ rất sát nút, nhưng cuối cùng, chiến thắng sẽ thuộc về 9P. Cái sau tốt hơn và nó có kết quả tổng thể tốt hơn, vì vậy nó sẽ có thể giành được nó.

Chúng ta sắp có Ván 3 phải không?

Vâng, rất có thể đó sẽ là ván 3 của loạt trận này vì cả hai đội đều cần phải giành chiến thắng. Hãy nhớ rằng một chiến thắng tiềm năng từ VP trong cả hai trận đấu và thua 9P trong trận đấu của anh ấy sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Chúng ta sẽ thấy Blink Daggers chứ?

Vâng, chúng ta sẽ thấy ít nhất một vài Blink Daggers trong trận đấu này. Cả hai đội đều dựa vào những người khởi đầu để giành chiến thắng trong hầu hết các trận đấu của họ, vì vậy sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra.

Có thể nào một trong các trận đấu kết thúc sau 20 phút không?

Mặc dù mọi thứ đều có thể xảy ra trong sê-ri 9Pandas vs Virtus.Pro, nhưng chúng tôi nghĩ rằng không có khả năng một trong các trò chơi sẽ kết thúc sau 20 phút. Xét cho cùng, hai đội ngang tài ngang sức.

9Pandas vs Virtus.Pro – Xem ở đâu và như thế nào

Bạn có thể xem trận đấu giữa hai mục yêu thích này vào ngày 4 tháng 6 lúc 20:00 EEST. Bạn có thể xem nó trên Twitch và tất cả các trang web trò chơi nơi mọi người có thể truy cập các luồng trực tiếp.

Trận đấu cuối cùng của DPC 3 Dota Eastern Europe Tour 2023 giữa 9Pandas và Virtus.Pro hứa hẹn sẽ rất kịch tính. Dù Virtus.Pro đã mắc sai lầm và không cán đích trong Top 3, nhưng đây vẫn là một đội Dota 2 mạnh mẽ. Trong khi đó, 9Pandas đã đáp ứng được kỳ vọng khi chỉ để thua duy nhất 1 series tính đến thời điểm hiện tại. Dự đoán rằng trận đấu sẽ rất sát nút, nhưng cuối cùng, chiến thắng sẽ thuộc về 9Pandas. Ván 3 là điều không thể tránh khỏi và sẽ rất thú vị để xem hai đội đối đầu. Bạn có thể xem trận đấu trên Twitch và tất cả các trang web trò chơi vào ngày 4 tháng 6 lúc 20:00 EEST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *