Dự đoán trận đấu BLG vs Movistar R7 tại vòng Play-In MSI 2023: Đối đầu kịch tính giữa hai đội hàng đầu!

MSI 2023 đã bắt đầu với thể thức mới loại bỏ hoàn toàn Bo1 khỏi Vòng Khởi động. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem trước trận đấu giữa BLG vs Movistar R7. BLG là một đội tầm trung trong phần lớn thời gian của họ ở LPL nhưng họ đã có một mùa giải ấn tượng và chỉ còn một trận đấu nữa để hạ gục các nhà vô địch tại JDG ở Bảng dưới. Trong khi đó, Movistar R7 là một trong những đội thống trị nhất của LLA và đã giành được danh hiệu mùa xuân 2023. Tuy nhiên, BLG được cho là đội mạnh hơn và có lợi thế dẫn trước loạt trận 2-0. Bạn có thể xem trận đấu trên trang web chính thức của LoL Esports hoặc theo dõi trên kênh Twitch của Riot Games và Youtube LoL Thể thao điện tử kênh.

Liệu các nhà vô địch LLA có thể cầm cự trước hạt giống số hai của LPL không?


MSI 2023 bắt đầu từ hôm nay với thể thức mới loại bỏ hoàn toàn Bo1 khỏi Vòng Khởi động. Thông thường, loạt trò chơi này tạo cơ hội cho các đội yếu hơn và các đội khu vực nhỏ giành được chiến thắng khó chịu. Thật không may, đó sẽ là một kỳ tích khó đạt được hơn bây giờ, đặc biệt là trong một trận đấu một chiều như BLG vs Movistar R7.

Xem trước BLG vs Movistar R7

BLG

Chỉ là một đội tầm trung trong phần lớn thời gian của họ ở LPL, Bilibili Gaming bước vào Giải mùa xuân với một đội hình có tham vọng lớn, đặc biệt là sau thành công của họ tại Demacia và Weibo Cup. Vị trí thứ năm của họ trong mùa giải thường đã rất ấn tượng, nhưng họ còn tiến thêm một bước với sự bổ sung của huấn luyện viên huyền thoại Wong “Tabe” Pak Kan.

Trong trận playoff, họ đã đánh bại các đội như RNG, WBG và EDG. Họ cũng chỉ còn một trận đấu nữa là hạ gục các nhà vô địch tại JDG ở Bảng dưới.

Người chơi và lựa chọn để xem từ BLG

Trong đội hình đầy tài năng này, ngôi sao rõ ràng là người đi đường trên Barrel. Anh ấy là đương kim vô địch MSI là có lý do và được cho là người đi đường trên xuất sắc nhất tại sự kiện này. Mong đợi nhiều lựa chọn định hướng tàu sân bay hơn từ cô ấy như Fiora, Gwen hoặc Kennen.

Một số nhà vô địch khác mà chúng ta có thể thấy trong loạt bài này là Blitzcrank cho ON, Galio cho Yagao và Kindred cho Xun.

THÊM TỪ ESTNN
Các thay đổi của Liên minh huyền thoại Patch 13.10 được Riot Dev tiết lộ

phimstar R7

Đối với những người hâm mộ không quen thuộc với bối cảnh Mỹ Latinh, Rainbow7 đã từng là một trong những tổ chức LLA thống trị nhất trước khi họ hợp tác với Movistar. Danh hiệu mùa xuân 2023 là chiếc cúp LLA thứ 14 mà đội này giành được.

Mặc dù họ không chiếm ưu thế như mong đợi trong mùa giải thường Mùa xuân, nhưng họ đã có một trận đấu play-off đáng kinh ngạc và giành cho mình một suất tham dự MSI 2023. Tất nhiên, thực tế là LLA được cho là sẽ gặp khó khăn trước các đối thủ quốc tế, đặc biệt là các khu vực như LPL và LCK. nhưng đội hình Movistar này có rất nhiều tài năng và có thể gây khó khăn cho các đội tiểu khu vực khác.

Người chơi và các tùy chọn để xem từ Movistar R7

Movistar R7 giống một đội truyền thống hơn khi nói đến lối chơi của họ, dựa nhiều hơn vào đường giữa và ADC của họ để vận hành trò chơi. Những lựa chọn độc đáo mà chúng ta có thể thấy từ hai người này là Aurelion Sol cho Mireu và Draven cho Ceo.

Dự đoán BLG vs Movistar R7

BLG vs Movistar R7 sẽ là một trong những trận dễ dự đoán hơn trong suốt giải đấu. Bất chấp sự thống trị khu vực của Movistar, LLA được cho là khu vực yếu nhất của chúng tôi. Mặt khác, BLG là đội mạnh nhất trong Giai đoạn Play-Off. Không có cơ hội thực tế nào về một sự thất vọng không mong muốn, BLG sẽ dẫn trước loạt trận 2-0.

Cách xem BLG vs Movistar R7

Người hâm mộ có thể xem sự kiện trên trang web chính thức của LoL Esports để có cơ hội nhận được các ưu đãi độc quyền từ Riot, sẽ có trong toàn bộ sự kiện. Hoặc bạn có thể nắm bắt hành động Kênh Twitch của Riot Games và cũng Youtube LoL Thể thao điện tử kênh.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước JDG vs Golden Guardians: Vòng bảng MSI 2023

MSI 2023 đã chính thức bắt đầu với thể thức loại bỏ hoàn toàn Bo1 khỏi Vòng Khởi động. Các nhà vô địch LLA như Movistar R7 sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với các đối thủ quốc tế hạng A như BLG của LPL. Mặc dù Movistar R7 có nhiều tài năng, nhưng BLG được cho là đội mạnh nhất trong Giai đoạn Play-Off và rất có thể sẽ dẫn trước loạt trận 2-0. Với lựa chọn đầy tài năng như Barrel của BLG và Aurelion Sol của Mireu của Movistar R7, trận đấu giữa hai đội sẽ rất hấp dẫn. Người hâm mộ có thể xem trực tiếp trên trang web chính thức của LoL Esports hoặc theo dõi trên kênh Twitch của Riot Games và Youtube LoL Thể thao điện tử kênh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *